10 lý do: Tại sao Facebook rất phổ biến và thành công?

2018-01-05 15:23:44

Một số thay đổi thành công đã được thực hiện cho Facebook đã làm cho trang web hấp dẫn hơn, dễ sử dụng và hoạt động cùng với việc được an toàn. Nhưng lý do đằng sau chiến thắng đáng kinh ngạc của trang mạng xã hội này so với các đồng nghiệp của nó là câu hỏi thực sự. Vì vậy, chúng ta hãy nghiên cứu những lý do khác nhau đằng sau sự phổ biến của trang web này một cách chi tiết.

Đọc thêm

Đại học là gì? Tại sao ai cũng muốn vào?

2018-01-05 15:23:44

Đại học là gì? Đại học là việc trọng đại mà tất cả mọi người đều muốn được vào đại học. Và thật tuyệt vời nếu bạn đỗ vào trường đại học mà bạn mong muốn. Khi đã bước chân vào cánh cổng trường đại học, dù bạn có là học sinh xuất sắc thời phổ thông hay là thí sinh có điểm đầu vào cao ngất ngưởng thì bạn cũng chỉ giống như hàng ngàn sinh viên khác và không ai biết bạn là người như thế nào.

Đọc thêm

Khám phá điều thú vị khi học đại học

2018-01-05 15:23:44

Đại học có lẽ là điều mơ ước của các em khi còn học THPT. Học đại học hơn ở chỗ các em có thể chủ động trong tất cả mọi chuyện, từ việc học thế nào, học môn nào, học hay ngủ,… Nhân dịp kì thi THPT sắp diễn ra chúng ta cùng khám phá xem đại gọc thú vị như thế nào nhé?

Đọc thêm

HỌC SONG SONG HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÀ CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC CỦA SINH VIÊN?

2018-03-13 16:27:15

Học song song hai trường Đại học, ra trường với hai tấm bằng Đại học trên tay luôn là niềm mơ ước của không ít sinh viên. Song điều đó chỉ đem lại cơ hội tốt cho những ai biết chủ động và tích cực trong việc học tập, nhưng nó sẽ không hề dễ dàng gì đối với những ai có nhận thức chưa rõ ràng về năng lực học tập cũng như khả năng tài chính của chính mình.

Đọc thêm

Thay đổi cuộc đời với 10 thói quen 10 phút mỗi ngày

2018-01-05 15:23:44

Có khi nào bạn muốn một ngày có nhiều hơn 24h không? Xã hội cứ phát triển, bạn có thấy thời gain không đủ để bạn hoàn thành công việc không? Để cải thiện tình trạng và cân đối thời gian tuyệt đối giúp bạn hoàn thành được công việc tốt nhất chỉ cần bỏ ra 10 phút đọc và thực hiện 10 thói quen sau đây nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời.

Đọc thêm

HỌC CAO ĐẲNG – NÊN HAY KHÔNG?  

2018-01-05 15:23:44

Các bạn chuẩn bị thi kì thi Quốc Gia rất hồi hộp, lo lắng vì kì thi gần đến nhưng việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với sức mình là điều không dễ đặc biệt là với các bạn có lực học hơi yếu. Và câu hỏi liệu có nên đi học cao đẳng không? Học cao đẳng có dễ xin việc không? Học cao đẳng có tương lai không?...

Đọc thêm

Top 10 nghề nghiệp có thu nhập cao nhất hiện nay

2018-01-05 15:23:44

Để tìm một ngành nghề phù hợp với khả năng, có thu nhập ổn định và đáp ứng được nhu cầu của xã hội là một việc không dễ dàng. Và cũng khong có gì đáng ngạc nhiên khi các nghề có thu nhập cao hiện nay đều hỏi các bạn pahir có trình độ học vấn cao và được đào tạo chuyên sâu. Dưới đây là 10 ngành nghề đang có thu nhập cao nhất hiện nay các bạn cùng tham khảo nhé.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook