20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

5 LÝ THUYẾT CƠ BẢN VỀ MÀU SẮC

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng và đem đến cho người xem những cảm nhận khác biệt. Do đó, với mỗi nhà thiết kế chuyên nghiệp, hiểu đúng lý thuyết màu sắc và mối quan hệ giữa chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ mách bạn 5 lý thuyết cơ bản về màu sắc.

Đọc thêm

GỢI Ý QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

​​​​​​​Logo là một sản phẩm quen thuộc của designer. Thiết kế logo cần một quy trình chứ không phải là ngồi ngay vào máy và hì hục kẻ vẽ. Có thể bạn sẽ mất thời gian để sửa lỗi, thậm chí là làm lại và nhận lời chê trách từ khách hàng đấy. Với những Designer chưa nhiều kinh nghiệm thì cần tìm hiểu quy trình để việc thiết kế gặp ít va vấp nhất. Hãy cũng ITPlus Academy tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

ĐỂ THIẾT KẾ POSTER HIỆU QUẢ, DESIGNER HÃY NHỚ ĐIỀU NÀY

Poster là một sản phẩm cho các chương trình tuyên truyền, truyền thông …Poster chắc chắn là sản phẩm quen thuộc của các designer, thế nhưng không phải designer mới vào nghề nào cũng có thể thiết kế một cách trơn tru để truyền đạt được toàn bộ bộ ý tưởng của bản thân tới khách hàng. Không chỉ là thành thạo Photoshop và Illustrator… mà dân Designer cần lưu ý nhiều điều khác để đạt được hiệu quả của poster. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu điều đó trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

4 SẢN PHẨM MỚI CỦA ADOBE TRONG NĂM 2019

Tại Cuộc họp sáng tạo của Adobe tại London, Creative Cloud đã công bố 4 cải tiến mới nhất của Adobe, bao gồm Premiere Rush CC - ứng dụng chỉnh sửa và quay video mới, Project Gemini - công cụ vẽ hoàn toàn mới, ứng dụng thực tế tăng cường - Project Aero; và Photoshop cho iPad.  Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu 4 siêu phẩm mới toanh này để vận dụng thật tốt trong những thiết kế sắp tới của mình nhé.

Đọc thêm

FRONT END DEVELOPER CẦN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

​​​​​​​Lập trình viên Front End là lĩnh vực mà nhiều người thích thú và muốn trải nghiệm, gắn bó. Khác với Back End developer là những người đứng ở phía sau, thì lập trình viên Front End lại chịu trách nhiệm ở phần bên ngoài. Đội ngũ Front End developer sẽ đảm nhận việc trải nghiệm người dùng có tốt không, thiết kế vào giao diện web có ổn và bắt mắt không… Để xem rằng trở thành lập trình viên Front End có khó khăn như lập trình viên  Back End không chúng ta hãy cùng ITPlus Academy điểm qua các k

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT FRONT END, BACK END VÀ FULL STACK

Trong suốt những năm qua, có hàng trăm triệu trang web được ra đời, tất nhiên không phải trang web nào cũng có một “ngoại hình” hấp dẫn với layout gọn gàng, hình ảnh ấn tượng, nội dung được bố trí một cách ấn tượng… Thế nhưng theo năm tháng thì xu hướng phát triển web cũng thay đổi, nghề phát triển web chắc hẳn chẳng bao giờ “ế ẩm”. Với nghề phát triển web sẽ được chia thành 3 mối quan tâm chính đó là Front End, Back End và Full Stack. Bài viết sau đây ITPlus Academy sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ và p

Đọc thêm

ĐIỂM DANH NHỮNG KHO ẢNH STOCK MIỄN PHÍ ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Dù ai đó có ý định thiết kế một bức ảnh đăng lên facebook hay thiết kế và in ra làm biển quảng cáo… mà muốn sản phẩm của mình thật tuyệt vời thì nên để ý đến ảnh Stock. Ảnh Stock là một thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người, nhất là dân designer. Thế nhưng, những bức ảnh đẹp, dễ tìm thì dễ “mất tiền”. Vậy những "kho" ảnh Stock miễn phí được biết đến nhiều nhất hiện nay là gì? Chúng ta cùng dắt túi các “địa điểm” sau với ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

NHỮNG THÔNG TIN VỀ ẢNH STOCK MÀ DESIGNER CẦN GHI NHỚ

Nếu như bắt đầu tìm kiếm một bức ảnh để thiết kế hay đơn giản để thiết kế lại với mục đích riêng thì người ta thường bắt đầu với Google Image Search. Thế nhưng không phải chiếc ảnh nào cũng chất lượng cũng phù hợp và hiệu quả. Có thể nói ảnh Stock là con cưng của nhiều “anh em” designer. Vậy những điều cần biết về ảnh Stock mà designer nên nằm lòng là gì? ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ REACTJS

Nếu là một người chọn con đường lập trình thì chắc hẳn bạn đã biết, sử dụng hoặc nghe đâu đó cụm từ ReactJS. Hiện nay chúng đã dần phổ biến với hàng nghìn developer và gần 100.000 trang web đang sử dụng ReactJS. Vậy nên cũng chẳng lạ gì khi người ta nói ReactJS sẽ là tương lai trong công việc phát triển web. Sau đây ITplus Academy sẽ chia sẻ những khái niệm cơ bản về ReactJS mà bạn đọc nên quan tâm.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook