TOP 5 WEBSITE KIẾM TIỀN ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Kiếm tiền online đang là xu thế mới của giới trẻ hiện nay với đa dạng các công việc: streamer, youtuber, bán hàng online, gia sư online, thiết kế,...Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 website làm việc online hot nhất hiện nay nhé

Đọc thêm

10 CÔNG VIỆC LÀM TẠI NHÀ VẪN CÓ LƯƠNG ỔN ĐỊNH

Hiện nay xu hướng làm việc tại nhà ngày càng được nhiều người tìm hiểu đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19. Vậy có những công việc nào làm tại nhà vẫn có thu nhập ổn định? Cùng ITPlus - Academy điểm danh qua top 10 các công việc như thế nhé!

Đọc thêm

TOP 5 TÀI KHOẢN TIKTOK VIỆT NAM HỮU ÍCH CHO GIỚI TRẺ

Tiktok là nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ hiện nay. Không chỉ thu hút bởi các video viral, tạo trend mà Tiktok còn có các tài khoản cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc. Trong bài viết này, ITPlus Academy tổng hợp 5 tài khoản tiktok Việt Nam vô cùng hữu ích cho giới trẻ nhé

Đọc thêm

TOP 5 APP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

​​​​​​​Ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh luôn là một trong những môn học cần đầu tư thời gian và công sức luyện tập mới trở nên tiến bộ mỗi ngày. Nếu bạn mong muốn sử dụng được Tiếng Anh một cách cơ bản mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn có thể thử tự học qua một số ứng dụng trên điện thoại đấy. Trong bài viết dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp và đưa ra top 5 app học Tiếng Anh cho người mất gốc. Hãy cùng khám phá nhé! 

Đọc thêm

NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO LÀ GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Trí tuệ nhân tạo hay còn biết đến với tên viết tắt AI (Artificial Intelligence) là ngành học còn rất mới tại Việt Nam hiện nay. Chỉ có một vài trường trên cả nước tuyển sinh lĩnh vực này, tuy nhiên, nó lại được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và lựa chọn. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp và trả lời các câu hỏi như ngành trí tuệ nhân tạo là gì? có những đơn vị nào đào tạo? ra trường làm gì? mức lương bao nhiêu? Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

REVIEW HỌC PHÍ NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Từ lâu công nghệ thông tin đã là ngành học được nhiều các bạn học sinh cấp ba quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, lĩnh vực này cũng đang ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Vậy học phí cho nhóm ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học hiện nay như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 KỸ NĂNG MỀM GIÚP DESIGNER CÓ MỨC LƯƠNG KHỦNG

Nhà thiết kế đồ họa hay còn được biết đến với cái tên Tiếng Anh là designer là những người chuyên thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho công ty, doanh nghiệp. Không chỉ có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế mà designer hiện nay cũng đang trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác để có thể nhanh chóng phát triển sự nghiệp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh qua 5 kỹ năng mềm giúp designer dễ dàng nhận được những đãi ngộ hấp dẫn từ doanh nghiệp nhé!

Đọc thêm
1