QUY TRÌNH ÔN TẬP HIỆU QUẢ TRONG GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT QG 2019, chắc hẳn mỗi người đều đã có những định hướng cho riêng mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm ra giải pháp cho quy trình ôn tập của mình thì bài viết sau đây có lẽ sẽ hữu ích với bạn. Đây là những kinh nghiệm được đúc kết bởi một số bạn học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi những năm vừa qua và ITPlus Academy có cơ hội tiếp cận.

Đọc thêm

BÍ QUYẾT LÀM BÀI THI THPT QG ĐẠT ĐIỂM CAO

​​​​​​​Sự thay đổi trong hình thức thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT QG đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên và các bạn học sinh cần có phương pháp học cũng như giải quyết bài tập thay đổi. Để làm tốt bài thi trắc nghiệm, bên cạnh nắm thật chắc kiến thức, thí sinh cũng nên lưu ý 4 bí quyết quan trọng mà ITPlus Academy sẽ cung cấp trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

Chúng ta nghe đâu đó những mức lương chót vót của sinh viên ngành thiết kế đồ họa khi ra trường hoặc tương lai sáng lạng của Designer… Vậy những thông tin cần biết nào dành cho những ai muốn làm quen và phát triển ở con đường thiết kế đồ họa là gì? Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết sau đây cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

MUỐN ÔN THI THPT QG HIỆU QUẢ, HÃY NHỚ 10 BÍ KÍP SAU ĐÂY

Có thể nói, đại học là kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, bao nhiêu nỗ lực, cố gắng trong suốt 12 năm học dồn hết cả vào mấy giờ ngồi phòng thi. Do đó, cần có sự chuẩn bị cực kì chu đáo để có thể đạt được kết quả ôn tập tốt nhất. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ cho bạn 10 bí kíp ôn thi cấp tốc hiệu quả nhất.

Đọc thêm

CÁC TRƯỜNG DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ TẠI HÀ NỘI

Không ai có thể phủ nhận, Thiết kế đồ hoạ đang là một lĩnh vực phát triển cực kì năng động và có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ứng viên có trình độ cao. Hiện nay, có tương đối nhiều trường đào tạo lĩnh vực này, thế nhưng, học Thiết kế đồ hoạ ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn 5 trường Đại học dạy Thiết kế đồ hoạ uy tín tại Hà Nội.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐKDT THPTQG VÀ XÉT TUYỂN ĐH 2019 - CHI TIẾT

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cơ bản giữ ổn định như năm trước và thí sinh sẽ thi vào các ngày 25, 26, 27 tháng 6/2019. Để được tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các thí sinh sẽ phải làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Thời gian bắt đầu từ ngày 1/4 các đơn vị ĐKDT sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí dự thi của thí sinh và kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 20/4/2019.

Đọc thêm

LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐẠI HỌC

Kỳ thi đại học đang bước đến giai đoạn nước rút. Chắc hẳn các bạn học sinh đã có cho mình những định hướng về ngành học cũng như trường đại học mà mình mong muốn bước đến trong vài tháng nữa. Nhưng bạn có biết rằng trong các trường đại học mà bạn mong muốn cũng có bao gồm nhiều chương trình học khác nhau mà nếu biết trước sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình chuẩn bị. Một trong số đó là chương trình Chất lượng cao. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu lợi ích khi học chương trình Chất lượng cao tại

Đọc thêm

NHỮNG PHẨM CHẤT CẦN CÓ ĐỂ THEO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Như chúng ta đều biết, dưới sự tác động của cuộc cách mạng 4.0, Công nghệ Thông tin đang là một ngành phát triển như vũ bão. Nhiều vị trí tuyển dụng với mức lương tương đối cao thu hút các ứng viên tham gia ứng tuyển. Tuy nhiên, kéo theo đó, yêu cầu đối với công việc ngày càng trở nên khắt khe, bạn hoàn toàn có thể bị đào thải nếu không có một vốn kiến thức vững chắc, những kĩ năng tốt và khả năng bắt kịp xu thế không ngừng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ gửi đến ban 5 phẩm chất cần có n

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook