3 NGUYÊN TẮC VÀNG GIÚP ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG HIỆU QUẢ

Hiện nay, Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép các thí sinh đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học. Với sự tạo thuận lợi này, chúng ta nên đăng ký nguyện vọng như thế nào để tăng cơ hội đậu vào trường mong muốn. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 3 nguyên tắc vàng để thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất nhé!

Đọc thêm

Mặc đồ màu gì để đi thi gặp may mắn?

Yếu tố tâm linh luôn được nhiều người quan tâm trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt là trong thi cử, việc mặc áo màu gì khi đi thi cũng rất quan trọng bởi màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của mỗi người. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu và chọn màu cho các sĩ tử sinh năm 2003 năm nay nhé!

Đọc thêm

REVIEW NGÀNH BÁO CHÍ - KHÔNG PHẢI HỌC BÁO CHÍ THÌ RA TRƯỜNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM NHÀ BÁO

Báo chí là một trong những phương tiện truyền thông đại chúng đắc lực trong xã hội hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp của ngành báo chí rất đa dạng: Phóng viên, biên tập viên tại các tạp chí, đài truyền thông, blogger, youtuber, làm dịch vụ quay phim, hoặc làm dẫn chương trình, làm phóng sự, viết sách, làm biên phiên dịch

Đọc thêm

So Sánh Hai Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Ielts Và Toeic

IELTS và TOEIC đều là chứng chỉ ngoại ngữ có uy tín nhất thế giới để đánh giá trình độ Tiếng Anh của một người. Để có sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định nên thi TOEIC hay IELTS thì điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là sự khác nhau giữa 2 chứng chỉ này. Tùy vào dự định học tập và làm việc trong tương lai mà bạn có thể cân nhắc việc nên học TOEIC hay IELTS .

Đọc thêm

5 lí do bạn nên học và thi chứng chỉ tiếng Anh Ielts

IELTS được chấp nhận bởi rất nhiều các học viện và tổ chức trên thế giới mở ra cơ hội cho bạn học tập và làm việc nước ngoài. Bên cạnh đó, nó còn là yêu cầu bắt buộc đối với việc nhập cư Úc và Canada. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu kỹ hơn những lí do tại sao chúng ta nên học và thi chứng chỉ tiếng Anh này nhé:

Đọc thêm

HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2021 TĂNG CAO

Trong các yếu tố để chọn các trường đại học thì học phí là yếu tố quan trọng. Bên cạnh 1 số trường đại học giữ nguyên học phí thì một số trường đại học công bố lộ trình tăng học phí từ năm 2021. Cùng ITPlus Academy tổng hợp học phí của 1 số trường đại học năm 2021

Đọc thêm
1