20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

PHÂN BIỆT PHP VÀ PYTHON NHƯ THẾ NÀO?

Với những lập trình viên tập sự, PHP và Python là 2 ngôn ngữ lập trình các bạn sẽ được tiếp xúc và học nhiều nhất bới sự tiện ích và độ đa dụng nó mang lại cho người mới học lập trình. Học tập là vậy, nhưng bạn có thật sự phân biệt được PHP và Python không? Chúng khác nhau như thế nào? ITPlus Academy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Đọc thêm

QUY TRÌNH NÀO GIÚP BẠN THIẾT KẾ MỘT ẤN PHẨM TỐT?

Trong công việc thiết kế chuyên nghiệp, các nhà thiết kế đồ họa luôn làm theo các dự án với các khách hàng và yêu cầu khác nhau. Vậy làm thế nào họ có thể biến các mô tả của khách hàng trở thành những tác phẩm thiết kế đồ họa thật sự chất lượng? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu quy trình để làm ra một ấn phẩm thiết kế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp như thế nào nhé.

Đọc thêm

CÓ NHỮNG NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH NÀO BẠN KHÔNG PHẢI HỌC?

Hiện tại có quá nhiều ngôn ngữ lập trình mà lập trình viên cần phải nắm vững để có thể đưa vào các sản phẩm của mình. Thật sự với những người đang bắt đầu học lập trình, thật khó khi phải lựa chọn ra những ngôn ngữ nào nên học và những ngôn ngữ lập trình không cần để tâm đến. ITPlus Academy sẽ giúp bạn “rũ bớt gánh nặng” với 5 ngôn ngữ lập trình bạn cần tránh, từ đó giúp bạn tập trung trong quá trình học tập hơn.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Phong cách tối giản đang len lỏi tới từng khía cạnh của cuộc sống, từ cách sống, cách làm việc cho tới cách chúng ta chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật. Trong thiêt kế đồ họa, Tối giản cũng là một trong những nhân tố chính ảnh hưởng tới sự thành công của bàn tay người thiết kế. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để có một ấn phẩm theo phong cách tối giản.

Đọc thêm

BẢO MẬT WEBSITE CƠ BẢN BẰNG BACKUP DỮ LIỆU

Xây dựng nên một website là cả một quá trình tốn rất nhiều công sức, chính vì vậy việc bảo vệ cho thành quả của mình là điều mà bất cứ lập trình viên nào cũng đều phải làm. Ngày nay không hề ít các cách để xâm nhập và phá hủy cấu trúc dữ liệu một website, vì thế các lập trình viên cần phải backup chúng thường xuyên để tránh những rủi ro đáng tiếc. Vậy Backup là gì và Backup thế nào cho đúng? ITPlus Academy sẽ chỉ cho các bạn trong bài viết này.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - PHONG CÁCH BOHEMIAN CHO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VỀ LOGO THỜI TRANG

Cảm hứng thiết kế luôn luôn có sự vận động của riêng nó và đôi khi một xu hướng lại bắt nguồn từ một phong cách sống. Bohemian – cái tên còn khá xa lạ với người dân Việt bởi sự cách biệt về văn hóa cũng như ngôn ngữ nhưng lại khá quen thuộc với những con người yêu cái đẹp và sự phóng khoáng mang đậm hơi thở hiện đại. ITPlus Academy sẽ giới thiệu với các bạn về xu hướng thiết kế Bohemian trong bài viết này.

Đọc thêm

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ LOGO BẰNG VECTOR?

Trong thiết kế đồ họa, Raster và Vector là hai loại hình ảnh thiết kế chủ đạo với những đặc điểm và cách ứng dụng khác nhau. Khi thiết kế logo, các nhà thiết kế luôn được khuyến khích dùng vector thay cho raster. Nhưng tại sao lại như vậy? Hãy cùng ITPlus Academy tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA RESPONSIVE WEB DESIGN TRONG LẬP TRÌNH

Nếu như trước những năm 2010, phương tiện chủ yếu của người dùng khi sử dụng website là máy tính với những độ phân giải màn hình cố định thì ngày nay, xu hướng đó đã chuyển giao mạnh mẽ sang sử dụng điện thoại di động. Chính vì thế khả năng Responsive Design là kĩ năng cần thiết và là yêu cầu bắt buộc cho mọi website ngày nay. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu responsive design là gì và tầm quan trọng của nó.

Đọc thêm

BẠN CÓ CHẮC MÌNH ĐÃ HIỂU HẾT Ý NGHĨA CỦA CÁC MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ LOGO KHÔNG?

Màu sắc được coi như cái hồn của cuộc sống và tương tự như vậy với thiết kế đồ họa, màu sắc là thứ tạo được xúc cảm đầu tiên trong mỗi thương hiệu. Ấn tượng đầu tiên luôn là nhân tố quan trọng với bất cứ nhãn hàng nào, sản phẩm nào, chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc đúng với nội dung, đúng với cái tôi của nhãn hàng nhất sẽ tạo được thành công bước đầu rất rõ rệt cho một bộ logo. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu ý nghĩa của một vài màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong logo và chúng ảnh hưởng thế nà

Đọc thêm

4 CÔNG CỤ GIÚP ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ WEBSITE TỐT NHẤT

Kiểm tra hiệu quả website luôn là một vấn đề lớn với bất cứ lập trình viên nào bởi nó giúp đánh giá kết quả làm việc của lập trình viên rất nhiều, ngoài ra nó còn giúp họ sửa lỗi khi website có vấn đề về hiệu quả làm việc. Hiện tại có khá nhiều công cụ giúp đánh giá hiệu quả website, tuy nhiên ITPlus Academy sẽ giúp các bạn tìm ra 4 công cụ tốt nhất.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook