NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC NGÀY THI ĐẠI HỌC

Các sĩ tử cần phản chú ý những điều gì trước ngày thi đại học, cao đẳng Còn ít ngày nữa thôi là các sĩ tử sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi ĐH – CĐ 2018. Để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này, ITPlus Academy có một số lời khuyên dành cho các bạn, hy vọng sẽ giúp các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới…

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – NGÀNH HOT THỐNG TRỊ NĂM 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), kết nối con người với vạn vật, nhiều ngành nghề mới, các chương trình đào tạo mới sẽ được ra đời trong năm 2018. Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, sự phát triển của những ngành nghề mới đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp, việc làm rõ ràng hơn cho người lao động.

Đọc thêm

KINH NGHIỆM “CHỐNG SỐC” KHI THI TRƯỢT

Cứ vào khoảng thời gian này hàng năm, bênh viện Tâm thần Bạch Mai, Hà Nội thưởng phải thăm khám cho hàng trăm ca, bệnh nhân lại chủ yếu là thanh niên từ 13 – 18 tuổi, phải nhập viện vì sốc…thi cử. Các bác sĩ nhấn mạnh nhiều lần thực ra con số này có thể giảm một nửa, chỉ cần phụ huynh và học sinh chú ý phòng ngừa.

Đọc thêm

SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC ĐÒI BỒI THƯỜNG NẾU TỐT NGHIỆP KHÔNG CÓ VIỆC LÀM?

Khi “học phí” thay bằng “giá dịch vụ đào tạo”,  điều khiến cho sinh viên và phụ huynh lo lắng nhất đó chính là chi phí bỏ ra để học đại học chắc chắn sẽ tăng. Nhưng học phí tăng liệu có đi kèm với việc tăng chất lượng đào tạo hay không? Hay hàng năm vẫn có hàng nghìn sinh viên ra trường mà không có việc làm? 

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM NGAY SAU KHI KẾT THÚC KỲ THI THPT QUỐC GIA

Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 kết thúc là cả một chặng đường dài đầy “toan tính” để bạn có thể chọn cho mình một trường để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Nhiều bạn thi xong thườn nghĩ ngay đến việc “xõa” cho thật đã, tuy nhiên còn rất nhiều việc mà bạn cần phải chú ý đến. Cuộc đua vừa mới chỉ bắt đầu mà thôi, bạn cần phải nhớ ngay những điều sau đây để lựa chọn con đường sáng suốt nhất cho bản thân mình nhé!

Đọc thêm

SAU KHI THI ĐẠI HỌC BẠN NÊN LÀM GÌ?

Khoảng thời gian sai khi thi đại học là khoảng thời gian nghỉ dài ngày của các sỹ tử. Nên làm gì sau khi thi đại học? Nên làm gì để không bỏ phí khoảng thời gian thư giãn quý báu đó? Hãy để ITPlus Academy giúp bạn nghĩ ra những ý tưởng hay ho thực hiện kế hoạch cho bản thân nhé!

Đọc thêm

TRƯỢT ĐẠI HỌC CÓ TỒI TỆ NHƯ BẠN NGHĨ?

Khi một cánh cửa khép lại thì tức là sẽ có một cánh cửa khác được mở ra. Chỉ có những người không dám vượt qua thất bại chứ không có ai là không từng thất bại. Dưới dây sẽ là 8 điều cần làm nếu bạn trượt đại học.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook