HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2021 TĂNG CAO

Trong các yếu tố để chọn các trường đại học thì học phí là yếu tố quan trọng. Bên cạnh 1 số trường đại học giữ nguyên học phí thì một số trường đại học công bố lộ trình tăng học phí từ năm 2021. Cùng ITPlus Academy tổng hợp học phí của 1 số trường đại học năm 2021

Đọc thêm

ĐĂNG KÍ NGUYỆN VỌNG ĐẠI HỌC 2021

Điểm thay đổi lớn nhất trong đăng ký nguyện đại học, cao đẳng năm 2021 là bên cạnh đăng ký trên phiếu, thí sinh còn có thể đăng ký online ở nơi có đủ điều kiện công nghệ thông tin. Ngoài ra, năm nay Bộ GD&ĐT cũng dự kiến sẽ cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến.

Đọc thêm

TOP 5 TRƯỜNG DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI HỒ CHÍ MINH

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề hot có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất hiện nay. Không chỉ thế nhiều bạn trẻ đến với nghề này vì đam mê. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về những trường đào tạo đồ họa hot nhất ở Hồ Chí Minh hiện nay nhé

Đọc thêm

THI THPT 2021 CÓ GÌ THAY ĐỔI

Năm nay khâu chấm thi, cộng điểm khuyến khích và một số quy định về kỷ luật phòng thi… là những nội dung được đưa vào trong dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đọc thêm

Nên Học Đại Học Hay Học Nghề?

Đại học là một lựa chọn tốt song không phải con đường duy nhất để thành công. Ngược lại, học nghề là một lựa chọn rủi ro hơn song vẫn có thể mang lại kết quả tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là con đường bạn nên đi theo nhé!

Đọc thêm
1