GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

5 TÍNH NĂNG MỚI CỦA JAVASCRIPT ES12 2021

Javascript ES (ES12) 2021 đang tiến hành ở giai đoạn 4 và được dự kiến tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng trong thời gian sắp tới. Nó không chỉ giúp code dễ đọc mà còn tiết kiệm thời gian lập trình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu về 5 tính năng nổi bật đã được giới thiệu trong Javascript ES12 nhé!

Đọc thêm

CHỈNH ẢNH TRÊN IPHONE CỰC NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone thì chắc hẳn bạn có thể chẳng cần sử dụng bất kỳ app chỉnh ảnh nào mà vẫn cho ra lò được những tác phẩm với màu đẹp như ý đấy. Trong bài biết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy khám phá mẹo chỉnh ảnh trên Iphone cực nhanh và hiệu quả nhé!

Đọc thêm

CISSP LÀ GÌ? AI NÊN CÓ CHỨNG CHỈ CISSP

Một trong những chứng chỉ về Công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay phải kể đến đó chính là CISSP. Trong bài viết dưới đây hãy cùng ITPlus - Academy tìm hiểu xem thực chất CISSP là gì, ai nên học chứng chỉ này và những lợi ích khi sở hữu bằng CISSP nhé!

Đọc thêm

CÁCH TẠO VIỀN ẢNH TRONG AI - ADOBE ILLUSTRATOR

AI - ADOBE ILLUSTRATOR là một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hiện nay. Liệu bạn đã biết hết những tips đơn giản để sử dụng nó chưa nhỉ? Hãy cùng ITPlus - Academy khám phá 2 mẹo tạo viền ảnh trong Illustrator cực nhanh và dễ dàng sử dụng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

6 THUẬT TOÁN CƠ BẢN CHO LẬP TRÌNH VIÊN

Lập trình viên là một nghề yêu cầu sự kiên trì của bạn, bạn cần học tập nhiều thuật toán để ngày càng giỏi hơn. Cùng ITPlus Academy điểm qua một số thuật toán cơ bản dành cho các lập trình viên nhé

Đọc thêm

NÊN HỌC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH NÀO 2021?

Thế giới ngày càng phát triển kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều của các ngôn ngữ lập trình mới. Ta có thể tìm được hàng trăm ngôn ngữ lập trình trên mạng với các tính năng vô cùng hấp dẫn người sử dụng. Vậy năm 2021 bạn nên học ngôn ngữ lập trình nào để có thể vừa đáp ứng tốt nhu cầu thị trường vừa có xu hướng ổn định và vững chắc? Hãy cùng ITPlus - Academy điểm qua top 5 ngôn ngữ lập trình năm 2021 trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
1