HỌC MARKETING RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Bạn đã nghe nói về Marketing và đang thắc mắc không biết Marketing là gì? Và hơn thế nữa, không biết ngành Marketing phải làm những gì? Bài viết dưới đây ITPLus Academy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Marketing để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi đi theo con đường này

Đọc thêm

TOP CÁC NGÀNH “HOT” KHỐI A NĂM 2020

Khối A gồm ba môn thi tự nhiên là Toán, Vật lý và Hóa học. Đây là khối dành cho những thí sinh có đam mê và năng khiếu về tư duy logic, tính toán chính xác và sau này muốn làm các công việc liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật…Vậy khối A có những ngành nghề nào?

Đọc thêm

TOP CÁC NGÀNH KHỐI D “HOT” TRONG NĂM 2020

Việc mở rộng tổ hợp môn xét tuyển khối D đã tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc lựa chọn ngành học. Là khối đa di năng và cũng là khối có nhiều tổ hợp môn thi nhất. Thí sinh học khối D không chỉ có nhiều lựa chọn ngành học mà cơ hội việc làm cũng rất rộng mở. Bởi lẽ, tiếng Nga, Pháp, Trung, Đức là những ngoại ngữ Hot, ra trường dễ xin việc làm hơn bao giờ hết.

Đọc thêm

HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN

Hỡi những người bạn trẻ vừa vượt qua kì thi đại học gian nan, chẳng bao lâu nữa là một chân trời mới, một cuộc sống mới mở ra trước mắt bạn rồi – cuộc sống sinh viên. Vậy thì hãy để ITPlus Academy đồng hành cùng bạn trong chia sẻ sau đây với những điều cần chuẩn bị trước khi nhập học nhé.

Đọc thêm

10 BÍ KÍP LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Làm việc nhóm (teamwork) là một kỹ năng không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống, giúp cho mỗi cá nhân đề cao tinh thần tập thể, nâng cao hiệu quả công việc và sự gắn bó.

Đọc thêm

HỌC Ở ĐẠI HỌC KHÓ HAY DỄ?

Chắc hẳn sau khi biết kết quả bài thi THPT của mình, ai nấy cũng đang mong chờ công chờ điểm chuẩn từ trường mà mình đăng ký. Thế các em có từng thắc mắc học ở đại học dễ hay khó? Có phải đứa nào cũng từng được nghe "Lên đại học học nhàn lắm", "Lên đại học toàn chơi thôi".

Đọc thêm
1