20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

6 BỘ PHIM TRUYỀN CẢM HỨNG CHO DESIGNER TRONG NĂM 2019

Trước mỗi dự án phim ảnh, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ minh hoạ thường truyền cảm hứng cho công chúng thông qua những chiến dịch truyền thông ấn tượng hoặc các dự án cá nhân tạo được tiếng vang lớn. Cùng ITPlus Academy điểm lại những chương trình, những bộ phim đã truyền cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo nhé.

Đọc thêm

QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN VỚI BLOG

Nếu bạn có dự định lập một kế hoạch kinh doanh online thì đừng bỏ qua việc lập thương hiệu cá nhân bởi điều này đem lại rất nhiều tác động tích cực,  như việc tạo dựng lòng tin, mở rộng các mối quan hệ hay có cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vậy làm thế nào để xây dựng được thương hiệu cá nhân với blog, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn quy trình này trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

NÊN LỰA CHỌN CODEIGNITER HAY LARAVEL?

Hiện nay, CodeIgniter và Laravel là 2 PHP Framework được đánh giá tốt nhất và phổ biến nhất trong thiết kế web. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 1 số so sánh cơ bản giữa 2 framework này.

Đọc thêm

6 YẾU TỐ CẦN THIẾT LÀM CHO LOGO TRỞ NÊN HOÀN THIỆN

Logo từ lâu đã trở thành đại diện, công cụ để xây dựng bản sắc riêng cho thương hiệu trên thị trường. Muốn hoạt động kinh doanh thành công, doanh nghiệp phải có một logo khiến khách hàng ghi nhớ. Vậy làm thế nào để thiết kế một logo thành công? Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu 6 yếu tố cần thiết để làm cho logo trở nên hoàn thiện

Đọc thêm

CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI ONLINE 

Để thiết kế một ấn phẩm tờ rơi, không nhất thiết bạn phải thuê designer bên ngoài. Bạn có thể thiết kế tờ rơi Online siêu nhanh và dễ dàng nhờ các phần mềm thiết kế online. Hãy cùng tham khảo bài viết sau cùng IT Plus Academy nhé!

Đọc thêm

6 FONTS CHỮ HÌNH HỌC (GEOMETRIC FONTS) ẤN TƯỢNG

Như chính cái tên font chữ này, font chữ hình học trên các hình học cơ bản như hình tròn và hình vuông... Các font chữ hình học thường được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm in ấn, nhưng chúng cũng có thể phù hợp với các dự án web, hay các thiết kế điện thoại di động trực tuyến.

Đọc thêm

BẮT KỊP XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP CHO NĂM MỚI

Thế giới đang bước vào kỉ nguyên kĩ thuật số, kéo theo đó, ngày càng nhiều những sự giao tiếp được thực hiện thông qua màn hình máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận, danh thiếp vẫn là một cách quảng bá thương hiệu cá nhân trực quan, linh hoạt và hiệu quả. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những xu hướng thiết kế danh thiếp được dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2020.

Đọc thêm
1