TOP 5 NGÀNH NGHỀ “HOT NHẤT” NĂM 2024

Việc lựa chon ngành nghề sẽ quyết định đến tương lai của bạn như thế nào? Thi đã khó rồi nhưng việc chọn ngành nào để theo đổi trong tương lai còn khó hơn. Thi đỗ chỉ là một bước đệm trên con đường lựa chọn ngành nghề của bạn, nếu bạn trượt thì bạn vẫn phải đưa ra quyết định cho ngành nghề phù hợp

Đọc thêm

11 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Trong khoảng thời gian diễn ra buổi phỏng vấn, thường thường các nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, có năng lực gì. Thật không khó để trả lời những câu hỏi đã có sẵn trong lý lịch. Trên thực tế, những cuộc phỏng vấn sẽ không bao giờ diễn ra tại đó. Trong lúc bạn phỏng vấn, bạn có nên uống ly cà phê họ mời? Khi được hỏi nên nhìn vào ai để trả lời? Liệu có nên hành động thân thiện Sau đây là một số những kỹ năng phỏng vấn hết sức cần thiết mà các bạn nên trang bị cho mình trước khi bắt đầu trò

Đọc thêm

HỌC SONG SONG HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÀ CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA SINH VIÊN?

Học song song hai trường Đại học, ra trường với hai tấm bằng Đại học trên tay luôn là niềm mơ ước của không ít sinh viên. Song điều đó chỉ đem lại cơ hội tốt cho những ai biết chủ động và tích cực trong việc học tập, nhưng nó sẽ không hề dễ dàng gì đối với những ai có nhận thức chưa rõ ràng về năng lực học tập cũng như khả năng tài chính của chính mình.

Đọc thêm

Khối A xét tuyển những ngành gì? Bí quyết đạt điểm cao thi Đại học khối A.

Khối A là một trong những khối mà được sự lựa chọn đông đảo từ các bạn học sinh. Chính vì vậy mà rất nhiều ngành xét tuyển khối A để các bạn đều chọn được một ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Các bạn thi khối A có thể tham khảo những ngành nghề dưới đây để chọn ra một ngành nghề phù hợp nhất. Và các bí kíp để đại được điểm cao khối A trong kỳ thi đại học sắp tới nhé.

Đọc thêm

NGÀNH ''HOT'' CHO DÂN KHỐI D

Bạn đang không biết khối D có những ngành nghề nào? Những trường đại học nào có xét tuyển khối D? Hãy cùng theo dõi dưới đây, ITPlus đã tổng hợp lại để các bạn khái quát đầy đủ nhất về khối D.

Đọc thêm

Điểm mặt những kỹ năng quan trọng mà một freelancer không thể bỏ qua

Trong bài viết này, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus sẽ liệt kê một loạt các kỹ năng quan trọng mà một freelancer cần phải phát triển để thành công trong thế giới làm việc độc lập. Freelancing không chỉ đòi hỏi bạn phải làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình mà còn cần nắm vững nhiều kỹ năng khác nhau để quản lý dự án, tương tác với khách hàng và cung cấp giá trị.

Đọc thêm

Khám phá Sở Trường và Sở Đoản Cá Nhân: Định Hướng Nghề Nghiệp và Phát Triển Bản Thân

Sở trường và sở đoản là hai khía cạnh quan trọng của mỗi người, đóng vai trò quan trọng trong việc xác định định hướng sự nghiệp và phát triển cá nhân. Sở trường thường được nhìn thấy như những kỹ năng, khả năng hoặc tính cách mà chúng ta xuất sắc và tự tin trong đó. Trái lại, sở đoản là những điểm yếu, những khía cạnh mà chúng ta cần cải thiện hơn, đầu tư thời gian và nỗ lực để trở nên thành thạo hơn. Hôm nay hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tìm hiểu về cách khám phá và

Đọc thêm

Top 6 Kỹ Năng Truyền Thông Không Thể Thiếu Của Người Làm Truyền Thông

Kỹ năng truyền thông đơn giản là khả năng truyền tải thông tin một cách hiệu quả và đúng cách. Đây là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ học tập cho đến công việc và nhiều lĩnh vực khác. Đối với người làm truyền thông, nó là hòa nhạc hoàn hảo trong bản giao điệu của cuộc sống thông tin, và dưới đây Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus sẽ cung cấp top 6 kỹ năng truyền thông mà Designer không thể thiếu.

Đọc thêm

Thực trạng stress ở sinh viên: Nguyên nhân và cách khắc phục

Sinh viên đang phải đối diện với một cuộc sống đầy căng thẳng, với nhiều yếu tố gây stress đến từ áp lực học tập, khó khăn tài chính, khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới, và xung đột trong các mối quan hệ. Nếu không biết cách kiểm soát, căng thẳng này có thể kéo dài và ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất học tập. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tìm hiểu về nguyên nhân gây ra stress ở sinh viên và cách khắc phục nhé!

Đọc thêm
1