GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

Báo Cáo BI (Business Intelligence Reporting) Là Gì ?

​​​​​​​Tìm hiểu về tầm quan trọng của báo cáo BI (Business Intelligence) trong các lĩnh vực và cách nó có thể mang lại lợi ích cho bạn là điều không thể phủ nhận. Nó không chỉ là công cụ hữu ích để hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp mà còn giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trong lĩnh vực của mình.

Đọc thêm

Cách Sử Dụng AI Để Tạo Video

Tạo video không còn là thách thức lớn như trước, nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trí tuệ nhân tạo (AI). Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng công nghệ AI để tạo video cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm

​​​​​​​10 Ứng Dụng Drawing Tốt Nhất Cho iPad

​​​​​​​Các ứng dụng vẽ hàng đầu cho iPad mở ra khả năng thể hiện sự sáng tạo của bạn mọi lúc, mọi nơi. Màn hình cảm ứng của iPad tạo điều kiện tuyệt vời cho nghệ thuật số, đặc biệt khi kết hợp với Apple Pencil 2 trên iPad Air hoặc iPad Pro. Chúng tôi đã lựa chọn các ứng dụng có tính linh hoạt, tính năng hữu ích và trải nghiệm mượt mà với cả Apple Pencil 1 và 2. Sau đây là 10 ứng dụng tốt nhất để vẽ dành cho iPad:

Đọc thêm

​​​​​​​10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Mà Business Analyst Phải Đối Mặt

Để sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn với vị trí Business Analyst (BA) trong tương lai, bạn cần xem xét các câu hỏi tiềm năng và suy nghĩ về cách trả lời chúng. Các cuộc phỏng vấn cho vai trò này thường bao gồm một loạt các câu hỏi để khám phá kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực và với các công cụ phân tích cụ thể. Người phỏng vấn có thể đặt nhiều câu hỏi tình huống khác nhau để hiểu rõ cách bạn tiếp cận các tình huống phân tích kinh doanh đa dạng, cũng như hỏi về hành vi của bạn để hiểu cách bạn đã xử

Đọc thêm

10 Fonts Chữ Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2024

Dưới đây là danh sách 10 phông chữ phổ biến mà gần đây nhiều nhà thiết kế đã chú ý đến. Một số trong số này là hoàn toàn mới, trong khi một số khác là các sản phẩm cũ nhưng đã được yêu thích và tái hiện lại một cách mới mẻ. Tất cả đều xứng đáng để thử nghiệm và có thể có một số trong số chúng sẽ là lựa chọn lý tưởng để làm cho danh mục thiết kế đồ họa của bạn trở nên sống động hơn trong năm 2024.

Đọc thêm

Designer Có Cần Biết Code Không ?

​​​​​​​Lĩnh vực thiết kế đồ họa là một trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn cho các nghệ sĩ. Một cuộc thảo luận đã nảy sinh về việc liệu Designer cần phải biết lập trình hay không. Hãy cùng khám phá trong bài viết này.

Đọc thêm

​​​​​​​Tìm Hiểu Về Machine Learning: Định Nghĩa Và Ứng Dụng

​​​​​​​Machine Learning là một dạng của trí tuệ nhân tạo mà máy tính có khả năng học hỏi từ dữ liệu mà không cần phải được lập trình cụ thể. Điều này cho phép chúng ta giải quyết các vấn đề phức tạp mà không cần phải có các thuật toán cụ thể được lập trình trước. Công nghệ này hoạt động bằng cách sử dụng các mô hình toán học và thuật toán để phân tích và rút ra các mẫu từ dữ liệu.

Đọc thêm

4 Loại Vẽ Phác Thảo Chính Mà Bạn Cần Biết

Phác thảo (Sketching) thường là một phần quan trọng trong quá trình nghiên cứu của sinh viên nghệ thuật. Tổng thể, nó liên quan đến việc vẽ những đối tượng hoặc cảnh quan xung quanh chúng, như một bức tranh tuyệt vời, một rương trái cây và đủ thứ khác. Phác thảo là một kỹ năng độc đáo giúp chuyển giao ý tưởng thiết kế một cách thú vị, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nói một cách khác, phác thảo là công cụ đặc biệt để hình dung ý tưởng.

Đọc thêm