20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

5 TIPS THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO BẮT MẮT

Dù ở thời đại 4.0, các phương tiện quảng cáo mở rộng trên Internet, thế nhưng bảng quảng cáo vẫn được ưu tiên sử dụng. Bảng quảng cáo được sử dụng ở nhiều công ty từ nhỏ tới lớn nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty ở nhiều địa điểm. Vậy nên, để kế hoạch marketing được hiệu quả, bảng quảng cáo cần được thiết kế bắt mắt và phù hợp. 

Đọc thêm

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TRONG LỊCH SỬ THIẾT KẾ

Phát triển theo chiều dài của lịch sử, đồ họa cũng từng bước phát triển ghi dấu những cột mốc thiết kế quan trọng riêng của mình. Những tấm áp phích quảng cáo, poster phim, cách trình bày của tạp chí và logo các công ty… chính là “sản phẩm đồ họa” bạn thấy hàng ngày nhưng có thể chưa biết gọi tên. Định nghĩa một cách nôm na, “đồ họa” là một từ khái quát để gọi các thành phần nhỏ hơn là “chữ viết”, “hình ảnh”, “màu sắc” và “bố cục”.

Đọc thêm

20 CÂU HỎI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU BẤT KỲ DỰ ÁN THIẾT KẾ NÀO

Một dự án thiết kế thành công bắt đầu bằng cách hiểu nhu cầu của khách hàng của bạn. Bằng cách đặt câu hỏi đúng cho khách hàng, bạn có thể cung cấp các thiết kế tốt hơn, tránh các sửa đổi không cần thiết và nhận lại các khách hàng hài lòng với công việc của bạn. Xây dựng mối quan hệ và sự tôn trọng là rất quan trọng đối với sự hợp tác sáng tạo tuyệt vời và nó bắt đầu trước khi bạn bắt tay vào làm.

Đọc thêm

10 FONTS CHỮ KIẾN TRÚC SƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong kiến trúc, các mô hình phông chữ không chỉ bị giới hạn trong các bài báo và trình bày đồ họa của kiến trúc sư, mà còn trong thành phần của mặt đứng, các dự án nhận dạng hình ảnh của các tòa nhà và trên hết, trong việc sử dụng kiểu chữ bản địa của người dân như là một biểu hiện văn hóa trong cách tiếp cận phổ biến, cho thấy sự cần thiết phải thể hiện đa dạng trong các lớp và các cực khác nhau.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN IOS 

Ở thời đại công nghệ smartphone bùng nổ, các sản phẩm liên quan đến hệ điều hành IOS được ưa chuộng thì trở thành lập trình viên IOS là mong muốn của nhiều người. Vậy làm thế nào để trở thành lập trình viên IOS? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng IT Plus Academy nhé! 

Đọc thêm

SINH VIÊN CÓ NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở TRUNG TÂM HAY KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm lập trình với các khóa học bổ ích cho việc học và đi làm của lập trình viên. Không chỉ là người ngoại đạo mà cả sinh viên lập trình cũng lựa chọn phương án trau dồi thêm kiến thức ở các trung tâm lập trình. Thế nhưng có nhiều ý kiến cho rằng việc học ở trung tâm là quá thừa thãi và phí tiền, vậy thực sự có phải như vậy không? Chúng ta cùng lý giải chúng trong bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm
1