SẮP XẾP LỊCH ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ DÀNH CHO 2K2

Một ngày chỉ có 24h, nhưng lại có rất nhiều việc chúng ta muốn làm và đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 thì dường như 24h là không đủ nếu bạn không biết cách quản lí thời gian. Mỗi ngày, ngoài việc học thì các bạn học sinh còn phải làm rất nhiều việc khác nên cần phải có một thời khóa biểu hợp lý để mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây ITPlus Academy sẽ cung cấp một thời gian biểu ôn thi đại học để các bạn có thể đạt được kết quả cao nhất.

Đọc thêm

Bí quyết ôn thi khối A cho 2002_er

Kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần, thế nhưng bạn vẫn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu, ôn như thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo một số bí kíp dưới đây để vững tâm và tìm lại con đường đi của mình nhé. Chúc các bạn thi đại học thật tốt!!

Đọc thêm

BÍ QUYẾT GIÚP SINH VIÊN CÂN BẰNG GIỮA VIỆC HỌC VÀ LÀM THÊM

Là một sinh viên hẳn bạn luôn lo lắng về việc đi làm thêm để có thêm tiền trang trải cuộc sống, đỡ một phần chi phí cho bố mẹ, tuy nhiên cũng muốn có thời gian học bài để dành học bổng. Thế nên thời gian chỉ có 24h/ngày dường như là không đủ với bạn. Thực ra vấn đề không nằm ở thời gian mà là do bạn chưa biết tìm "điểm cân bằng" của việc học và làm thêm sao cho hiệu quả. Nếu vậy hãy bỏ túi những bí quyết sau đây để có thể vừa đi học, vừa thể đi làm.

Đọc thêm

DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ NGÀNH CNTT NĂM 2020

Công nghệ thông tin là một ngành đang rất "hot" hiện nay và được nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Vậy những Trường Đại học nào đào tạo về CNTT? Dự kiến điểm chuẩn năm 2020 của các trường đấy là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo danh sách điểm chuẩn của các trường Đại học có ngành CNTT dưới đây

Đọc thêm

5 TIPS GIÚP TÂN SINH VIÊN QUẢN LÝ CHI TIÊU HIỆU QUẢ

Với cuộc sống xa lạ nơi thành phố, phải tự lập, tự quản lý chi tiêu hẳn là một còn hết sức khó khăn đối với tân sinh viên khi ở nhà mọi việc đều được bố mẹ lo lắng và quản lý. Với những bạn chưa quen thì khả năng chi tiêu quá tay và rơi vào tình trạng vay mượn cuối tháng là khó có thể tránh khỏi. Và tình trạng này nếu không được cải thiện thì bạn sẽ trở thành "con nợ" suốt những năm tháng đại học.

Đọc thêm

TOP 5 NGOẠI NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT NĂM 2020 NÊN HỌC

Với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam thì ngày càng có nhiều sự gia nhập của công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia vào nước ta. Chính vì lẽ đó mà các yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày một tăng lên, điều này đã tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên dễ dàng có được công việc tại các công ty lớn với mức thu nhập hấp dẫn. Để đạt được điều đó, sinh viên không chỉ cần có những kiến thức chuyên môn mà còn phải có khả năng ngoại ngữ - một trong những thứ quan trọng g

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI Ở GHÉP PHÙ HỢP?

Ở ghép được xem là phương án phù hợp hiện nay cho tân sinh viên khi các bạn phải rời xa bố mẹ, không còn ai chăm sóc và chia sẻ mọi chuyện cùng. Việc ở ghép không những giúp bạn tiết kiệm được các chi phí sinh hoạt, nhà ở mà còn giúp bạn không phải đối mặt với cuộc sống mới một mình mà còn có người chăm sóc, chuyện trò khi ốm đau, mệt mỏi. Tuy nhiên, tìm người để ở ghép không phải là dễ dàng, 4 tips dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn khi tìm người ở cùng.

Đọc thêm

TOP 5 CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

Bước chân vào môi trường đại học, một môi trường mới, hẳn là các tân sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và chưa quen với việc tự lo chi tiêu cho bản thân. Chính vì thế sẽ có lúc các bạn sẽ rơi vào tình trạng "không một xu dính túi". Top 5 công việc làm thêm dưới đây sẽ giúp các bạn kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt, giảm áp lực tài chính cho bố mẹ, và còn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Đọc thêm

HỌC MARKETING RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Bạn đã nghe nói về Marketing và đang thắc mắc không biết Marketing là gì? Và hơn thế nữa, không biết ngành Marketing phải làm những gì? Bài viết dưới đây ITPLus Academy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Marketing để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi đi theo con đường này

Đọc thêm
1