20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

CÁC LÝ DO NÀY SẼ THUYẾT PHỤC BẠN HỌC REACT NATIVE

Về định nghĩa React Native là framework về xây dựng ứng dụng mobile native và sử dụng Javascript. Chúng dần trở nên phổ biến khi hàng nghìn ứng dụng hot hiện nay liên quan đến React Native. Có Cầu ắt có Cung, người ta quan tâm đến React Native nhiều hơn và bắt đầu học chúng để ứng dụng trong làm việc. Sau đây là các lý do sẽ thuyết phục bạn học React Native.

Đọc thêm

VẼ VECTOR ĐƠN GIẢN HƠN VỚI DIRECT SELECTION TOOL TRÊN ILLUSTRATOR

Việc vẽ vector trong AI khiến không ít người phải “toát mồ hôi hột” khi phải xử lý các hình họa phức tạp. Đôi khi bạn thấy ở đâu đó những chi tiết hay ho nhưng các hình mặc định trong Illustrator lại không hề có. Lúc này, Direct Selection Tool chính là công cụ đắc lực. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ DROP SHADOW TRONG PHOTOSHOP

Xu hướng thiết kế phẳng đòi hỏi chúng ta cần phải "tốn nhiều não" hơn để giúp tạo chiều sâu cho một vật thể trong thiết kế của mình. Bằng Drop Shadow, bạn có thể thực hiện điều này rất đơn giản trên Photoshop. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu một chút về công cụ tuyệt vời này nhé.

Đọc thêm

HỌC TẠO HIỆU ỨNG CHỒNG ẢNH DOUBLE EXPLOSURE TRÊN PHOTOSHOP

Hiệu ứng Double Explosure là một hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt mà bạn có thể thực hiện trên Photoshop và đem lại hiệu quả nghệ thuật cực kỳ cao. Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn theo các bước mà ITPlus Academy sắp hướng dẫn, bạn sẽ thấy nó trở nên đơn giản hơn nhiều đó.

Đọc thêm

HỌC CHỈNH MÀU ẢNH TRÊN PHOTOSHOP BẰNG CÔNG CỤ CURVES

Một bức ảnh đẹp phải là một bức ảnh có độ tương phản và cân bằng màu sắc hoàn hảo, phù hợp với nội dung của bức ảnh. Chắc chắn khi chụp hình, bạn đã từng gặp phải những bức ảnh bị cháy sáng hay bị tối quá mức. Vậy phải làm thế nào để khắc phục điều này? Cùng ITPlus Academy học cách sử dụng công cụ Curves Layer trên Photoshop để “cứu cánh” trong những trường hợp này nhé.

Đọc thêm

TOP 6 LÝ DO NÊN HỌC UI TRÊN ADOBE XD

Designer UI là ngành nghề đang hot hiện nay và chúng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới đây. Với công việc chính là là thiết kế giao diện, đồ họa cho website hay các phần mềm… Người làm thiết kế UI cần có tư duy và sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa. Nếu như designer UI là công việc khiến bạn hứng thú thì đừng quên học chúng trên phần mềm Adobe XD nhé. Sau đây là top 6 các lý do nên học UI trên phần mềm adobe XD.

Đọc thêm

HỌC BAO LÂU ĐỂ TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN

Nếu như bạn là một lập trình viên mới vào nghề thì bài viết sau đây rất thích hợp để bạn tìm hiểu. Lập trình viên là một nghề, nhiều người chọn học tập theo đuổi công việc này bằng các học tại một trường đại học, một trung tâm hay một vài khóa học… Thế nhưng học bao lâu để trở thành lập trình viên lại là một câu chuyện khác. Có người chỉ cần học vài tháng tới một năm, có người thì chục năm trời vẫn chưa làm được nghề.

Đọc thêm

CÓ NÊN HỌC LẬP TRÌNH ONLINE HAY KHÔNG?

Việc Internet ngày càng phát triển khiến người ta tiếp xúc với kiến thức, khoa học ngày một dễ dàng. Thế nhưng học online không phải là cách ai cũng chọn lựa. Các khóa học, các trung tâm, các trường đại học vẫn không hề ế ẩm đấy thôi. Vậy với lập trình thì sao, có nên học trình online hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

THIẾT KẾ ẢNH CHO FACEBOOK THÌ DÙNG DÙNG KÍCH THƯỚC NÀO

Trong thực tế, rất nhiều designer mới vào nghề sẽ đảm nhiệm fanpage của doanh nghiệp. Thậm chí là thiết kế ảnh cho facebook cá nhân của KOLs, group cộng đồng… Chúng ta không thể phủ nhận độ phủ sáng của Facebook cho đến thời điểm hiện tại. Thiết kế ảnh trên facebook không chỉ dừng lại ở yếu tố đẹp mắt mà còn phải đúng kích thước để tối ưu nhất. Vậy thiết kế ảnh cho facebook thì dùng kích thước nào, chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm

DESIGNER VÀ ARTIST KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Từ bé chắc hẳn không ít ai trong chúng ta có mơ ước làm họa sĩ, thế nhưng lớn lên lại làm… designer. Thực ra cả hai công việc designer và artist đều có chung điểm sáng tạo thế nhưng chọn nghề nghiệp nào lại phụ thuộc vào sở thích của bạn. Chúng ta cùng đi sâu vào để phân việc designer và artist nhé.

Đọc thêm
1