TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ - MARKETING

Xuất hiện tại Việt Nam gần 2 thập kỷ, Marketing là ngành chưa bao giờ ngừng “hot” đối với các bạn trẻ, nhất là những bạn mong muốn làm trong một ngành nghề năng động và thường xuyên đổi mới. Nhưng liệu bạn đã có đủ kiến thức về ngành marketing hay chưa? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm

TẬN DỤNG THỜI GIAN RẢNH THẾ NÀO CHO TỐT?

Quá trình học tập và làm việc vất vả cũng qua, bạn luôn luôn có những khoảng thời gian trống trong ngày để dành cho bản thân. Nhưng chính những điều bạn làm trong thời gian đó sẽ là bàn đạp cực lớn cho sự thành công của bạn sau này nếu bạn sử dụng thời gian rảnh thật hiệu quả. Vậy chúng ta nên làm gì? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

7 CÔNG VIỆC "HÁI RA TIỀN" TRONG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sự bùng nổ về kỹ thuật khiến cho công nghệ thông tin trở nên cực kỳ hot trong vài năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, ở trong lĩnh vực này, lại có rất nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các cơ hội làm việc khác nhau. Vì vậy, ITPlus Academy sẽ cung cấp cho các bạn những ngành trong lĩnh vực IT không chỉ phát triển mạnh mà còn có mức lương khủng trong tương lai.

Đọc thêm

9 THÓI QUEN TRÌ HOÃN BẠN TỚI THÀNH CÔNG

Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân đã làm việc, học tập rất lâu nhưng không đạt được những thành công như mong muốn, mọi việc cứ dừng chân tại chỗ? Vậy thì bạn hãy xem bản thân mình có mắc phải những vấn đề mà ITPlus Academy sắp nói cho bạn không nhé!

Đọc thêm

TOP 7 CÔNG VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Làm thêm luôn là một hoạt động đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên nếu được sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Nhờ làm thêm, các bạn sẽ có cho mình một nguồn thu nhập phụ để trang trải sinh hoạt cũng như có những kỹ năng cho các công việc sau này. Cùng ITPlus Academy điểm qua các công việc được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất nhé!

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ - QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Thị trường lao động tại Việt Nam ngày nay càng ngày càng phức tạp, cùng với đó là sự phát triển trong các mô hình quản lý tại các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam được thúc đẩy mạnh mẽ khiên cho một ngành, mặc dù đã có từ lâu nhưng ngày nay được chú trọng rất nhiều: Ngành quản trị nhân lực - quản trị cái hồn của công ty. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu ngành nhân sự và yêu cầu gì để làm tốt nhé!

Đọc thêm

KINH NGHIỆM VÀ THÁI ĐỘ - NHÀ TUYỂN DỤNG CHỌN GÌ?

Khi nói đến các vấn đề về tuyển dụng, các yếu tố và phẩm chất luôn được đặt vào “bàn cân” với các kỹ năng làm việc. Bạn có nghĩ rằng kinh nghiệm sẽ là phẩm chất tiên quyết để các nhà tuyển dụng chọn bạn không? Hay thái độ mới là vấn đề quan trọng? Cùng ITPlus Academy lắng nghe ý kiến được tổng hợp từ các nhà tuyển dụng nhé!

Đọc thêm

VÌ SAO BẠN ĐƯỢC KHUYÊN NÊN LÀM VIỆC VÌ ĐAM MÊ?

Bạn đã nghe rất nhiều câu chuyện về những doanh nhân từ bỏ công việc nghìn đô để bắt đầu công việc kinh doanh từ bàn tay trắng, hay những bạn sinh viên cực kỳ xuất sắc từ chối làm việc ở những công ty hàng đầu thế giới để xây dựng nền văn hóa nước nhà. Tất cả những công việc đó họ đều làm từ đam mê của mình. Ngay cả với chúng ta, làm việc vì đam mê cũng là một điều vô cùng xứng đáng. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu vì sao nhé.

Đọc thêm

CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG CÁC MẸO SAU

Kỹ năng giao tiếp đang dần trở thành một kỹ năng bắt buộc cho tất cả mọi người với tất cả các ngành nghề khác nhau. Tưởng chừng là một thứ đơn giản vì “nói thôi đã là giao tiếp rồi mà”, nhưng nói ra sao để người khác hiểu và dễ dàng nghe mình là một sự tập luyện vô cùng gian nan. Cùng ITPlus Academy học một vài mẹo để giao tiếp hiệu quả hơn nhé.

Đọc thêm

KỸ NĂNG MỀM NÀO QUAN TRỌNG VỚI HỌC SINH CẤP 3?

Ngoài việc ôn tập cho kỳ thi đại học quan trọng sắp tới, việc chuẩn bị các kỹ năng mềm để có thể tự tin bước vào môi trường mới khi đã tốt nghiệp cấp 3 là một việc vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu các kỹ năng mềm quan trọng cho học sinh cấp 3 với ITPlus Academy qua bài viết sau nhé.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook