20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

​​​​​​​5 BƯỚC LÀM NHÒE ẢNH HIỆU QUẢ TRONG PHOTOSHOP

​​​​​​​Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp người dùng muốn sử dụng các công cụ làm mờ phông nền hay làm nhòe những chi tiết không quan trọng. Việc này giúp thu hút ánh nhìn cũng như khiến yếu tố chính nổi bật hẳn lên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 5 bước giúp bạn làm nhòe ảnh cực kỳ hiệu quả với Photoshop.

Đọc thêm

​​​​​​​5 WEBSITE PHỐI MÀU CHUẨN CHO DESIGNER

​​​​​​​Trong thiết kế đồ họa, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các designer tạo nên những ấn phẩm đẹp mắt, hài hòa. Tuy nhiên, sử dụng màu như thế nào cho đúng hay lấy mã màu ở đâu thì chuẩn. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua 5 website phối màu nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

15 BẢNG MÀU PASTEL NGỌT NGÀO CHO THIẾT KẾ

Có thể nói, màu pastel có khả năng xoa dịu tâm hồn và làm tan chảy trái tim của tất cả mọi người nhờ vào sự ngọt ngào mà nó đem lại. Sử dụng màu pastel trong chiến dịch quảng cáo, các trang web, banner quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, ITPlus Academy đã tổng hợp các bảng màu pastel được yêu thích nhất để truyền cảm hứng cho những sáng tạo tiếp theo của bạn.

Đọc thêm

8 THƯ VIỆN ICON SVG MIỄN PHÍ DÀNH CHO DESIGNER

Icon là một trong những Element quan trọng đối với thiết kế, nó đem lại sức hút đặc biệt và góp phần bổ sung ý nghĩa cho tổng thể thiết kế. Nhiều người chọn cách tự thiết kế icon phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, không ai cũng có khả năng làm điều đó. Có một cách nhanh chóng và đơn giản hơn, đó là tìm đến những thư viện cung cấp icon SVG miễn phí mà ITPlus Academy đã tổng hợp dưới đây.

Đọc thêm

5 BƯỚC THẦN THÁNH GIÚP BẠN XÓA VẬT THỂ THỪA TRONG PHOTOSHOP

​​​​​​​Một trong những lý do khiến Photoshop được nhiều người tìm hiểu và sử dụng đến vậy chính là chức năng làm biến mất những vật thể không mong muốn. Vì vậy, hãy cùng ITPlus - Academy khám phá ngay 5 bước thần thánh giúp bạn nhanh chóng loại bỏ phần thừa trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

BACKDROP LÀ GÌ? BẠN CẦN BIẾT GÌ VỀ BACKDROP?

Nếu như bạn là một thành phần cốt cán trong các sự kiện của trường, lớp hay tập thể thì không còn xa lạ với Backdrop. Backdrop là một phần không thể thiếu trong các sự kiện để tạo nên không khí và dấu ấn cho người tham gia. Vậy backdrop là gì? Bạn cần biết gì về backdrop? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau cùng ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

7 YẾU TỐ CỦA MỘT INFOGRAPHIC HOÀN HẢO

  Trong các chiến lược xây dựng thương hiệu, các nhà marketing, các nhà thiết kế không thể không quan tâm tới sức mạng truyền thông của Infographic. Tuy nhiên, để làm ra một Infographic hoàn hảo thì không phải bất kì ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chia sẻ với bạn 7 bí kíp tuyệt vời để làm được điều này nhé.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO BẢNG MÀU VỚI COLOR THEME TRONG INDESIGN

Màu sắc là một trong những trông có vẻ khá đơn giản – nhưng thực sự lại khá khó khăn để sử dụng đúng. Và, vì nó là một phần rất tiêu điểm, rất trực quan với bất kỳ thiết kế nào nên rất dễ nhận ra khi có gì đó không đúng. Nếu một phần mấu chốt như vậy trong thiết kế của bạn không thực sự tốt, hoặc không đại biểu tốt cho công ty, dịch vụ hay thương hiệu của bạn, nó có thể tạo ra sự khác biệt ghê gớm về hiệu quả kinh doanh của công ty bạn. Do đó, trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tạo m

Đọc thêm

4 YẾU TỐ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÊN ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

​​​​​​​Trong thời đại ngày nay, việc một thương hiệu có phát triển và thu hút nhiều khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ nhận diện của họ trên thị trường, mà trực tiếp thể hiện qua các ấn phẩm truyền thông. Chính vì vậy, ở bài viết dưới đây, ITPlus - Academy đã tổng hợp lại 4 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi xây dựng hình ảnh cho thương hiệu. Hãy cùng khám phá nhé!

Đọc thêm

BÍ KÍP THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế một profile chuyên nghiệp là việc làm cần thiết để doanh nghiệp thu hút được sự chú ý và tin tưởng trước khi quyết định lựa chọn của khách hàng. Vì mức độ quan trọng của nó nên công việc này thường được giao cho những nhà thiết kế đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, với những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng của mình, bài viết này chắc hẳn sẽ hữu ích cho bạn.

Đọc thêm
1