LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KHỐI THI ĐẠI HỌC PHÙ HỢP?

Việc chọn đúng khối học sẽ quyết định cực lớn tới định hướng nghề nghiệp sau này của mỗi học sinh mà trước hết, là việc chọn một trường đại học làm mục tiêu đầu tiên trước khi tự tin bước vào ngưỡng cửa tương lai sau khi rời ghế nhà trường. Chính vì vậy, chọn một khối học phù hợp với bản thân là điều tiên quyết. ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh chọn cho mình một khối học phù hợp nhất.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC

Việc có cho mình một sự nghiệp thành công là điều mà ai cũng mong mỏi và chắc chắn, để có được thành quả đó là cả một đoạn đường dài với những  mục tiêu mà chúng ta phải vạch thật rõ ràng ngay khi mới bắt đầu tìm hiểu về công việc. Việc xác định mục tiêu nghề nghiệp tưởng là dễ, nhưng sẽ rất dễ khiến người ta trở nên mơ tưởng về những đích đến quá xa vời. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn vạch ra một mục tiêu nghề nghiệp thật rõ ràng.

Đọc thêm

NHỮNG VỊ TRÍ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC KHI LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

Bạn đang là lập trình viên tập sự và muốn tìm hiểu các cơ hội và các vị trí có thể đạt được khi theo đuổi công việc này? Trong một dự án lập trình luôn có nhiều các vị trí khác nhau mà chúng ta – những người học lập trình nên biết để có một lộ trình phấn đấu cụ thể. ITPlus Academy ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn các vị trí đó.

Đọc thêm

HỌC NGHỀ NÀO NGẮN HẠN VÀ DỄ XIN VIỆC SAU KHI RA TRƯỜNG?

Hiện nay ở Việt Nam, rất nhiều ngành nghề có mức lương cao, nhu cầu nhân lực lớn, dễ xin việc,… nhưng lại thiếu hụt rất nhiều nhân lực có chuyên môn. Mỗi ngày, có hàng nghìn nhu cầu tuyển dụng lao động được đăng tải trên các trang thông tin tuyển dụng, tuyển dụng offline trên khắp cả nước. Việc dạy nghề và học nghề cũng ngày càng phát triển hơn để phù hợp với nhu cầu thị trường. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các nghề đào tạo ngắn hạn nhưng rất dễ xin

Đọc thêm

BẠN CÓ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH FREELANCER?

Freelancer không còn xa lạ trong những năm gần đây, khi mà những quy chuẩn xã hội đang dần trở nên thoáng hơn và con người càng có nhiều cách để có một công việc mình ưa thích mà không phải chịu áp lực về sự gò bó về không gian. Hiện có hơn 40 triệu lao động tại Mỹ chọn Freelance là hướng đi của mình. Vậy còn bạn? Bạn biết gì về Freelancer và làm thế nào để trở thành Freelancer hiệu quả nhất? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua bài viết sau.

Đọc thêm

ĐIỂM DANH CÁC NGÀNH KHỐI B DỄ XIN VIỆC NHẤT HIỆN NAY

​​​​​​​Tổ hợp 3 môn: Toán – Hóa – Sinh hay còn gọi là khối B là khối được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nghiên cứu, công nghệ, kỹ thuật,… Hiện nay, nhu cầu nhân lực khối B ở Việt Nam ngày càng tăng lên, tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn chưa định hướng được ngành nghề cụ thể cho mình. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về ngành nghề cho dân khối B, đặc biệt là top các ngành dễ xin việc nhất trong tương lai. Ng

Đọc thêm

CHỌN ĐÚNG NGHỀ - LIỆU CÓ NAN GIẢI?

Một con số đáng giật mình tại Việt Nam khi mỗi năm có tới 147.000 cử nhân thất nghiệp. Điều này làm các nhà xã hội phải vào cuộc tìm hiểu và hầu hết có câu trả lời rằng: “Vì chọn không đúng nghề và không thể làm đúng nghề”. Chính bởi việc học cuốn chiếu theo phương pháp giáo dục truyền thống và không hề đặt việc hướng nghiệp cho học sinh làm trọng tâm đã làm các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn sinh viên phải băn khoăn rằng: Liệu chúng ta đã chọn đúng nghề hay chưa, và làm thế nào để chọn đ

Đọc thêm

CÓ HAY KHÔNG CÔNG VIỆC NGHÌN ĐÔ CHO LẬP TRÌNH VIÊN BLOCKCHAIN TẠI VIỆT NAM?

Blockchain mặc dù mới được giới thiệu trong một thời gian ngắn tại Việt Nam, nhưng nền tảng công nghệ này có quá nhiều tiềm năng để có thể phát triển một hệ sinh thái Blockchain tại đây. Các lập trình viên cũng từ đó có thêm một “sân chơi” mới để thỏa sức phát triển cơ hội nghề nghiệp. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu về nền tảng công nghệ đầy tiềm năng này và những cơ hội mới cho các lập trình viên tại Việt Nam.

Đọc thêm

HỌC NGHỀ CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ SO VỚI HỌC ĐẠI HỌC?

Đã trải qua gần 2 tháng kể từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT và các sĩ tử chắc hẳn đang trải qua những tháng ngày đầu tiên trở thành tân sinh viên. Tuy nhiên cần có một khía cạnh chúng ta cần phải xem xét trong những ngày này, đó là việc có hay không những cơ hội khi sinh viên rời đại học để học nghề, liệu quyết định này có dại dột hay không? Hãy tìm hiểu vấn đề này cùng với ITPlus Academy trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

TOP 10 NGÀNH NGHỀ THIẾU NHÂN LỰC NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, giới trẻ Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức về công ăn việc làm, đặc biệt là số lượng thanh niên thất nghiệp đang ngày càng gia tăng. Thực tế cho thấy rằng, không phải cứ học Đại học là sẽ có được công việc tốt, vậy nên, ngay từ trước khi thi vào Đại học, việc chọn ngành nghề là một vấn đề rất cần thiết và được nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn có một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, ITPlus Academy xin giới thiệu một số ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Na

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook