GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

CÁC THAO TÁC LÀM VIDEO TIKTOK CỰC ĐƠN GIẢN

Xu hướng giới trẻ ngày càng đa dạng và mới mẻ, trong đó Tik tok - mạng xã hội chuyên về video đã và đang nổi lên như một cơn sốt tại Việt Nam với 12 triệu người dùng trên cả nước. Với ứng dụng mang tính giải trí cao như vậy liệu bạn đã biết hết về các thao tác cũng như những tips để edit một video thú vị trên Tik tok? Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay cách làm một video đơn giản từ nền tảng này nhé!

Đọc thêm

CÁC TÍNH NĂNG MỚI NHẤT CỦA SUBSTANCE PAINTER 2020

Substance Painter là gì Substance painter là ứng dụng phổ biến trong “kết cấu tham chiếu” cho mọi đối tượng làm việc với 3D gồm các hãng phim hoạt hình, các nhà phát triển trò chơi, các nhà thiết kế ...Nhờ substance painter mà những ý tưởng sáng tạo nhất cũng được hiện thực hoá với tốc độ, chất lượng hình ảnh và độ linh hoạt cao.

Đọc thêm

ADOBE CC PHOTOSHOP 2021 VÀ 21 TÍNH NĂNG MỚI

Trong khuôn khổ sự kiện Adobe MAX 2020, Adobe đã công bố các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photoshop. Trí tuệ nhân tạo và Adobe Sensei đóng một vai trò quan trọng trong bản cập nhật lần này. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh 21 tính năng mới của bản Adobe CC Photoshop 2021 nhé!

Đọc thêm

2 BƯỚC THAY ĐỔI NỀN TRỜI CỰC KỲ ĐƠN GIẢN BẰNG PHOTOSHOP 2021

Trong khuôn khổ sự kiện Adobe MAX 2020, Adobe đã công bố các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photoshop. Trí tuệ nhân tạo và Adobe Sensei đóng một vai trò quan trọng trong bản cập nhật lần này. Và một trong những tính năng nổi bật nhất của AI được áp dụng đó chính là Sky Replacement. Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 2 bước thay đổi nền trời cực kỳ nhanh chóng và đơn giản bằng Photoshop 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TOP 8 TRANG WEB TẢI ẢNH VECTOR MIỄN PHÍ CHO DESIGNER

Là một designer chắc hẳn bạn không chỉ quan tâm đến màu sắc, font chữ, họa tiết,... mà còn cần tìm cho mình những trang web để lấy được ảnh dạng vector chất lượng. Hiểu được điều đó, dưới đây ITPlus - Academy đã tổng hợp lại top 8 website tải ảnh vector miễn phí giúp các nhà thiết kế đồ họa đẩy nhanh tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất. Cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

CÁC LOẠI BUG TRONG TESTING

Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu về các loại Bug trong testing hay chính là một số lỗi thường gặp khi kiểm tra website và ứng dụng. Chắc hẳn đây sẽ là một đề tài thú vị với không chỉ các lập trình viên mà còn với cả người dùng.

Đọc thêm
1