HỌC SINH THPT NÊN CHỌN NGÀNH NGHỀ NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều các yếu tố tác động đến việc lựa chọn ngành nghề của học sinh THPT, nhưng việc chọn lựa theo sở thích, đam mê cá nhân sẽ là yếu tố chính để các bạn quyết tâm hết mình theo đuổi nghề nghiệp tương lai của mình. Mỗi học sinh sẽ có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, vì vậy, mỗi bạn sẽ phù hợp với những nghề nghiệp khác nhau. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh khám phá bản thân mình, biết được mình thích gì và cần gì, để lựa chọn ngành nghề một

Đọc thêm

LỖI CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI TRONG CÔNG VIỆC

Mạng xã hội đang thực sự đóng góp một phần quan trọng vào cuộc sống của chúng ta. Ngay cả khi đã đi làm và có nhiều mối quan hệ xã hội thì mạng xã hội không chỉ là nơi để giao lưu, liên lạc với bạn bè, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của các bạn. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu cách sử dụng mạng xã hội đúng cách để “bảo vệ” cho sự nghiệp của bạn.

Đọc thêm

KHỐI A1 VÀ NHỮNG NGÀNH DỄ XIN VIỆC CHO KHỐI A1

Lựa chọn ngành học đại học là một trong những bước chuẩn bị quan trọng nhất của mỗi thí sinh trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh khốc liệt. Ngành nghề phải được lựa chọn theo sở thích, đam mê và lực học của bản thân, nếu không nếu có đỗ vào ngành, bạn cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và không hứng thú với việc học. Vậy nên, trước khi đặt bút điền hồ sơ thi tuyển, bạn cần suy nghĩ một cách kỹ lưỡng và lựa chọn một ngành nghề thực sự phù hợp với bản thân mình. Khối A1 từ lâu đã trở thành sự

Đọc thêm

NHỮNG NGHỀ NÀO PHÙ HỢP VỚI NỮ GIỚI HƠN NAM GIỚI?

Các bạn nữ sinh đang trải qua những năm cuối cấp đang băn khoăn  không biết mình nên chọn ngành nghề nào phù hợp để học trong quá trình học đại học sau này. Ngoài các ngành nghề khá quen thuộc như kinh tế, điều dưỡng,… ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho các bạn những ngành nghề phù hợp với các bạn nữ hơn hẳn nam giới.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC?

Một hiện thực đau lòng là hiện tại có quá nhiều học sinh không hề có định hướng cho tương lai của bản thân, thậm chí đến ngôi trường đại học sau này mình sẽ theo học, các bạn học sinh cũng không có cách lựa chọn đúng đắn để sau này có những hậu quả rất đáng tiếc liên quan tới con đường học tập và cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên sau này. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy sẽ giúp bạn có cách lựa chọn trường đại học đúng đắn cho mình.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÀNH NGHỀ DỄ XIN VIỆC NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Các em học sinh khối 12 đã bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn nhất, khi phải xác định và lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân trong tương lai. Với các tiêu chí như dễ xin việc sau khi ra trường, điểm chuẩn không cao,…, việc chọn trường, chọn ngành trở nên vô cùng nan giải. Hiểu được điều đó, ITPlus Academy đã tổng hợp một số ngành học dễ xin việc trong các năm tới đây để các em học sinh và các bậc phụ huynh tìm hiểu, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Cùng đọc trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO NGÀNH CNTT TRONG TƯƠNG LAI

Ngày nay, các nhà tuyển dụng đang dần đánh giá cao các ứng viên có nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế hơn là những ứng viên chỉ có kiến thức hàn lâm. Đặc biệt, trong một thế giới ngày càng bị chi phối bởi robot, trí thông minh nhân tạo và thực tế ảo, bạn sẽ cần nắm bắt vững chắc về những kĩ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn liệt kê các kỹ năng hàng đầu mà các công ty công nghệ “khao khát” nhất trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KHỐI THI ĐẠI HỌC PHÙ HỢP?

Việc chọn đúng khối học sẽ quyết định cực lớn tới định hướng nghề nghiệp sau này của mỗi học sinh mà trước hết, là việc chọn một trường đại học làm mục tiêu đầu tiên trước khi tự tin bước vào ngưỡng cửa tương lai sau khi rời ghế nhà trường. Chính vì vậy, chọn một khối học phù hợp với bản thân là điều tiên quyết. ITPlus Academy sẽ giúp các bạn học sinh chọn cho mình một khối học phù hợp nhất.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CÓ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC

Việc có cho mình một sự nghiệp thành công là điều mà ai cũng mong mỏi và chắc chắn, để có được thành quả đó là cả một đoạn đường dài với những  mục tiêu mà chúng ta phải vạch thật rõ ràng ngay khi mới bắt đầu tìm hiểu về công việc. Việc xác định mục tiêu nghề nghiệp tưởng là dễ, nhưng sẽ rất dễ khiến người ta trở nên mơ tưởng về những đích đến quá xa vời. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn vạch ra một mục tiêu nghề nghiệp thật rõ ràng.

Đọc thêm

NHỮNG VỊ TRÍ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC KHI LÀM LẬP TRÌNH VIÊN

Bạn đang là lập trình viên tập sự và muốn tìm hiểu các cơ hội và các vị trí có thể đạt được khi theo đuổi công việc này? Trong một dự án lập trình luôn có nhiều các vị trí khác nhau mà chúng ta – những người học lập trình nên biết để có một lộ trình phấn đấu cụ thể. ITPlus Academy ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn các vị trí đó.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook