ITPlus Academy ký kết hợp tác tiếp nhận sinh viên thực tập với EcoIT

07-07-2015 11:59

ITPLUS ACADEMY

KÝ KẾT HỢP TÁC TIẾP NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP VỚI ECOIT

Sáng ngày 22/9/2015, ngay sau Hội thảo Hướng nghiệp và Tuyển dụng, đại diện ITPLus Academy, ông Hoàng Văn Thắng đã làm việc với đại diện phía Công ty Cổ phần EcoIT – ông Nguyễn Đình Hải về việc tiếp nhận sinh viên thực tập tại doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, anh Nguyễn Đình Hải chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ thông tin tại EcoIT. Theo đó, EcoIT có nhu cầu lớn tuyển dụng lập trình viên mảng PHP và Android, cùng với đó, nhu cầu cho vị trí Thiết kế web cũng rất lớn.

Lễ ký kết được tiến hành với sự chứng kiến của cán bộ Đào tạo và phụ huynh học viên (Ông Vương Xuân Nghiêm - phụ huynh em Vương Cảnh Trí)

ITPLus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, có khả năng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về nhu cầu nhân sự từ phía EcoIT.

Hy vọng rằng với chất lượng đào tạo của ITPlus Academy, hai bên sẽ nhanh chóng thúc đấy mối quan hệ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự ngành CNTT theo thỏa thuận hợp tác của hai bên.

Đôi nét về EcoIT

EcoIT được viết tắt từ “Eco-System in Information Technology” có nghĩa tiếng Việt là “Hệ sinh thái trong công nghệ thông tin”.

Công ty Cổ phần EcoIT được đăng ký thành lập ngày 29/4/2010 là một Công ty tin học chuyên cung cấp phần mềm, dịch vụ, hệ thống và các giải pháp về Công nghệ thông tin được sáng lập và lãnh đạo bởi các chuyên gia quản lý, chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có cùng ý tưởng đến từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Ban Truyền thông ITPlus