TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

​​​​​​​Lựa chọn ngành nghề lý tưởng cho các bạn học sinh THPT là một vấn đề vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này. Vì vậy, việc chuẩn bị cũng như tìm hiểu trước thực sự rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá xem lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử là gì, ra trường làm gì và mức thu nhập như thế nào nhé!

Đọc thêm

THỨC KHUYA HỌC BÀI CÓ PHẢI CÁCH TỐT ĐỂ ÔN THI

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đang cận kề, việc học tại trường lại đang bị trì trệ vì dịch bệnh hoành hành. Vậy nên thật không lấy làm lạ khi các bạn học sinh lớp 12 càng trở nên căng thẳng. Các sĩ tử vẫn rỉ nhau rất nhiều tips để có thể “tăng tốc” trong giai đoạn nước rút, một trong số đó là thức khuya học bài. 

Đọc thêm

TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Là một trong những lĩnh vực đầy triển vọng tại Việt Nam thời gian tới, Thương mại điện tử ngày càng được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Nắm bắt tâm lý đó, ITPlus - Academy xin gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành này ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

​​​​​​​TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

​​​​​​​Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển như hiện nay, các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật điện tử viễn thông đang được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Vậy lĩnh vực này cụ thể là gì? cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào? hay mức thu nhập trung bình là bao nhiêu? Hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay trong bài biết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN HÓA NĂM 2020

​​​​​​​Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thật tốt cho mùa thi sắp tới, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại những nội dung cần lưu ý cho môn Hóa học ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu và lên kế hoạch ôn tập thôi nào!

Đọc thêm

​​​​​​​TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: AN TOÀN THÔNG TIN

​​​​​​​Với nhu cầu bảo mật dữ liệu của cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp ngày càng cao, an toàn thông tin đang là ngành nghề được rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ cung cấp những hiểu biết chung giúp các bạn đang theo đuổi lĩnh vực hấp dẫn này có cái nhìn tổng quát về nó để đưa ra định hướng cho tương lai của mình.

Đọc thêm

​​​​​​​CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN TIẾNG ANH 2020

Một trong những môn học thuộc khối ngôn ngữ, để giỏi Tiếng Anh không chỉ yêu cầu sự chăm chỉ, nhanh nhạy mà còn cần chút đam mê hay năng khiếu. Tuy nhiên, dưới hình thức thi trắc nghiệm chủ yếu tập trung vào ngữ pháp, cũng sẽ rất cần thiết nếu các sĩ tử 2k2 hiểu rõ nội dung quan trọng mình cần ôn tập. Chính vì vậy, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2020 trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN NGỮ VĂN 2020

Với việc Bộ giáo dục và đào tạo không công bố đề minh họa cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, các em học sinh 2k2 đã có kế hoạch ôn tập như thế nào rồi nhỉ? Liệu các em có phân vân không biết nội dung trọng tâm cần chú ý ở đâu hay làm thế nào để đạt kết quả tốt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy phân tích cấu trúc đề thi Ngữ văn 2020 để có thể giới hạn một cách rõ ràng hơn về các tác phẩm điển hình nhé!

Đọc thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI THPT MÔN TOÁN 2020

Một mùa thi mới lại sắp đến rồi, các sĩ tử 2k2 đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đến đâu rồi nhỉ? Nếu các em còn đang băn khoăn không biết cấu trúc đề thi năm nay sẽ có điểm gì mới khác biệt với những năm trước thì cũng đừng lo lắng quá nha. Ngay trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người về những nội dung cần ôn tập cho môn Toán và những bí kíp để đạt kết quả cao với môn học này.

Đọc thêm
1