CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ NGÀNH LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG

Thời gian gần đây, cộng đồng truyền thông đang dậy sóng với hàng nghìn bài viết liên quan đến các thuật ngữ như “Công nghệ 4.0”, “Thời đại 4.0”, “Kỉ nguyên 4.0”,… Vậy “Công nghệ 4.0” ở đây là gì và có ý nghĩa như thế nào? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về Công nghệ 4.0 và sự liên kết của nó với ngành Lập trình ứng dụng nhé!

Đọc thêm

NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN - CON ĐƯỜNG MỚI CHO CÁC BẠN TRẺ

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều ngành nghề mới đi cùng với nhiều cơ hội nghề nhiệp cho các bạn trẻ ưa thích công nghệ. Truyền thông đa phương tiện được cho một ngành với mức lương đáng mơ ước, và cũng đáng để các bạn trẻ tự mình thử sức khám phá. Vậy truyền thông đa phương tiện là gì? Học gì? Cơ hội việc làm ra sao? Và cần có những kỹ năng cũng như yếu tố phù hợp nào với ngành? Hãy cùng ITPlus Academy khám phá ngành học thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HỌC NGHỀ - CÓ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NHƯ HỌC ĐẠI HỌC?

“Học nghề thì không có tương lai”, “không đỗ đại học mới đi học nghề”, “học nghề là chỉ có đi sửa điện với sửa xe ô tô”,… Đó là những câu nói mà người ta hay nói về chuyện học nghề của giới trẻ. Vậy “học nghề” có thực sự là xấu, là không có tương lai như họ vẫn nói không? Có phải chỉ học đại học mới là con đường duy nhất đến với thành công? Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc học nghề và học đại học. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc định h

Đọc thêm

CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

Sau khi tốt nghiệp THPT, hầu hết tất cả các bạn học sinh đều nghĩ rằng Đại học là con đường duy nhất giúp mình có thể chạm đến thành công. Nhưng việc học Đại học/Cao đẳng lại mang đến khá nhiều gánh nặng cho gia đình và sinh viên, vì vậy, nhiều người đã nghĩ đến chuyện tìm kiếm học bổng du học. Vậy du học mang đến những ích lợi gì cho học sinh so với việc học Đại học? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu thêm về du học sau khi tốt nghiệp THPT trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

CÁCH TỰ TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP THPT 2018 NHANH NHẤT

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa thôi, các thí sinh dự thi THPT Quốc gia sẽ nhận được kết quả thi của mình. Sau đó, phải sau gần 1 tuần nữa kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT mới được các Hội đồng thi gửi đến các thí sinh. Vậy làm thế nào để thí sinh biết được mình có đủ điều kiện tốt nghiệp THPT hay không?

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG TUYỂN SINH THÔNG QUA XÉT HỌC BẠ NĂM 2018

Hiện nay, tuyển sinh bằng học bạ đang là một hình thức xét tuyển rất được ưa chuộng bởi các trường đại học và cả các bạn học sinh. Hình thức này được cho là tiết kiệm thời gian và công sức của học sinh hơn so với việc thi THPT Quốc gia và xét tuyển bằng điểm thi, do vậy, nó thu hút được khá nhiều sự quan tâm.

Đọc thêm

EM PHẢI ĐẾN ĐÂU HỌC KINH TẾ?

Một trong các ngành học đang được các bạn học sinh quan tâm nhất hiện nay là khối ngành kinh tế. Vậy làm sao để lựa chọn được môi trường học phù hợp với bản thân? Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho bạn 6 trường đào tạo Kinh tế hàng đầu tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định cho mình nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook