GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

PHÂN BIỆT VECTOR VÀ RASTER

Vector và Raster là hai khái niệm thường xuất hiện trong thiết kế thế nhưng lại dễ gây nhầm lẫn với nhau. Dưới đây, hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus phân biệt hai khái niệm vector và Raster này nhé:

Đọc thêm

NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ THỜI TRANG MIỄN PHÍ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm thiết kế thời trang miễn phí đã khá phổ biến. Đây là một trong những công cụ hữu ích nhất cho mọi người trải nghiệm, nhất là đối với những người mới bước chân vào ngành thiết thế thời trang. Hãy cùng Viện CNTT ITPLus khám phá những phần mềm thiết kế thời trang miễn phí hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Đọc thêm

LẬP TRÌNH LÀ GÌ? LẬP TRÌNH CÓ KHÓ KHÔNG?

Lập trình là một trong những ngành vẫn còn khá mới ở Việt Nam. Thế nhưng nhu cầu của xã hội về ngành nghề này lại không hề nhỏ, bởi vậy sức “hot” của nó vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus chúng mình tìm hiểu về lập trình nhé.

Đọc thêm

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHOTOSHOP

Nhắc đến thiết kế đồ hoạ thì chúng ta không thể không nhắc đến phần mềm thiết kế Photoshop. Để hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ này tốt hơn, Viện CNTT ITPlus đưa ra những giải đáp cho những câu hỏi thường gặp về Photoshop ở dưới đây:

Đọc thêm

TOP 5 TED TALKS CHIA SẺ VỀ THIẾT KẾ

Khi bắt đầu học thiết kế đồ hoạ, các bạn cần nắm được tư duy và ý nghĩa thật sự của nghề thiết kế. Trong bài viết này, Viện CNTT ITPlus tổng hợp 5 kênh tedtalk mang bạn gần hơn với thiết kế nhé.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN PHỐI MÀU ĐẸP CHO LOGO

Trong thiết kế logo, màu sắc là một trong những yếu tố được các nhà thiết kế chú tâm. Những cách phối màu ấn tượng sẽ để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng công chúng. Dưới đây là những cách phối màu đẹp cho logo mà Viện CNTT ITPlus đã tổng hợp được:

Đọc thêm
1