TÌM HIỂU NGÀNH NGHỀ: KẾ TOÁN QUẢN TRỊ

Nếu bạn là người ưa thích việc quản lý cũng như làm việc với các con số của doanh nghiệp thì Kế toán quản trị có thể là một định hướng tuyệt vời dành cho bạn. Vậy, Kế toán quản trị thực chất là gì, cần có những tố chất gì để theo đuổi lĩnh vực này, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

NÊN MUA LAPTOP NÀO NĂM NAY ĐỂ VÀO HỌC ĐẠI HỌC ?

Chắc hẳn các bạn học sinh cuối cấp 3 đỗ đại học thường được bố mẹ thưởng cho một chiếc laptop xinh xắn để phục vụ cho việc học tập ở trường đại học. ITPlus Academy tổng hợp lại 5 loại laptop thịnh hành và ưu điểm của chúng để các bạn học viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Đọc thêm

TOP 5 NGHỀ NGHIỆP CÓ TRIỂN VỌNG TRONG 10 NĂM TỚI

Với vai trò là đơn vị giáo dục, ITPlus Academy liệt kê ra những nghề nghiệp có triển vọng trong tương lại 10 năm tới với mong muốn giúp các bạn học sinh cấp 3 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn học nghề hay học đại học, học đại học nào và ngành nào,...Dưới dây là 5 nghề nghiệp có triển vọng phát triển nhất ở Việt Nam:

Đọc thêm

5 NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI THÍCH LÀM VIỆC Ở NHÀ

Thế giới ngày càng phát triển, con người cũng kết nối với nhau nhiều hơn thông qua Internet. Đây có lẽ là lý do dẫn đến sự ra đời và phát triển của những công việc ngay tại nhà. Bạn sẽ chẳng cần tốn chi phí cho việc đi lại, ăn ngoài, cũng không phải chịu cảnh tắc đường, không phải làm việc khuôn mẫu 8 tiếng hành chính một ngày. Thay vào đó là sự thoải mái và linh hoạt về mọi mặt. Vậy những nghề nghiệp nào dành cho người yêu thích làm việc ở nhà. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài

Đọc thêm

BÍ KÍP ĐẠT ĐIỂM CAO MÔN TIẾNG ANH THI THPT QUỐC GIA

Tiếng Anh không phải là một môn học quá khó nhưng cũng đòi hỏi ở các bạn học sinh sự chăm chỉ kèm một chút năng khiếu. Chính vì vậy, để đạt điểm cao ở mức 8,9 cũng cần có những bí kíp làm bài cụ thể. Nếu bạn đã chuẩn bị đủ các tài liệu ôn tập và học hành nghiêm túc mà điểm số vẫn chưa cải thiện thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Cùng ITPlus - Academy khám phá ngay cách đạt điểm cao Tiếng Anh cực kỳ hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TOP 8 BỘ SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 CHO 2K3

Kỳ thi THPT Quốc gia 2021 lại sắp đến gần, các sĩ tử 2k3 đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đến đâu rồi nhỉ? Trong quãng thời gian ôn tập này, một công việc mà chắc hẳn các em sẽ làm đó chính là luyện đề. Vậy thử sức với các đề trong sách nào thì nội dung sát nhất với thực tế và giúp các em có thêm kinh nghiệm làm bài? Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh 8 bộ sách luyện thi THPT Quốc gia 2021 cho tất cả các môn học cũng như khối thi nhé!

Đọc thêm

7 MẸO VIẾT TIỂU LUẬN CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

Khi bắt đầu học tập và nghiên cứu tại các trường Cao đẳng, Đại học, chắc hẳn các bạn tân sinh viên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt, có không ít bạn phải “vật vã” mỗi lần viết bài luận cho môn học. Đừng lo nhé, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 7 mẹo viết tiểu luận cho sinh viên năm nhất cực kỳ hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

THI LẠI ĐẠI HỌC NÊN HAY KHÔNG?

Thi lại đại học - nói thì dễ nhưng chắc hẳn đây là một việc hết sức khó khăn đối với các bạn học sinh. Nó yêu cầu sự kiên trì, cố gắng và một quyết tâm sắt đá của các em với ước mơ của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy thảo luận về chủ đề này để đưa ra câu trả lời thích đáng nhất cho việc có nên thi lại đại học hay không? Hy vọng rằng các bạn sẽ có một cái nhìn đúng đắn để có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.

Đọc thêm

NÊN HỌC LẬP TRÌNH WEB HAY LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG?

Với những bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin hay cụ thể hơn là lập trình luôn có nhiều con đường lựa chọn để phát triển. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa mường tượng cụ thể được các công việc sẽ làm của ngành này. Trong bài viết dưới đây, ITPlus - Academy sẽ giúp bạn phân tích hai chuyên ngành được đào tạo phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay đó chính là Lập trình web và Lập trình ứng dụng. Từ đó, hy vọng rằng bạn có thể tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân mình.

Đọc thêm

SINH VIÊN BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG TỰ LẬP NHƯ THẾ NÀO?

Sau 12 năm học tại các cấp, đa phần các bạn học sinh thường sống xa gia đình, lên những thành phố lớn để tiếp tục học tập và làm việc. Điều này vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn với các em, đặc biệt là những người chưa từng xa nhà. Vậy chúng ta nên bắt đầu cuộc sống tự lập như thế nào để trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay những tips vô cùng hiệu quả dưới đây nhé!

Đọc thêm
1