Phỏng vấn nhóm giải Nhất "Hoạt động Nghiên cứu Khoa học" ITPlus

Sau 6 tháng phát động và triển khai tổ chức “Hoạt động Nghiên Cứu Khoa Học” dành cho các bạn Học viên đang theo học tại ITPlus, thì giờ đây, hoạt động này đã đi đến chặng đường cuối cùng và kết thúc thành công tốt đẹp. 4 nhóm xuất sắc nhất có đề tài hay đã được lựa chọn bảo vệ nghiệm thu đề tài đó là các nhóm đến từ các lớp LT0716D, JAVA1501D, LT0619A, LTCLC0716A.

Đọc thêm

CHIA SẺ CỦA CHÀNG TRAI CHỦ NHIỆM CLB THIẾT KẾ TRẺ

Phạm Tiến Chung – chàng trai sinh năm 1994 với niềm đam mê về thiết kế đồ họa, là một trong những học viên tiêu biểu của Tổ hợp Giáo dục ITPlus, sau quá trình học tập tại ITPlus, bạn ấy đã gặt hái được những thành công bước đầu và là chủ nhiệm của một CLB thiết kế nhằm truyền cảm hứng giúp đỡ các bạn sinh viên khác có chung niềm đam mê. Chúng ta hãy cùng tham gia buổi nói chuyện với bạn ấy để hiểu rõ hơn về chàng trai này nhé.

Đọc thêm

TRẦN HUY HOÀNG – BƯỚC CHUYỂN MÌNH NGOẠN MỤC CÙNG ITPLUS

Trần Huy Hoàng (1996) sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Hải Phòng, đến với nhiếp ảnh, quảng cáo như một cơ duyên được định sẵn. Từ nhỏ đam mê với lập trình nhưng Huy Hoàng đã rẽ lối bất ngờ sang ngành thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện tại ITPlus.

Đọc thêm
1