Thời điểm vàng cho các sĩ tử luyện đề thi THPT Quốc gia

Quá trình ôn thi THPT Quốc gia thường được các thí sinh chia ra làm nhiều giai đoạn, từ việc đọc lại lý thuyết, làm bài tập thực hành đến làm nhiều đề cho thành thục. Vậy, nên luyện đề vào khoảng thời gian là thích hợp nhất để tránh quên nhanh mà vẫn đảm bảo tiến độ? Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy trả lời câu hỏi này nhé!

Đọc thêm

5 tips chống trượt Tiếng Anh THPT Quốc gia

Trong nhiều trường hợp, các bạn học sinh lớp 12 thi Tiếng Anh chỉ để xét tốt nghiệp và không sử dụng điểm này để xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học. Vậy các em nên làm bài như thế nào giúp tránh được điểm liệt môn học này? Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 5 tips “chống trượt” Tiếng Anh THPT Quốc gia ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

9 loại thực phẩm giúp sĩ tử tăng khả năng tập trung

Vào mỗi mùa thi cử, các bạn học sinh lớp 12 cần phải ôn tập liên tục và thường xuyên. Việc tập trung trong quá trình này là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp thí sinh nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 9 loại thực phẩm không thể thiếu để tập trung tốt nhất nhé!

Đọc thêm

DỰ ĐOÁN ĐỀ THI NGỮ VĂN THPT QUỐC GIA 2021 DÀNH CHO 2K3

Kì thi THPT quốc gia đang gần kề vì vậy mà các bạn học sinh đều đang gấp rút ôn luyện thật kĩ lưỡng để đạt được kết quả cao nhất. Môn Văn là một trong 3 môn bắt buộc mà các bạn học sinh phải thi để lấy bằng tốt nghiệp THPT đồng thời có thể xét tuyển đai học. Dưới đây là một số giới hạn về đề thi ngữ văn dành cho 2k3 như Những tác phẩm chắc chẵn không ra trong kì thi THPT quốc gia 2021, Các tác phẩm trọng tâm nghị luận văn học, Các chủ đề có thể ra ở phần Đọc hiểu và Nghị luận xã hội

Đọc thêm

DIGITAL MARKETING LÀ GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Digital Marketing hay Marketing số đang trong giai đoạn bùng nổ trên thị trường tuyển dụng. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và muốn theo đuổi ngành nghề này. Vậy Digital Marketing thực chất là gì? Ra trường làm gì? Mức lương như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy trả lời những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
1