GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

Những cuốn sách hay về công nghệ thông tin và lập trình

Khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, cơ hội dành cho các bạn theo đuổi ngành công nghệ thông tin và lập trình ngày càng mở rộng. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh trạnh sẽ ngày càng cao, bởi vậy các bạn luôn cần nâng cao kiến thức của mình mỗi ngày. Hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay về công nghệ thông tin và lập trình để bạn tham khảo nha!

Đọc thêm

Đồ họa 3D là gì?

Chắc hẳn từ bé chúng ta đã được nghe đến thuật ngữ xem phim 3D hay các hình ảnh 3D. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc 3D là gì chưa? Hôm nay hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về 3D và đồ họa 3D nhé!

Đọc thêm

Hướng dẫn tải file Google Drive bị chặn

Ngày nay rất nhiều chủ sở hữu đã khóa tính năng tải xuống của Google Drive do đó bạn không thể lưu tài liệu nếu cần. Bởi vậy hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn chia sẻ đến bạn hướng dẫn tải file Google Drive bị chặn.

Đọc thêm

COLOR WHEEL – VÒNG THUẦN SẮC LÀ GÌ?

Màu sắc là một yếu tố quan trọng không chỉ trong việc học vẽ hay thiết kế đồ họa mà nó còn đồng hành với chúng ta ở mọi nẻo đường, không đi đâu mà chúng ta không thấy màu sắc. Đây cũng là lý do chúng ta có những công cụ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn và biết cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa và đạt được mục đích tối ưu nhất. Thế nhưng không phải ai cũng biết tên của vòng tròn này, bởi vậy hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus khám phá về nó nha!

Đọc thêm

Nguyên tắc tạo nên những sản phẩm thiết kế đồ họa độc đáo

Các doanh nghiệp luôn có nguyện vọng đăt hàng các nhà thiết kế những sản phẩm độc đáo nhất để dễ dàng ghi lại dấu ấn trong mắt người xem, bởi vậy đòi hỏi các nhà thiết kế luôn cần tìm cách để thiết kế nên những sản phẩm ưng ý nhất. Dưới đây là một số nguyên tắc để tạo nên những bản thiết kế độc đáo mà Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã sưu tầm

Đọc thêm

Màu sắc và cảm xúc trong thiết kế đồ họa

Tầm quan trọng của màu sắc trong Thiết kế đồ họa đã là một vấn đề mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng không thể xem thường. Mỗi một sản phẩm thiết kế đều muốn truyển tải một thông điệp cảm xúc khác nhau đến với người xem, bởi vậy nhà thiết kế cần biết cách sử dụng màu sắc sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là list một số màu sắc thường chủ đạo thường dùng trong Thiết kế đồ họa và những cảm xúc mà nó mang lại

Đọc thêm

Những nguyên tắc phân cấp thị giác trong thiết kế đồ họa

Ai trong chúng ta cũng có thể sáng tạo nên một sản phẩm thiết kế đồ họa. Thế nhưng để sản phẩm này để lại được ấn tượng tốt trong lòng người xem thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Vậy một sản phẩm cần những tiêu chí nào để ghi điểm trong mắt người xem? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus đi tìm đáp án cho câu hỏi này nha!

Đọc thêm

Hướng dẫn thiết kế Website chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay là làm trang web và các dạng nội dung số có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm. SEO là một phần của SEM ( Search Engine marketing), là một công cụ hiệu quả trong thời kỳ công nghệ phát triển hiện nay. Một Website chuẩn SEO sẽ có thêm nhiều lượt truy cập tự nhiên và đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng của bạn. Vậy làm thế nào để thiết kế được môt Website chuẩn SEO? Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPLus đi

Đọc thêm

DMCA protected và cách đăng ký nhanh nhất

DMCA protected là một khái niệm còn khá mới mẻ trong mắt người đọc. Hiểu được điều này, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có những chia sẻ dưới đây về khái niệm này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nha!

Đọc thêm
1