HỌC SINH ĐƯỢC ĐẶC CÁCH TỐT NGHIỆP THPT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Đối với các thí sinh bị tai nạn, ốm hoặc có việc đột xuất trước ngày thi không quá 10 ngày thì sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp Trung học phổ phông (THPT). Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25/6 đến ngày 27/6. Liên quan đến kỳ thi quan trọng này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 04/2018/TT – BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT Quốc gia với nhiều điểm mới đáng chú ý.

Đọc thêm

KHÔNG AI CÓ ĐƯỢC TẤT CẢ MỌI THỨ CHỈ SAU MỘT KỲ THI THPT VÀ CŨNG CHẲNG AI MẤT ĐI TẤT CẢ VÌ NÓ

Mẹ chỉ muốn nói với con một điều rằng, thế giới ngoài kia rất bao la, rộng lớn còn phòng thi thì vô cùng bé nhỏ. Bài thi Đại học và cuộc sống chỉ như một giọt nước giữa đại dương bao la, không ai có thể có được tất cả mọi thứ chỉ sau một kỳ thi và cũng sẽ chẳng ai mất đi tất cả vì nó.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC NGÀY THI ĐẠI HỌC

Các sĩ tử cần phản chú ý những điều gì trước ngày thi đại học, cao đẳng Còn ít ngày nữa thôi là các sĩ tử sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi ĐH – CĐ 2018. Để sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này, ITPlus Academy có một số lời khuyên dành cho các bạn, hy vọng sẽ giúp các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới…

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – NGÀNH HOT THỐNG TRỊ NĂM 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), kết nối con người với vạn vật, nhiều ngành nghề mới, các chương trình đào tạo mới sẽ được ra đời trong năm 2018. Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, sự phát triển của những ngành nghề mới đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp, việc làm rõ ràng hơn cho người lao động.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook