TOP 3 NGÀNH KHỐI A9 HOT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét tuyển Cao đẳng, Đại học bằng kết quả thi THPT Quốc gia đã có rất nhiều các tổ hợp môn mới xuất hiện. Một trong số đó là khối A09. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem A09 thực chất là khối gì và điểm danh top 3 ngành phù hợp nhất với khối này nhé!

Đọc thêm

5 MẸO HỌC NHÓM ONLINE HIỆU QUẢ

Thời đại công nghệ 4.0 rộng khắp đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc học nhóm online mà không cần gặp mặt trực tiếp. Giờ đây, dù chúng ta ở bất kỳ đâu, chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính được kết nối wifi là ta đã có thể tham gia cuộc thảo luận. Vậy bạn đã biết cách làm sao để học nhóm được hiệu quả chưa nhỉ? Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay 5 mẹo học nhóm online cực kỳ bổ ích nhé.

Đọc thêm

TOP 8 SÁCH LUYỆN THI THPT MÔN TOÁN 2021

Các bạn học sinh lớp 12 đã chuẩn bị hành trang kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đến đâu rồi nhỉ? Chắc hẳn giai đoạn này các em đang ôn luyện để có kỹ năng nhanh nhạy hơn khi đối mặt với đề thi thực tế. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh ngay top 8 cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia cho môn Toán năm 2021 nhé!

Đọc thêm

2K3 HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THI KHỐI NÀO ? HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THI TRƯỜNG NÀO ?

Thiết kế đồ họa là thuật ngữ chuyên ngành mỹ thuật trong đó danh từ “đồ họa” là những bản vẽ hiển thị trên mặt phẳng và động từ “thiết kế” có nghĩa là kiến thức, sáng tạo. Như vậy thiết kế đồ họa là ngành học giúp chúng ta có khả năng tự thiết kế ra những hình ảnh, tác phẩm đẹp nhằm mục đích trang trí, phục vụ nhu cầu con người. Chính vì vậy mà thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot nhất đối với giới trẻ hiện nay. 2k3 hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu xem học thiết kế đồ họa thi khối n

Đọc thêm

MẸO TRÁNH SAI SÓT KHI LÀM BÀI THI TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 

Để đạt kết quả tốt trong bài thi Vật Lý THPT Quốc gia, các bạn học sinh lớp 12 không chỉ cần nhớ công thức mà còn cần đọc kỹ đề để tránh bị câu hỏi lừa dẫn đến chọn đáp án sai. Sự cẩn thận ở đây là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu ngay các mẹo tránh sai sót đáng tiếc khi làm bài thi trắc nghiệm Vật lý nhé!

Đọc thêm

10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TUYỂN SINH BẰNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ DÀNH CHO 2K3

Các trường đại học tuyển sinh 2021 bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế gồm Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Đại học FPT, Học viện Chính sách và Phát triển, Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Luật TP.HCM.

Đọc thêm

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÀNH CHO 2K3

Top các trường có nhiều gái xinh nhất, top các trường có nhiều trai đẹp nhất, top các trường dễ có người yêu nhất, top các trường rich nhất, top các trường học phí thấp nhất, top các trường ẩm thực ngon nhất,...

Đọc thêm
1