REVIEW: LOGISTICS LÀ GÌ? CƠ HỘI VIỆC LÀM RA SAO?

Logistics là một ngành nghề khá xu hướng trong những năm gần đây và mang lại cơ hội việc làm rất lớn tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, bạn liệu đã hiểu hết về ngành nghề này? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu thêm về logistics trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

REVIEW NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

Ngành đông phương học là gì? Nếu theo học ngành Đông phương học bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về địa lý, lịch sử, kinh tế, chính trị, văn hóa, ngôn ngữ,...của các nước Phương Đông. Đông phương học là một ngành học vô cùng thú vị, giúp bạn có cơ hội nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của một số ngoại ngữ như Nhật, Hàn, Trung...đồng thời tiếp thu những kiến thức về văn hóa, con người, phong tục tập quán của từng vùng hay quốc gia phương Đông.

Đọc thêm

Tìm hiểu ngành nghề: Quản trị mạng máy tính

Quản trị mạng máy tính hay cũng chính là một trong những chuyên ngành liên quan đến Công nghệ thông tin đang ngày càng được nhiều bạn học sinh lớp 12 quan tâm, tìm hiểu. Chính vì vậy, ngay trong bài viết dưới đây ITPlus - Academy sẽ giải đáp các thắc mắc như Quản trị mạng máy tính thực chất là gì, học những gì, ra trường làm việc gì, cơ hội việc làm ra sao để giúp các em có một cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực này nhé!

Đọc thêm

5 BƯỚC LÀM BÀI VĂN NGHỊ LUẬN VỀ TƯ TƯỞNG ĐẠO LÝ DÀNH CHO 2k3

Dạng bài nghị luận về vấn đề tư tưởng đạo lý rất đa dạng: Từ các vấn đề tích cưc như tình yêu thương, tình mẫu tử, tình thầy trò,... đến các vấn đề tiêu cực như bệnh vô cảm,... Dù đề bài ra theo hướng nào thì chỉ cần tuân theo phương pháp làm văn nghị luận về tư tưởng đạo lý thì bạn sẽ đạt được điểm cao. Phương pháp làm gồm 5 bước:

Đọc thêm
1