ITPLUS ACADEMY ĐOẠT DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019 (LẦN THỨ BA LIÊN TIẾP)

Sáng ngày hôm nay 21/04/2019 tại Nhà Hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ITPlus Academy đã vinh dự được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2019” với sự tham gia của hơn 90 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin & Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện” của nhà trường. Đây là lần thứ 03 liên tiếp ITPlus đoạt “Danh Hiệu Sao Khuê”, các lần trước là vào năm 2017 & 2018.

Đọc thêm ...

BÁO VINASA - ITPLUS ACADEMY NHẬN GIẢI SAO KHUÊ LẦN THỨ 04 CHO "CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CNTT VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG

Ngày 24/04, Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021" - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã diễn ra. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng về chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy ITPlus Academy đã vinh dự vinh danh tại chương trình. Đây là lần thứ tư ITPlus Academy nhận Danh hiệu Sao Khuê.

Đọc thêm

BÁO BIZTECH - ITPLUS ACADEMY NHẬN GIẢI SAO KHUÊ LẦN THỨ 04 CHO "CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CNTT VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG

THÔNG ĐIỆP CỦA GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2021

Thông điệp: “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” Bổ sung nhóm “Các nền tảng chuyển đổi số”, Sao Khuê 2021 sẽ bình chọn và công nhận các giải thưởng theo 6 nhóm

Đọc thêm

HỌP BÁO CÔNG BỐ LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM - VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019 NGÀY 28/08/2019

Ngày 28/8/2019, Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – VietNam Digital Awards (VDA) năm 2019 sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội được tổ chức bởi Hội Truyền thông số Việt Nam. Liệu năm nay, ITPlus Academy có thể dành được VietNam Digital Awards hay không? Hãy cùng đón chờ vào kết quả ngày mai nhé, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục đến cho các bạn.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019 (GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM)

“GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM – VIETNAM DIGITAL AWARDS” là Giải thưởng của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được trao cho những thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Chủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam là Trưởng ban tổ chức. Giải thưởng được bảo trợ thông tin bởi VTV24 và sẽ phát sóng trực tiếp chương trình trao giải trên kênh VTV2 vào ngày 06/9/2019 tại Nhà Hát Lớn Hà N

DIỆN MẠO MỚI CỦA CHIẾC CÚP SAO KHUÊ DANH GIÁ

2019 đánh dấu năm thứ 16 giải thưởng Sao Khuê đến với các đơn vị, tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam, cũng là năm có sự thay đổi về cách thức tổ chức và thiết kế chiếc cúp danh giá.

Đọc thêm

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI DANH HIỆU SAO KHUÊ HAI LẦN LIÊN TIẾP CỦA ITPLUS ACADEMY

Ngày 21/04/2018, ITPlus Academy đã được xướng tên trong Lễ Công bố và trao “Danh Hiệu Sao Khuê 2018” diễn ra với sự tham gia của hơn 70 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải thưởng được trao cho “Các chương trình đào tạo kỹ năng CNTT” của nhà trường, đánh dấu lần thứ 2 liên tiếp học viện được vinh danh với những cống hiến trong lĩnh vực CNTT.