KINH DOANH KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ? CƠ HỘI VIỆC LÀM NGÀNH NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Thế giới ngày càng phát triển như hiện nay kèm với đó là sự đi lên không ngừng của các sản phẩm công nghệ. Giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà, lướt điện thoại với một vài thao tác đơn giản, bạn vẫn có thể đặt đồ ăn, mua quần áo hay thanh toán hóa đơn. Xu thế này làm cho lĩnh vực Kinh doanh kỹ thuật số (Digital Business) đang trở nên hot hơn bao giờ hết đối với giới trẻ. Vậy hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem ngành này thực chất là gì, cơ hội việc làm trong tương lai như thế nào và tại sao nó lại có

Đọc thêm

7 BƯỚC XÁC ĐỊNH NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN

Lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân chưa bao giờ là dễ dàng. Ngay từ khi bước chân vào THPT, bạn đã phải xác định cho mình nên theo học khối nào, nên thi trường đại học nào, sau này làm nghề gì. Việc này khiến cho bạn trăn trở không chỉ 3 năm cấp 3 mà thậm chí cả 4 năm đại học. Vậy thì hãy dành 10 phút đọc bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào rút ngắn được khoảng thời gian trăn trở trong việc chọn ngành nghề.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀ ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN THI THPT QUỐC GIA

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là các bạn học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh việc chuẩn bị cho mình khối kiến thức vững vàng, tâm lý quyết chiến quyết thắng thì các em cũng cần biết cách kiểm tra thông tin cá nhân, thứ tự nguyện vọng trên website thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây cũng là trang giúp các sĩ tử nhanh chóng xem kết quả, điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Vậy sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá cách đăng nhập và đổi mã đăng nhập

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM CHO TÂN SINH VIÊN

Với tân sinh viên, một trong những hành trang hết sức quan trọng giúp các bạn phát triển và thích nghi với môi trường đại học mới mẻ, đó chính là sở hữu cho mình chiếc thẻ ATM. Đây là công cụ hữu ích để gia đình có thể nhanh chóng chuyển tiền cho bạn khi cần thiết. Và nếu được khai thác tối ưu thì bạn hoàn toàn có thể dùng nó để thanh toán hóa đơn, nộp tiền học thậm chí là để tiết kiệm. Vậy thẻ ATM là gì? nó có lợi như thế nào? và các thủ tục để mở thẻ ra sao? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh hay ngôn ngữ Trung, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Nga… hiện đang là những ngành ngôn ngữ hot hiện nay được các bạn trẻ yêu thích. Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung toàn cầu và hàng chục nước sử dụng chúng trở thành ngôn ngữ chính. Thế nhưng, trước khi nộp đơn vào ngành ngôn ngữ anh, chúng ta nên dành thời gian tìm hiểu xem ngành nghề này có thực sự phù hợp với mình không?

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: KHOA HỌC MÁY TÍNH

Trong thời đại Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão hiện nay, ngày càng có nhiều bạn học sinh THPT định hướng sẽ theo ngành Khoa học máy tính. Đây là một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất được dự đoán trong tương lai sắp tới. Vậy Khoa học máy tính là gì? Ra trường làm gì? Mức lương như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

VẬT DỤNG CẦN THIẾT MANG VÀO PHÒNG THI THPT QUỐC GIA 

Một mùa thi nữa lại đến rồi, chắc hẳn các bạn học sinh lớp 12 đang gấp rút ôn tập và chuẩn bị để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài những hành trang như kiến thức, kĩ năng làm bài thì các đồ dùng học tập được phép mang vào phòng thi cũng cần được lưu ý. Hiểu được điều đó, ITPlus đã tổng hợp lại chúng trong bài viết dưới đây. Cùng chú thích lại xem em có được mang đồ dùng đó vào hay không và xử lý trường hợp không may xảy ra như thế nào nhé!

Đọc thêm

TOP 3 NGÀNH NGHỀ SIÊU HOT TRONG TƯƠNG LAI

Trong buổi thảo luận trực tuyến về "Các ngành nghề trong tương lai", các chuyên gia đã cho biết trong tương lai các bạn trẻ không chỉ phải cạnh tranh với anh chị đi trước mà còn có thể với cả robot nữa. Do đó, các em cần thích nghi với thay đổi càng nhanh càng tốt. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay top 3 lĩnh vực được dự đoán trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đọc thêm

ÁP DỤNG NGUYÊN LÝ 80/20 ĐỂ ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ

Với lượng kiến thức khổng lồ mà các sĩ tử phải trang bị cho kỳ thi THPT quốc gia, tìm ra một các học hiệu quả là điều vô cùng quan trọng bởi “học nhiều không bằng học đúng cách”. Nguyên lý 80/20 là một phương pháp phổ biến trong kinh tế nhưng khi áp dụng vào học tập lại rất hiệu quả. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu về nó nhé!

Đọc thêm
1