REVIEW HỌC PHÍ NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Từ lâu công nghệ thông tin đã là ngành học được nhiều các bạn học sinh cấp ba quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, lĩnh vực này cũng đang ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Vậy học phí cho nhóm ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học hiện nay như thế nào? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 KỸ NĂNG MỀM GIÚP DESIGNER CÓ MỨC LƯƠNG KHỦNG

Nhà thiết kế đồ họa hay còn được biết đến với cái tên Tiếng Anh là designer là những người chuyên thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho công ty, doanh nghiệp. Không chỉ có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế mà designer hiện nay cũng đang trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác để có thể nhanh chóng phát triển sự nghiệp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh qua 5 kỹ năng mềm giúp designer dễ dàng nhận được những đãi ngộ hấp dẫn từ doanh nghiệp nhé!

Đọc thêm

KỸ SƯ PHẦN MỀM LÀ GÌ? MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?

ỹ sư phần mềm đang là một trong những chuyên ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm và tìm hiểu. Vậy công việc này thực chất là làm gì, cơ hội việc làm như thế nào, mức lương sau khi ra trường là bao nhiêu? Hãy cùng ITPlus - Academy trả lời những câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ở MIỀN BẮC

Xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay đã đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghệ - kỹ thuật. Với các bạn học sinh có ưu thế điểm môn khối A (Toán, Lý, Hoá) thì việc lựa chọn theo ngành công nghệ - kỹ thuật là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ review tới các bạn học sinh đặc biệt là các bạn 2k3 top 4 trường đại học đào tạo công nghệ kỹ thuật ở miền Bắc nhé

Đọc thêm

TOP 5 KÊNH PODCAST ĐỂ LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HẰNG NGÀY

Hiện nay, Podcast dần trở thành công cụ yêu thích giúp chúng ta luyện nghe tiếng Anh hằng ngày. Podcast chuyên mảng âm thanh nên việc luyện nghe tiếng Anh ở kênh này dễ dàng hơn bất cứ kênh nào khác. Không chỉ vậy, nội dung của  Podcast cũng rất đa dạng, thú vị, không gây nhàm chán. Trong bài viết này, ITPlus Academy review tới bạn 5 kênh podcast giúp bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn nhé

Đọc thêm

TOP 5 KÊNH PODCAST HỮU ÍCH TRÊN SPOTIFY

Podcast là hình thứ học hỏi kiến thức, kinh nghiệm mới nổi gần đây. Podcast thực sự phù hợp đối với những người có sở thích nghe thay vì đọc. Nội dung của podcast thì rất đa dạng có thể mang tính học thuật hay mang tính chia sẻ. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 kênh podcast của Việt Nam trên spotify hữu ích nhất đối với giới trẻ hiện nay.

Đọc thêm
1