THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM 2018: NGÀNH NÀO SẼ LÊN NGÔI?

Thời gian gần đây trong khi lĩnh vực tài chính - ngân hàng đang bị suy giảm nghiêm trọng thì lập trình (CNTT), mỹ thuật đa phương tiện lại là ngành đang có tốc độ tăng trưởng mạnh. Thị trường việc làm đầu năm 2017 chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng của các lĩnh vực hot trước kia và nhường chỗ cho ngành về CNTT, mỹ thuật đa phương tiện tăng trưởng nhanh chóng nhu cầu tuyển dụng

Đọc thêm

NĂM 2018 – 12 NGHỀ HOT NHẤT

Có những ngành nghề dù ở thập kỷ nào, thời đại nào cũng đều rất thu hút đối với người lao động như bác sĩ, kĩ sư xây dựng, kĩ sư cơ khí,...bởi nó đem lại thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên, bước sang năm 2017, thị trường việc làm đã xuất hiện thêm những ngành nghề hot, hứa hẹn sẽ thu hút giới trẻ. Hãy cùng ITPlus điểm qua 12 nghề hot nhất năm 2018 và tìm kiếm xem nghề nào sẽ phù hợp với bạn nhé.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ÔN THI CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Làm thế nào để chọn đáp án đúng cho các câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi khoa học tự nhiên trong kỳ thi THPT quốc gia? Việc chuẩn bị bài bản về lý thuyết và các dạng bài tập là vô cùng quan trọng. Nhưng với lượng kiến thức khủng lồ như vậy thì làm cách nào để bạn có thể ôn thi và làm bài thi được hiệu quả nhất? Sau đây, ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn cách ôn thi các môn khoa học tự nhiên mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình làm bài thi. Các bạn nhớ đọc hết và thực hiện theo nha!

Đọc thêm

ĐĂNG KÝ QUÁ NHIỀU NGUYỆN VỌNG ĐẠI HỌC NÊN HAY KHÔNG?

Kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2018, các thí sinh đã được các chuyên gia khuyến cáo cần nghiên cứu kỹ thông tin các trường, không nên đăng ký tràn lan quá nhiều nguyện vọng. Kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, nhiều trường ĐH, CĐ đã đưa ra nhiều phương thức tuyển sính khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh như mở thêm ngành, tổ hợp môn xét tuyển mới. Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay cũng có một số thay đổi đối với cả thí sinh và các trường.

Đọc thêm

BÍ KÍP ÔN THI ĐẠI HỌC NĂM 2018

Đề thi Đại học (đề thi THPT quốc gia) năm nay dự kiến sẽ có thêm lượng kiến thước lớp 11. Vì vậy, để ôn tập các môn bắt buộc trong kỳ thi này cũng cần những bí kíp để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Đọc thêm

TOP 5 NGÀNH NGHỀ “HÁI RA TIỀN” TRONG NĂM 2018

Việc lựa chon ngành nghề sẽ quyết định đến tương lai của bạn như thế nào? Thi đã khó rồi nhưng việc chọn ngành nào để theo đổi trong tương lai còn khó hơn. Thi đỗ chỉ là một bước đệm trên con đường lựa chọn ngành nghề của bạn, nếu bạn trượt thì bạn vẫn phải đưa ra quyết định cho ngành nghề phù hợp.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook