NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM KHI HỌC TIẾNG ANH

Bạn có biết rằng, những quan niệm và định hướng sai lầm trong việc học tiếng Anh đã khiến nhiều người lựa chọn phương pháp học không phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân mình, vừa tốn tiền bạc và thời gian mà lại không đạt hiệu quả như ý muốn.

Đọc thêm

4 BÍ KÍP ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO TEAM 2002

Các bạn sinh viên thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”, cứ chơi đi đã, học thì để từ từ, đến khi nào thi hẳn lo. Nhưng khổ nỗi, đó là một nhầm lẫn tai hại khiến các bạn không còn biết “bấu víu” vào đâu khi bài vở cứ chất chồng mà quỹ thời gian còn lại quá hạn hẹp.

Đọc thêm

ĐỀ MINH HỌA TẤT CẢ CÁC MÔN 2020

Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2020

Kì thi THPT Quốc gia 2020 đã đến gần, các bạn đã trang bị cho mình kiến thức đến đâu? hay vẫn còn mông lung "xung quanh tôi toàn là nước"? Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn các tác phẩm trọng trâm trong Văn học có thể ra vào năm nay. Hãy cùng tăng tốc và bắt đầu ôn thôi nào.

Đọc thêm

7 CUỐN SÁCH SINH VIÊN NĂM NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đọc sách là một việc rất cần thiết đối với tất cả mọi người và đặc biệt là sinh viên năm nhất. Sách là hành trang của cuộc sống, là nơi giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong những ngày tháng đầu tiên xa nhà đến một nơi mới. Hãy cùng tìm hiểu 7 cuốn sách dành cho sinh viên năm nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đọc thêm

7 TIPS HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Đối với người học ngôn ngữ, từ vựng luôn là phần khó học bởi kho tàng từ vựng nhiều vô kể. Nhiều sinh viên tự hỏi tại sao họ không thể nhớ các từ đã học, mặc dù viết lại nhiều lần. Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn học từ vựng tốt hơn.

Đọc thêm

7 TIPS ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ, ĐIỂM A TRONG TẦM TAY

Nợ môn, học lại là những điều mà không có sinh viên nào muốn nó xảy ra. Vì thế để có những năm tháng học Đại học suôn sẻ, không phải "chậm chân", "hụt bước" thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang bằng cách tham khảo những tips dưới đây.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CHUẨN MÁC TÂN SINH VIÊN

Là một tân sinh viên chân ướt chân ráo mới ra Đại học chắc hẳn bạn còn gặp rất nhiều khó khăn trong mọi việc, khó tránh khỏi được những tình huống dở khóc dở cười mang đậm mác tân sinh viên.

Đọc thêm

SẮP XẾP LỊCH ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO 2K2

Một ngày chỉ có 24h, nhưng lại có rất nhiều việc chúng ta muốn làm và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 thì dường như 24h là không đủ nếu bạn không biết cách quản lí thời gian. Mỗi ngày, ngoài việc học thì các bạn học sinh còn phải làm rất nhiều việc khác nên cần phải có một thời khóa biểu hợp lý để mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây ITPlus Academy sẽ cung cấp một thời gian biểu ôn thi đại học để các bạn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Đọc thêm
1