LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH PHẦN MỀM?

Đây là vấn đề mà hầu hết các sinh viên IT đều cảm thấy băn khoăn! Nên học thế nào để ra trường có việc làm? Làm thế nào để có thể thành công trong ngành phần mềm? Sinh viên CNTT mặc dù có rất nhiều cơ hội tìm việc, đặc biệt là ngành phần mềm nhưng vẫn rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục được việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp được thuận lợi?

Đọc thêm

11 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Trong khoảng thời gian diễn ra buổi phỏng vấn, thường thường các nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, có năng lực gì. Thật không khó để trả lời những câu hỏi đã có sẵn trong lý lịch. Trên thực tế, những cuộc phỏng vấn sẽ không bao giờ diễn ra tại đó. Trong lúc bạn phỏng vấn, bạn có nên uống ly cà phê họ mời? Khi được hỏi nên nhìn vào ai để trả lời? Liệu có nên hành động thân thiện Sau đây là một số những kỹ năng phỏng vấn hết sức cần thiết mà các bạn nên trang bị cho mình trước khi bắt đầu trò

Đọc thêm

CƠ HỘI VIỆC LÀM NÀO CHO NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN RỘNG LỚN

Hiện nay, Công nghệ thông tin đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực này để có thể dễ dàng làm chủ công nghệ và có thể kiếm được những khoản thu nhập có giá trị cao. Ngành CNTT từ lâu đã không còn là ngành mới mẻ, những sản phẩm công nghệ luôn mới và có thể nhanh chóng làm thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Đọc thêm

SỐNG VỊ THA - CHÌA KHÓA CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Khi giận dữ, cơ thể chúng ta sẽ sản sinh ra một chất làm chúng ta dễ cảm thấy khó chịu với mọi thứ xung quanh. Nếu không được hóa giải thì sự giận dữ này sẽ vẫn nằm ẩn sâu trong tàng thức của mỗi người mà không mất đi. Đó là mối nguy hiểm tiềm tàng đối với niềm hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Đọc thêm

TIỀN TÀI, DANH VỌNG CỦA CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU

Trong cuộc sống, chúng ta vấn bắt gặp có những người không quá khổ cực vẫn có đầy đủ cái ăn, cái mặc, cuộc sống sung túc hơn người? Trong khi đó, có những người ngày đêm vất vả làm lụng thì những gì họ kiếm được cũng chỉ đủ ăn, thậm chí còn vẫn rất thiếu thốn. Và câu chuyện dưới đây sẽ nói rõ cho chúng ta biết danh vọng của con người từ đâu mà đến.

Đọc thêm

7 KỸ NĂNG MỀM MÀ NGƯỜI LÀM CNTT CẦN CÓ

Việc thành thạo các kỹ năng với máy tính và xử lý lỗi là một trong những yếu tố vô cùng quan tròng của một người làm việc trong lĩnh vực CNTT, tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ đơn giản như vậy là đủ thì sẽ thật khó để bạn có thể tiến xa hơn. Để trở thành một người chuyên nghiệp thì bạn cần phải trau dồi các kỹ năng mềm. Dưới đây sẽ là 7 kỹ năng mềm quan trọng đối với những người học CCNT cần biết...

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook