LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC?

Một hiện thực đau lòng là hiện tại có quá nhiều học sinh không hề có định hướng cho tương lai của bản thân, thậm chí đến ngôi trường đại học sau này mình sẽ theo học, các bạn học sinh cũng không có cách lựa chọn đúng đắn để sau này có những hậu quả rất đáng tiếc liên quan tới con đường học tập và cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên sau này. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy sẽ giúp bạn có cách lựa chọn trường đại học đúng đắn cho mình.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Các em học sinh khối 12 đã bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn nhất, khi phải xác định và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân trong tương lai. Với các tiêu chí như dễ xin việc sau khi ra trường, điểm chuẩn không cao,…, việc chọn trường, chọn ngành trở nên vô cùng nan giải. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy đã tổng hợp một số ngành học dễ xin việc trong các năm tới đây để các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm hiểu, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Cùng đọc trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO NGÀNH CNTT TRONG TƯƠNG LAI

Ngày nay, các nhà tuyển dụng đang dần đánh giá cao các ứng viên có nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế hơn là những ứng viên chỉ có kiến thức hàn lâm. Đặc biệt, trong một thế giới ngày càng bị chi phối bởi robot, trí thông minh nhân tạo và thực tế ảo, bạn sẽ cần nắm bắt vững chắc về những kĩ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn liệt kê các kỹ năng hàng đầu mà các công ty công nghệ “khao khát” nhất trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KHỐI THI ĐẠI HỌC PHÙ HỢP?

Việc chọn đúng khối học sẽ quyết định cực lớn tới định hướng nghề nghiệp sau này của mỗi học sinh mà trước hết, là việc chọn một trường đại học làm mục tiêu đầu tiên trước khi tự tin bước vào ngưỡng cửa tương lai sau khi rời ghế nhà trường. Chính vì vậy, chọn một khối học phù hợp với bản thân là điều tiên quyết. ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh chọn cho mình một khối học phù hợp nhất.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC

Việc có cho mình một sự nghiệp thành công là điều mà ai cũng mong mỏi và chắc chắn, để có được thành quả đó là cả một đoạn đường dài với những  mục tiêu mà chúng ta phải vạch thật rõ ràng ngay khi mới bắt đầu tìm hiểu về công việc. Việc xác định mục tiêu nghề nghiệp tưởng là dễ, nhưng sẽ rất dễ khiến người ta trở nên mơ tưởng về những đích đến quá xa vời. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn vạch ra một mục tiêu nghề nghiệp thật rõ ràng.

Đọc thêm

NHỮNG VỊ TRÍ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC KHI LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

Bạn đang là lập trình viên tập sự và muốn tìm hiểu các cơ hội và các vị trí có thể đạt được khi theo đuổi công việc này? Trong một dự án lập trình luôn có nhiều các vị trí khác nhau mà chúng ta – những người học lập trình nên biết để có một lộ trình phấn đấu cụ thể. ITPlus Academy ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn các vị trí đó.

Đọc thêm

HỌC NGHỀ NÀO NGẮN HẠN VÀ DỄ XIN VIỆC SAU KHI RA TRƯỜNG?

Hiện nay ở Việt Nam, rất nhiều ngành nghề có mức lương cao, nhu cầu nhân lực lớn, dễ xin việc,… nhưng lại thiếu hụt rất nhiều nhân lực có chuyên môn. Mỗi ngày, có hàng nghìn nhu cầu tuyển dụng lao động được đăng tải trên các trang thông tin tuyển dụng, tuyển dụng offline trên khắp cả nước. Việc dạy nghề và học nghề cũng ngày càng phát triển hơn để phù hợp với nhu cầu thị trường. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các nghề đào tạo ngắn hạn nhưng rất dễ xin

Đọc thêm

BẠN CÓ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH FREELANCER?

Freelancer không còn xa lạ trong những năm gần đây, khi mà những quy chuẩn xã hội đang dần trở nên thoáng hơn và con người càng có nhiều cách để có một công việc mình ưa thích mà không phải chịu áp lực về sự gò bó về không gian. Hiện có hơn 40 triệu lao động tại Mỹ chọn Freelance là hướng đi của mình. Vậy còn bạn? Bạn biết gì về Freelancer và làm thế nào để trở thành Freelancer hiệu quả nhất? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua bài viết sau.

Đọc thêm

ĐIỂM DANH CÁC NGÀNH KHỐI B DỄ XIN VIỆC NHẤT HIỆN NAY

​​​​​​​Tổ hợp 3 môn: Toán – Hóa – Sinh hay còn gọi là khối B là khối được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nghiên cứu, công nghệ, kỹ thuật,… Hiện nay, nhu cầu nhân lực khối B ở Việt Nam ngày càng tăng lên, tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn chưa định hướng được ngành nghề cụ thể cho mình. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về ngành nghề cho dân khối B, đặc biệt là top các ngành dễ xin việc nhất trong tương lai. Ng

Đọc thêm

CHỌN ĐÚNG NGHỀ - LIỆU CÓ NAN GIẢI?

Một con số đáng giật mình tại Việt Nam khi mỗi năm có tới 147.000 cử nhân thất nghiệp. Điều này làm các nhà xã hội phải vào cuộc tìm hiểu và hầu hết có câu trả lời rằng: “Vì chọn không đúng nghề và không thể làm đúng nghề”. Chính bởi việc học cuốn chiếu theo phương pháp giáo dục truyền thống và không hề đặt việc hướng nghiệp cho học sinh làm trọng tâm đã làm các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn sinh viên phải băn khoăn rằng: Liệu chúng ta đã chọn đúng nghề hay chưa, và làm thế nào để chọn đ

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook