HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RA TRƯỜNG LÀ CÓ VIỆC LÀM

Học Công nghệ thông tin ra trường có xin được việc làm? Học Công nghệ thông tin sau này sẽ làm gì? Mặc dù có rất nhiều ngành học “hot” trong một khoảng thời gian nhất định nhưng ngành CNTT vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt trong suốt thập kỷ qua. Lý do vì sao vậy?

Đọc thêm

LÝ DO GÌ KHIẾN CHO GIỚI TRẺ THÍCH HỌC LẬP TRÌNH ĐẾN VẬY?

Lập trình viên là công việc đã không còn là xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình. Dưới đây là 7 lý do sẽ khiến bạn phải “khăn gói” đi đăng ký tham gia, lựa chọn học ngành Lập trình ngay lập tức.

Đọc thêm

HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Học ngành Thiết kế đồ họa! Ra trường làm gì?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về Thiết kế đồ họa – một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về ngành học đó và cơ hội nghề nghiệp mang lại cho bản thân.

Đọc thêm

CÁC TRƯỜNG SƯ PHẠM LIỆU GIỜ CÓ CÒN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO BẠN?

Trong những năm gần đây, giảm chỉ tiêu đào tạo sư pham đã được thực hiện theo lộ trình. Mục đích chính của việc giảm chỉ tiêu nhằm giảm quy mô đào tạo, tạo điều kiện tốt hơn để các trường tổ chức đào tạo đối với sinh viên sư phạm nhằm tăng chất lượng đào tạo ngành sư phạm, giảm dần tỷ lệ sinh viên sư phạm ra trường không có việc làm phù hợp định hướng, lộ trình quy hoạch mạng lưới các trường có ngành đào tạo giáo viên.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook