ĐỀ MINH HỌA TẤT CẢ CÁC MÔN 2020

Đề thi sẽ có nhóm các câu hỏi ở mức độ cơ bản để phục vụ xét tốt nghiệp tốt nghiệp trung học phổ thông và có các câu hỏi với độ khó phù hợp nhằm phân hóa kết quả thi, hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp thí sinh thuận lợi khi làm bài.

Đọc thêm

GIỚI HẠN ÔN TẬP NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2020

Kì thi THPT Quốc gia 2020 đã đến gần, các bạn đã trang bị cho mình kiến thức đến đâu? hay vẫn còn mông lung "xung quanh tôi toàn là nước"? Bài viết dưới đây tổng hợp cho bạn các tác phẩm trọng trâm trong Văn học có thể ra vào năm nay. Hãy cùng tăng tốc và bắt đầu ôn thôi nào.

Đọc thêm

7 CUỐN SÁCH SINH VIÊN NĂM NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đọc sách là một việc rất cần thiết đối với tất cả mọi người và đặc biệt là sinh viên năm nhất. Sách là hành trang của cuộc sống, là nơi giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong những ngày tháng đầu tiên xa nhà đến một nơi mới. Hãy cùng tìm hiểu 7 cuốn sách dành cho sinh viên năm nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Đọc thêm

7 TIPS HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Đối với người học ngôn ngữ, từ vựng luôn là phần khó học bởi kho tàng từ vựng nhiều vô kể. Nhiều sinh viên tự hỏi tại sao họ không thể nhớ các từ đã học, mặc dù viết lại nhiều lần. Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn học từ vựng tốt hơn.

Đọc thêm

7 TIPS ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ, ĐIỂM A TRONG TẦM TAY

Nợ môn, học lại là những điều mà không có sinh viên nào muốn nó xảy ra. Vì thế để có những năm tháng học Đại học suôn sẻ, không phải "chậm chân", "hụt bước" thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang bằng cách tham khảo những tips dưới đây.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CHUẨN MÁC TÂN SINH VIÊN

Là một tân sinh viên chân ướt chân ráo mới ra Đại học chắc hẳn bạn còn gặp rất nhiều khó khăn trong mọi việc, khó tránh khỏi được những tình huống dở khóc dở cười mang đậm mác tân sinh viên.

Đọc thêm

SẮP XẾP LỊCH ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO 2K2

Một ngày chỉ có 24h, nhưng lại có rất nhiều việc chúng ta muốn làm và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 thì dường như 24h là không đủ nếu bạn không biết cách quản lí thời gian. Mỗi ngày, ngoài việc học thì các bạn học sinh còn phải làm rất nhiều việc khác nên cần phải có một thời khóa biểu hợp lý để mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây ITPlus Academy sẽ cung cấp một thời gian biểu ôn thi đại học để các bạn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Đọc thêm

Bí quyết ôn thi khối A cho 2002_er

Kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần, thế nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, ôn như thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo một số bí kíp dưới đây để vững tâm và tìm lại con đường đi của mình nhé. Chúc các bạn thi đại học thật tốt!!

Đọc thêm

BÍ QUYẾT GIÚP SINH VIÊN CÂN BẰNG GIỮA VIỆC HỌC VÀ LÀM THÊM

Là một sinh viên hẳn bạn luôn lo lắng về việc đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống, đỡ một phần chi phí cho bố mẹ, tuy nhiên cũng muốn có thời gian học bài để dành học bổng. Thế nên thời gian chỉ có 24h/ngày dường như là không đủ với bạn. Thực ra vấn đề không nằm ở thời gian mà là do bạn chưa biết tìm "điểm cân bằng" của việc học và làm thêm sao cho hiệu quả. Nếu vậy hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để có thể vừa đi học, vừa thể đi làm.

Đọc thêm
1