TOP 5 ỨNG DỤNG HỌC TẬP THÚ VỊ VÀ HỮU ÍCH CHO HỌC SINH SINH VIÊN

Bạn không thể tập trung học tập mỗi lần ngồi vào bàn học vì bị xao nhãng bởi chiếc điện thoại? Vậy tại sao không tận dụng chính chiếc điện thoại để biến nó trở thành công cụ học tập đắc lực nhỉ? Hãy cùng ITPlus khám phá ngay 5 ứng dụng học tập cực hữu ích hiện nay cho học sinh sinh viên nhé.

Đọc thêm

PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÍNH HIỆN NAY

Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành nghề vô cùng “hot” hiện nay, đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Nhưng liệu bạn đã phân biệt được hết các chuyên ngành công nghệ thông tin chưa? Hãy cùng ITPlus phân biệt các chuyên ngành công nghệ thông tin chính trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

5 MẸO HỌC TỪ VỰNG TOEIC HIỆU QUẢ

Nghe tiếng anh mà không hiểu là biểu hiện của việc thiếu tự vựng. Chính vì vậy, từ vựng là yếu tố cốt yếu để nâng trình tiếng Anh của mình. Trong bài viết dưới đây ITPlus gợi ý 5 mẹo học từ vựng toeic hiệu quả nhé

Đọc thêm

5 LƯU Ý KHI LÀM BÀI THI TOEIC 2021

Ngày này tiếng Anh là 1 trong những lợi thế trong việc tuyển dụng ở bất cứ ngành nghề nào. Đối với ngành kinh tế thì Toeic là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận phổ biến. Cũng như các kì thi khác, chúng ta cần lưu ý một số mẹo làm bài thi để đạt được điểm cao nhé

Đọc thêm

Chọn phương thức xét tuyển đại học như thế nào cho phù hợp?

Hiện nay, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước ngày càng có nhiều đề án tuyển sinh khác nhau để thí sinh có thêm nhiều cơ hội xét tuyển. Năm 2021, có đến hơn 10 phương thức được áp dụng. Vậy các bạn học sinh lớp 12 nên lựa chọn phương thức nào cho phù hợp? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

Xét tuyển học bạ và sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT có gì khác biệt?

Xét tuyển học bạ và sử dụng điểm thi THPT Quốc gia có thể nói là 2 phương thức được sử dụng phổ biến nhất tại các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều các bạn học sinh lớp 12 chưa thực sự hiểu rõ về 2 phương thức này. Liệu xét tuyển điểm thi THPT thì có được xét học bạ vào trường A nữa không? hay xét học bạ có giới hạn số trường không? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG KỲ THI THPTQG 2021

Kỳ thi THPTQG 2021 đang đến gần. Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố một số những điểm khác biệt so với những năm trước. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm qua một số những đổi mới cơ bản tỏng kỳ thi THPHQG 2021, hy vọng sẽ là cơ sở để các bạn học sinh có thêm kiến thức và sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm

TOP 5 NGÀNH NGHỀ KHÔNG YÊU CẦU ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH

Chọn nghề là bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Để chọn nghề chúng ta cần xem xét 3 yếu tố: Sở trường, Đam mê, Nhu cầu thị trường. Vì vậy bạn không nhất thiết phải làm việc theo đúng chuyên ngành nếu chuyên ngành này không thực sự phù hợp với bạn. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu 5 ngành nghề không yêu cầu chuyên ngành nhé

Đọc thêm
1