CÔNG BỐ ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN NGAY SAU KHI THÍ SINH RA KHỎI PHÒNG THI

Sau khi các thí sinh hoàn thành môn thi và ra khỏi phòng thi, Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi và đáp án các môn thi ngay sau khi các thí sinh thi xong môn của buổi hôm đó để các thí sinh có thể đối chiếu và so sánh. Trước đó, Bộ cũng đã đưa ra văn bản hướng dẫn và quy định về việc giảm thời gian giao giữa hai môn thi trong bài thi khoa học với kỳ thi thpt Quốc gia năm 2017.

Đọc thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỔI NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN THI ĐẠI HỌC

Sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh chỉ có duy nhất một thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Theo dự kiến, các trường ĐH, CĐ sẽ lấy 70% chỉ tiêu nguyện vọng 1. Thí sinh cần lưu ý là khi trúng tuyển nguyện vọng 1 không được xét nguyện vọng bổ sung. Vì vậy, khi lựa chọn đăng ký nguyện vọng 1, các thí sinh cần phải cân nhắc kỹ càng.

Đọc thêm

HỌC SINH ĐƯỢC ĐẶC CÁCH TỐT NGHIỆP THPT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Đối với các thí sinh bị tai nạn, ốm hoặc có việc đột xuất trước ngày thi không quá 10 ngày thì sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp Trung học phổ phông (THPT). Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25/6 đến ngày 27/6. Liên quan đến kỳ thi quan trọng này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 04/2018/TT – BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT Quốc gia với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Đọc thêm

KHÔNG AI CÓ ĐƯỢC TẤT CẢ MỌI THỨ CHỈ SAU MỘT KỲ THI THPT VÀ CŨNG CHẲNG AI MẤT ĐI TẤT CẢ VÌ NÓ

Mẹ chỉ muốn nói với con một điều rằng, thế giới ngoài kia rất bao la, rộng lớn còn phòng thi thì vô cùng bé nhỏ. Bài thi Đại học và cuộc sống chỉ như một giọt nước giữa đại dương bao la, không ai có thể có được tất cả mọi thứ chỉ sau một kỳ thi và cũng sẽ chẳng ai mất đi tất cả vì nó.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook