20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO WEB DESIGNER

Với những Web Designer chuyên nghiệp, việc lựa chọn bảng màu phù hợp với giao diện chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Phải lựa chọn màu sắc như thế nào cho phù hợp với những tiêu chí của sản phẩm, truyền tải được thông điệp của nhãn hàng và thoả mãn con mắt của người dùng luôn khiến họ phải đau đầu. Trong bài viết này, ITPlus Academy muốn giới thiệu cho các nhà thiết kế những Layout phù hợp những nhãn hàng yêu cầu sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng sang trọng – tông màu Pastel.

Đọc thêm

8 BẢNG MÀU PASTEL CHO TRƯỜNG PHÁI NGHỆ THUẬT ROCOCO

Được xem là kỷ nguyên mới bước tiếp văn hóa Baroque, phong cách Rococo từng trở thành trào lưu nghệ thuật tại Pháp thế kỷ 18 và cho đến ngày hôm nay vẫn được xem là nét văn hóa nghệ thuật đặc biệt. Bằng cách sử dụng các bảng màu pastel, các nhà thiết kế thời nay đã đưa phong cách Rococo vào cuộc sống hiện đại

Đọc thêm

6 ĐẶC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ LOGO CHUẨN

Nếu bạn có hàng ngàn từ để giải thích công ty của bạn tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ nói gì? May mắn thay, logo sẽ thể hiện điều đó. Logo của bạn sẽ giải thích bạn là ai, bạn làm gì và thương hiệu của bạn làm thế nào để nhận diện chỉ trong nháy mắt. Màu sắc, hình dạng, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác đều ảnh hưởng đến cách khách hàng trải nghiệm thương hiệu của bạn. Khi bạn làm đúng, khách hàng sẽ yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

TẠI SAO SINH VIÊN NÊN HỌC THIẾT KẾ

Học thiết kế không phải là một vấn đề gì quá xa lạ với các sinh viên, thậm chí là học sinh ngày nay. Với các tân sinh viên hay các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì việc học thiết kế là nên cần thiết để giúp đỡ quá trình học cũng như làm việc sau này trở nên dễ dàng hơn. Tại sao vậy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé. 

Đọc thêm

5 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CERTIFICATE (BẰNG KHEN)

Giấy khen hay bằng khen luôn là thứ để khích lệ tinh thần, là sự công nhận sau những nỗ lực mà mình đã bỏ ra. Thế nhưng khi cầm trên tay một chiếc bằng khen đẹp, hoàn hảo với một chiếc bằng khen quá đỗi sơ sài, bình thường thì cảm xúc chắc hẳn sẽ rất khác nhau. Vậy hãy xem 5 tiêu chí dưới đây để có thể thiết kế một tấm bằng khen sang - xịn - mịn để làm vui lòng người nhận nhé.

Đọc thêm

5 SỰ THẬT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT VỀ CYBER SECURITY

An ninh mạng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong toàn doanh nghiệp. Ngày này, các doanh nghiệp, tổ chức phải đối mặt với rất nhiều sự đe dọa từ hệ thống thông tin và dữ liệu của họ. Vậy nên hiểu được những yếu tố cơ bản về an ninh không gian mạng là bước đầu tiên để đối trả với những mối đe dọa này.

Đọc thêm

TOP NHỮNG SAI LẦM SINH VIÊN THIẾT KẾ THƯỜNG MẮC PHẢI

Chẳng phải tự nhiên mà các sinh viên khóa dưới nên học hỏi các sinh viên khóa trên để tránh mắc phải sai lầm của người đi trước. Với các sinh viên thiết kế cũng vậy, bạn cũng cần trau dồi cho mình ít nhiều kinh nghiệm để không ngỡ ngàng khi bước vào trường hay “bước vào đời”. Thế nhưng, không ít sinh viên đã mắc phải nhiều sai lầm để con đường sự nghiệp không được trơn chu. Sau đây là top những sai lầm của sinh viên thiết kế thường mắc phải.

Đọc thêm

5 ĐIỀU CẦN TRÁNH ĐỂ LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Kỹ năng làm việc nhóm có thể hiểu 1 cách đơn giản là nhiều người cùng nhau kết hợp các ưu điểm của mình để thực tốt một nhiệm vụ hướng tới một mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên để làm việc nhóm hiệu quả không phải là điều dễ dàng.

Đọc thêm

6 SUY NGHĨ SAI LẦM KHI THIẾT KẾ LOGO

Thiết kế logo là một loại thiết kế thực sự bí ẩn và rất dễ bị hiểu lầm. Mỗi người đều có những quan điểm riêng của mình về logo như thế nào là tốt và xấu tuy nhiễn lại có những suy nghĩ rất sai lệch về thiết kế logo mà chúng ta phải bỏ ngay và luôn.

Đọc thêm
1