ITPlus Academy đẩy mạnh hợp tác quan hệ Quốc tế

04-06-2016 11:59

Chiều ngày 18/08 tại Viện CNTT – ĐH Quốc gia HN đã diễn ra cuộc họp mặt giữa lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin và đối tác Hàn Quốc về vấn đề xây dựng hệ thống quản lí phát triển kiến trúc CNTT cho doanh nghiệp.

Bối cảnh hội nhập quốc tế toàn diện với xu hướng toàn cầu hóa và sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin. Nhằm khai thác có hiệu quả thành tựu khoa học và công nghệ của thế giới, thu hút nguồn lực và công nghệ nước ngoài để nâng cao và phát triển trình độ Công nghệ thông tin trong nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và từng bước hội nhập vào nền kinh tế tri thức của thế giới.

Nhận thức được vấn đề này, ITPlus Academy đã và đang có những nỗ lực đáng kể để tăng cường tiềm lực, nâng cao trình độ từng bước hội nhập quốc tế về đào tạo ngành Công nghệ thông tin với mong muốn các học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo theo chương trình Quốc tế.

Sau chương trình hợp tác thành công giữa ITPlus Academy – Viện Công nghệ thông tin – ĐH QGHN và Viện Khoa học và Công nghệ Daegu Gyeongbuk Hàn Quốc, ITPlus tiếp tục gặp gỡ đối tác đến từ Công ty TG Consulting, Hàn Quốc.

Cuộc gặp mặt có sự tham gia của PGS.TS Đỗ Năng Toàn – Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin – ĐHQGHN, ông Đinh Văn Dũng – Phó Viện trưởng viện CNTT – ĐHQGHN, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, phía đối tác có GS Kim Yong Sik – Chuyên gia tư vấn Công nghệ thông tin, Hàn Quốc, ông Jeon Weon Young – Giám đốc công ty TG Consulting, ông You Hyunjong – Kỹ sư cao cấp, công ty TG Consulting.

Mr. Jeon - Giám đốc Công ty TG Consulting trao đổi về kế hoạch hợp tác

Công ty TG Consulting là công ty chuyên tư vấn và giải pháp quản trị cấu trúc Công nghệ thông tin doanh nghiệp. Đại diện công ty đã đưa ra kế hoạch xây dựng giao diện hệ thống cấu trúc CNTT để quản lý rủi ro công nghệ trong quá trình chuyển biến chính sách, phát triển hệ thống thông tin.

ITPlus Academy mong muốn xây dựng một hệ thống hoạt động vững chãi, "chuẩn" Quốc tế để đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của ngành Công nghệ thông tin. Đó chính là nhu cầu cũng như thách thức đặt ra đối với việc phát triển ITPlus ngày một lớn mạnh. Cuộc hợp tác sẽ là nền tảng để ITPlus xây dựng hệ thống quản lí một cách hiệu quả nhất, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc.

Cuộc gặp mặt trao đổi hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp

ITPlus sẽ luôn cố gắng không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác Quốc tế nhằm tạo môi trường học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy mong muốn mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng đối tác Hàn Quốc

Ban truyền thông ITPlus

Bài viết cùng chủ đề