MỘT TUẦN TRƯỚC KHI THI SĨ TỬ NÊN LÀM GÌ?

Theo lịch thi chính thức từ Bộ Giáo dục – Đào tạo, ngày 24/6 – tức là chỉ còn một tuần nữa là các thí sinh bắt đầu bước vào những ngày thi chính thức của kì thi THPT Quốc gia 2019. Liệu ở thời điểm này, việc các bạn học sinh lao vào học ngày học đêm, quên ăn quên ngủ có thực sự là một việc làm hiệu quả? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

ĐỒNG HÀNH CŨNG SĨ TỬ VỚI 10 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO NÃO BỘ

Mùa thi đang cận kề, bên cạnh việc chuẩn bị hành trang kiến thức cần thiết thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố cần được đảm bảo một cách cẩn thận. ITPlus Academy trích lời ThS.BS. Lê Thị Hải - nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia về chế độ dinh dưỡng tốt cho não sĩ tử.

Đọc thêm

8 MẸO CHO BÀI THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Sắp phải bước vào kỳ thi đại học quả là một thách thức vô cùng gian nan với tất cả các sĩ tử. Để có một kết quả tốt, không chỉ có lượng kiến thức tốt mà còn phải có những phương pháp, kỹ năng làm bài phù hợp với từng môn thi thì mới có thể phát huy toàn bộ khả năng của chúng ta. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những kỹ năng cho một bài thi Toán đại học thật tốt nhé.

Đọc thêm

CÓ NÊN HỌC SONG SONG 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Hẳn moi người hiểu rõ, học đại học là một bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của mỗi người, và nhiều người đã chọn cách học song song hai trường đại học để gia tăng cơ hội đến với mình. Đó có phải là một quyết định đúng đắn hay không, chúng ta hãy cùng ITPlus Academy tìm hiều trong bài viết ngay sau đây nhé.

Đọc thêm
1