NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM NGAY SAU KHI KẾT THÚC KỲ THI THPT QUỐC GIA

Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 kết thúc là cả một chặng đường dài đầy “toan tính” để bạn có thể chọn cho mình một trường để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Nhiều bạn thi xong thườn nghĩ ngay đến việc “xõa” cho thật đã, tuy nhiên còn rất nhiều việc mà bạn cần phải chú ý đến. Cuộc đua vừa mới chỉ bắt đầu mà thôi, bạn cần phải nhớ ngay những điều sau đây để lựa chọn con đường sáng suốt nhất cho bản thân mình nhé!

Đọc thêm

SAU KHI THI ĐẠI HỌC BẠN NÊN LÀM GÌ?

Khoảng thời gian sai khi thi đại học là khoảng thời gian nghỉ dài ngày của các sỹ tử. Nên làm gì sau khi thi đại học? Nên làm gì để không bỏ phí khoảng thời gian thư giãn quý báu đó? Hãy để ITPlus Academy giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng hay ho thực hiện kế hoạch cho bản thân nhé!

Đọc thêm

TRƯỢT ĐẠI HỌC CÓ TỒI TỆ NHƯ BẠN NGHĨ?

Khi một cánh cửa khép lại thì tức là sẽ có một cánh cửa khác được mở ra. Chỉ có những người không dám vượt qua thất bại chứ không có ai là không từng thất bại. Dưới dây sẽ là 8 điều cần làm nếu bạn trượt đại học.

Đọc thêm

XÉT TUYỂN HỌC BẠ LỚP 12 VỚI NHỮNG NGÀNH HỌC HOT

Nếu điểm thi THPT có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như sức khỏe, áp lực, tâm lý, may mắn,…thì xét tuyển bằng học bạ lớp 12 là cơ hội cho những thí sinh vốn có học lực tốt nhưng không gặp may mắn khi thi cử. Điểm học bạ là thành quả cố gắng trong cả năm học, nó xứng đáng trở thành “chìa khóa” mở cánh cửa Đại học cho các thí sinh.

Đọc thêm

HỌC DESIGN CÓ SỢ BỊ THẤT NGHIỆP?

Nghề design (Thiết kế đồ họa) hiện đang được rất nhiều người theo đuổi. Rất nhiều các bạn trẻ có cùng chung một nỗi lo sợ là đến lúc mình ra trường thì sẽ không có việc làm. Các bạn trẻ hiện nay rất thích nghề design nhưng lại lo lắng về hiện tại vì ngành này càng ngày càng nhiều người theo trong khi đầu ra thì vẫn chưa ổn. Nhiều bạn đã băn khoăn đặt ra câu hỏi Liệu rằng có nên theo ngành này không? Thu nhập ngành này là bao nhiêu? Hiện tại có những trường nào uy tín đào tạo về design?

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ TỰ HỌC DESIGN?

Việc lựa chọn học design (Thiết kế đồ họa) hiện đang là xu hướng của các bạn trẻ. Đây là ngành năng động, sáng tạo luôn tạo cảm hứng mới mẻ cho những người muốn theo đuổi nghề. Học design ra trường không sợ thất nghiệp với mức thu nhập cao. Nhưng không phải ai cũng biết đến ngành này và biết được cách để có thể học, theo đuổi ngành này. Vậy nên ngày hôm nay, ITPlus sẽ chỉ cho các bạn biết cách để học design tốt và thành công trong ngành này nhé!

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

​​​​​​​Bạn là một người đam mê sáng tạo thì lúc nào cũng cần phải có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh, màu sắc thì rất có thể học Thiết kế đồ họa là ngành học mà bạn nên chọn. Bạn đang bối rối không biết “Thiết kế đồ họa là gì? Vậy thì đừng lo lắng, ITPlus sẽ giúp bạn giải mã ngành học thời thượng và thú vị này trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN VỚI NGÀNH CÓ NHIỀU LỐI ĐI

Có thể nói Công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian và sự phát triển của xã hội, ngành Công nghệ thông tin ngày một phát triển và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Nếu bạn còn chưa rõ Công nghệ thông tin là ngành như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng mình nhé!^^

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook