CÁC VIỆC LÀM LƯƠNG CAO CHO NGƯỜI ƯA SÁNG TẠO

Nhiều người vẫn nghĩ làm sáng tạo là sẽ phải trở thành họa sĩ hay trở thành nghệ sĩ. Nhưng trên thực tế, hiện nay không hề khó để phát triển bản thân với sức sáng tạo của mình, bởi trong thời đại công nghệ hiện nay, khi mọi thứ đã trở thành khuôn mẫu, thì những tác phẩm mới lạ và độc đáo sẽ là thứ mà rất nhiều nhà tuyển dụng tìm đến. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu những việc làm lương cao lý tưởng dành cho những bạn có sức sáng tạo cao.

Đọc thêm

NHỮNG LỜI KHUYÊN CHO TÂN SINH VIÊN KHI TÌM NHÀ TRỌ

Tân sinh viên sau khi nhập học phải chuẩn bị rất nhiều cho một môi trường mới tại Đại học. Một trong những điều quan trọng nhất đối với tân sinh viên khi mới “nhà quê ra phố” đó là tìm cho mình một chỗ ở phù hợp. Tuy nhiên, lần đầu tiên đi tìm phòng trọ đối với tân sinh viên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên, những điều bạn cần biết khi tìm phòng trọ.

Đọc thêm

CẢNH BÁO: NHỮNG CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO TÂN SINH VIÊN CỰC TINH VI

Sinh viên năm nhất mới lên nhập học thường là những bạn trẻ rất ngây thơ, non nớt, chưa quen với môi trường sống ở thành phố, do vậy các bạn rất dễ trở thành đối tượng mà những kẻ lừa đảo nhắm vào. Từ nhỏ, các bạn hầu hết sống trong vòng tay của bố mẹ tại quê nhà bình dị, bản thân đã hình thành sự cả tin, dễ thương cảm với người xung quanh. Sau khi lên đại học, phải một mình tự lo cho cuộc sống, không có người che chở, bảo vệ nữa, khiến cho những kẻ lừa đảo dễ dàng tiếp cận và thực hiện hành vi

Đọc thêm

XÉT TUYỂN BỔ SUNG - THÊM CƠ HỘI CHO CÁC THÍ SINH CHƯA TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1

Ngày 12/08 vừa qua, các trường Đại học, Cao đẳng đã kết thúc đợt tuyển sinh lần 1. Rất nhiều tân sinh viên đã hoàn tất việc đăng ký nhập học tại trường, song bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều trường Đại học thiếu chỉ tiêu và tiếp tục tuyển sinh đợt 2. Đây là cơ hội cho những thí sinh chưa may mắn ở đợt 1 có thể xét tuyển bổ sung với hình thức xét điểm thi THPT Quốc gia 2018 hoặc xét học bạ THPT.

Đọc thêm

HỌC CAO ĐẲNG CÓ TỐT KHÔNG?

Sau khi biết điểm chuẩn xét tuyển năm 2018 của các trường Đại học, không ít các bạn học sinh cuối cấp cảm thấy hụt hẫng, buồn tủi vì điểm thi của mình không đủ vào trường mà mình yêu thích. Và hiện giờ, các bạn đang không biết mình nên làm gì tiếp theo, có nên học Cao đẳng không, học cao đẳng có tương lai không, có xin được việc không,… Vậy nên, trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ cùng các bạn trả lời những câu hỏi trên với chủ đề “Học Cao đẳng có tốt không?

Đọc thêm

SAU KHI BIẾT ĐIỂM CHUẨN, THÍ SINH CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Đến thời điểm này, phần lớn các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018. Nhìn chung, điểm chuẩn đại học năm nay so với năm ngoái có nhiều chênh lệch, biến động lớn do đề thi khá khó, điểm thi trung bình thấp và giảm điểm ưu tiên theo khu vực.

Đọc thêm

TRƯỢT ĐẠI HỌC CÓ ĐÁNG SỢ NHƯ BẠN VẪN NGHĨ KHÔNG?

Thi Đại học là một trong những thử thách lớn đầu tiên mà mỗi chúng ta phải vượt qua để tiến bước vào cuộc đời. Đỗ Đại học là kết quả của 12 năm đèn sách miệt mài trên ghế nhà trường. Vào Đại học là bước ngoặt quan trọng quyết định những vấn đề xoay quanh tương lai sau này của chúng ta. Thế nhưng, Đại học có phải con đường duy nhất để tiến tới thành công hay không? Trượt đại học có phải chuyện quá mức tồi tệ như bạn vẫn nghĩ hay không?

Đọc thêm

ĐIỂM CHUẨN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI HÀ NỘI

Bắt đầu từ chiều ngày 05/08/2018 và tính đến thời điểm hiện tại, ngày 06/08/2018, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018. ITPlus Academy đã tổng hợp điểm chuẩn năm 2018 của các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

5 VIỆC SINH VIÊN NĂM NHẤT NHẤT ĐỊNH PHẢI HOÀN THÀNH

Thời sinh viên là quãng thời gian rất quan trọng trên con đường đến với thành công của bạn. Ngoài việc học và trau dồi kiến thức chuyên môn, đây cũng là khoảng thời gian cho bạn xác định hướng đi, kiến tập các kỹ năng trong cuộc sống và công việc. Sinh viên năm nhất rất hay gặp phải tình trạng bối rối khi bắt đầu bước vào một môi trường mới và hoàn toàn khác với cấp 3, thậm chí nhiều sinh viên còn cảm thấy đơn độc và mất phương hướng trong năm nhất. Chìa khóa giúp các bạn tự tin hòa nhập vào môi

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook