ITPlus Academy tuyển dụng Java Developer cho Công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame

26-02-2015 11:59

ITPLUS ACADEMY TUYỂN DỤNG JAVA DEVELOPER

CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRÒ CHƠI GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN EGAME

Thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến (EGAME) là công ty tiên phong trong lĩnh vực game giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Với tinh thần trách nhiệm và nhân văn, EGAME mong muốn góp phần phát triển giáo dục nhằm tạo dựng một nền tảng trí tuệ tốt cho thế hệ trẻ Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới việc truyền tải kiến thức, nâng cao kỹ năng sống, làm giàu tri thức. EGAME tập trung phát triển nhiều nhóm thương hiệu như: Chinh phục Vũ Môn (game giáo dục), Mclass (đào tạo online), Apax English (trung tâm tiếng Anh), Lantabra (xuất bản sách)…

Ở EGAME những giá trị cốt lõi luôn được tôn trọng bảo vệ: Đoàn kết – Sáng tạo – Nâng tầm mục tiêu. EGAME đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, tri thức.

Tham khảo thông tin công ty và sản phẩm trên website: www.egame.vn

*** Mô tả công việc:

-         Lập trình backend, phát triển ứng dụng server tương tác với hệ thống xử lý dữ liệu lớn, hiệu năng cao.

-         Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

*** Yêu cầu trình độ và kinh nghiệm:

-         Thành thạo ngôn ngữ Java.

-         Có kinh nghiệm về lập trình mạng client-server: synchronous, ɑsynchronous.

-         Biết sử dụng dɑtɑbɑse, nosql, cɑche như: mysql, couchbase, memcɑche.

-         Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình backend.

-         Nhiệt tình, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

-         Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.

-         Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm lập backend cho hệ thống game hoặc ứng dụng mobile.

*** Quyn lợi:

-         Lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường và công bằng trong nội bộ.

-         Đóng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm.

-         Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.

-         Được tham gia các hoạt động team buidling và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn.

-         Được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.

-         Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

*** Hồ sơ dự tuyển:

-         Bản CV: Ghi rõ thông tin cá nhân, tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc kèm theo ảnh cá nhân gửi về địa chỉ email:

quyennt@itplus-academy.edu.vn  .

-         Subject ghi rõ  vị trí tuyển dụng

-         Nhận hồ sơ từ ngày : 27/06/2015