20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

TOP 10 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trong thời buổi CNTT phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên vô cùng phổ biến. Các doanh nghiệp, tổ chức luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một thương hiệu riêng, có dấu ấn đối với khách hàng. Và logo là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu đó. Top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất mà ITPlus Academy giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn xây dựng logo của riêng mình một cách nhanh chóng

Đọc thêm

TOP 3 WORDPRESS TOOLS ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRONG NĂM 2018

Năm 2018 vừa qua, trong sự hội nhập của CNTT và xu hướng thương mại điện tử diễn ra mạnh mẽ, rất nhiều người hướng tới tìm kiếm các cách để xây dựng một trang web hoàn hảo. Họ luôn muốn chọn nền tảng cung cấp giải pháp một cách thuận tiện, linh hoạt và hiệu quả nhất. Do đó, Wordpress Tools ra đời với những công cụ dần trở nên được ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ đem đến cho các bạn những cái nhìn cụ thể nhất về Top 3 Wordpress Tools được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 v

Đọc thêm

NHỮNG SAI LẦM VỀ DEBUG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trong quá trình lập trình, Bug – hay lỗi là điều không thể tránh và việc Debug – sửa lỗi là một quy trình bắt buộc cho bất cứ sản phẩm nào. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những lỗi khi Debug và tiếp cận công việc Debug hiệu quả hơn nhé.

Đọc thêm

KINH NGHIỆM CHỌN MÀN HÌNH MÁY TÍNH CHO DÂN THIẾT KẾ

Một chiếc màn hình máy tính tốt là điều bắt buộc đối với những designer bởi yêu cầu rất cao về kích thước màn hình cũng như màu sắc hiển thị thật nhạy bén. Trên thị trường hiện nay có vô vàn dòng sản phẩm của các hãng sản xuất khác nhau khiến designer “chóng mặt” để chọn một chiếc màn hình thật hoàn hảo. ITPlus Academy sẽ mách nước cho bạn vài mẹo để chọn màn hình máy tính dễ dàng hơn nhé.

Đọc thêm

HỌC CÁCH PHỐI HỢP HÌNH ẢNH VÀ CHỮ TRONG THIẾT KẾ

Chữ và hình ảnh là 2 yếu tố vô cùng cơ bản của bất cứ thiết kế nào. Tuy rằng nó là những thuộc tính căn bản nhưng với những xu hướng thiết kế gần đây làm cho rất nhiều designer cảm thấy bối rối khi thao tác với 2 thành phần này. Cùng ITPlus Academy học cách kết hợp hình ảnh và chữ một cách thật nhuần nhuyễn nhé.

Đọc thêm

TRỞ THÀNH TESTER: HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ?

Để làm ra một phần mềm hoàn chỉnh cần phải trải qua những bước lập kế hoạch vô cùng cặn kẽ. Ở đó, lập trình viên – developer đóng vai trò thực hiện kế hoạch, tạo ra phần mềm đúng như yêu cầu và tester – kiểm duyệt viên, người đảm bảo phần mềm đó chạy thật trơn tru trước khi đưa ra thị trường. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu các đặc điểm cần có của một tester nhé.

Đọc thêm

PHÂN BIỆT EM VÀ REM TRONG CSS

Lập trình với CSS bắt buộc bạn phải tiếp xúc với các element với những đơn vị đo nhiều đến bối rối. Bạn có thể không thể phân biệt đơn vị đo nào, điều này khiến cho Google luôn phải nhận những câu hỏi như "1em bằng bao nhiêu px", "1rem bằng bao nhiêu px" hay "1pt bằng bao nhiêu px". Cùng ITPlus Academy phân biệt em, rem trong CSS nhé.

Đọc thêm

CẬP NHẬT NGAY 7 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2019

Quan sát bối cảnh ngành thiết kế đồ họa hiện thời, chúng ta có thể tự tin nói rằng: Năm 2018 là một năm với nhiều diễn biến hấp dẫn, từ thiết kế web, in ấn, biên tập, bao bì đến những lĩnh vực chuyên môn khác. Thiết kế đồ họa năm 2019 sẽ là sự cân đối giữa truyền thống và hiện đại, cải tiến những phong trào thẩm mỹ của quá khứ để tiến tới âm hưởng hiện đại hơn. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những xu hướng được dự đoán sẽ lên ngôi của thiết kế đồ họa năm 2019 nhé.

Đọc thêm

MACHINE LEARNING VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Đặc điểm quan trọng nhất của thời kỳ công nghệ 4.0 ngày nay mà thế giới đang theo đuổi là trí tuệ nhân tạo. Cùng với xu hướng phát triển công nghệ này mà các lĩnh vực về siêu máy tính, trí tuệ nhân tạo đang là một ngành cực kỳ hot trong giới công nghệ. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu khía cạnh cực kỳ quan trọng của trí tuệ nhân tạo: machine learning.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook