NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT UY TÍN NHẤT

Hiện nay ngành ngôn ngữ Nhật đang là một trong những ngành giảnh được khá nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Dưới đây là danh sách những trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật uy tín nhất cả nước mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã tổng hợp được, hy vọng rằng nó sẽ giúp các bạn có quyết định đúng đắn nhất cho việc lựa chọn ngôi trường mà bạn sẽ theo đuổi trong tương lai.

Đọc thêm

BÍ KÍP ÔN THI THPT QG 2022

Vậy là chỉ còn 55 ngày nữa các sĩ tử của chúng ta sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT QG 2022. Thời gian không còn nhiều bởi vậy các bạn cần có những phương pháp để học tập sao cho hiệu quả nhất. Hày cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về những bí kíp ôn thi THPT QG 2022 hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm

NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Hiện nay, sức hot của ngành Công nghệ thông tin vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bạn thí sinh cũng như phj huynh có một sự kỳ vọng rất lớn vào cơ hội việc làm cũng như mức lương đáng mơ ước của ngành nghề này. Dưới đây, Viện Công nghệ thông tin ITPlus sẽ giới thiệu đến bạn những trường đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ DỰ THI TỐT NGHIỆP THPT 2022

Thí sinh trên cả nước đang chính thức ở trong những ngày đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT QG 2022 kéo dài từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5/2022. Dưới đây Viện Công nghệ thông tin ITPLus có một số lưu ý dành cho phụ huynh – học sinh khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT QG 2022 bằng hình thức trực tuyến

Đọc thêm

KINH NGHIỆM ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT QG KHỐI B HIỆU QUẢ

Thời điểm thi THPT QG đang đến gần, trong khoảng thời gian nước rút này chúng ta cần những phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Bởi vậy Viện CNTT ITPlus đã tham khảo kinh nghiệm học tập của các anh chị đi trước để hôm nay chia sẻ đến các sĩ tử những kinh nghiệm ôn thi ốt nghiệp THPT QG khối B sao cho hiệu quả nhất.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN DỰ THI TỐT NGHIỆP THPT 2022

Từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5, thí sinh đang học lớp 12 thực hiện khai thông tin đăng kí dự thi trực tuyến theo tài khoản được cấp trên hệ thống phần mềm quản lý thi của Bộ GD&ĐT Với thí sinh tự do, Bộ GDĐT lưu ý, sau khi nộp phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp tài khoản (là số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của thí sinh) và mật khẩu để đăng nhập hệ thống quản lý thi. Do năm nay là năm đầu tiên triển khai hình thức đăng ký dự thi tốt nghi

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÁCH SẮP XẾP THỨ TỰ NGUYỆN VỌNG ƯU TIÊN TRONG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Việc sắp xếp thứ tự nguyện vọng có ảnh hưởng rất lớn tới việc trúng tuyển của các thí sinh bởi vậy việc sắp xếp nguyện vọng sao cho hợp lý cũng là việc mà không chỉ các thí sinh mà còn cả những bậc phụ huynh lưu tâm. Vậy khi nào là khoảng thời gian mà chúng ta cần chú ý hơn đến việc sắp xếp thứ tự nguyện vọng? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu nhé!

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG BẰNG PHƯƠNG THỨC TRỰC TUYẾN NĂM 2022

Để có thể đăng ký được nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến, thí sinh hãy lưu ý điền tổng số nguyện vọng và chọn vào mục 21a – Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến ở “Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ” Thí sinh sẽ được cấp tài khoản đăng nhập sau khi phiếu đăng ký được chuyển về điểm tiếp nhận hồ sơ. Nếu bạn đã cung cấp đầy đủ email trong phiếu đăng ký thì bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư để kiểm tra tài khoản đăng nhập Các thí sinh tham khảo các bước đăng ký n

Đọc thêm
1