20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

CÁCH XỬ LÝ MỘT THIẾT KẾ XẤU

Không phải lúc nào nhà thiết kế cũng chỉ xử lý mỗi thiết kế của mình, họ còn phải chữa cháy nhiều thiết kế “được cho là xấu” ở một khía cạnh nào đấy. Công việc xử lý đầy khoai này càng áp lực khi deadline đến gần, thời gian hạn hẹp. Thế nhưng, bạn đừng lo, chúng ta sẽ có cách để giải quyết những thiết kế này Sau đây là một số gợi ý để bạn xử lý một thiết kế xấu.

Đọc thêm

TOP 5 CÁCH ĐƠN GIẢN LÀM TĂNG HIỆU SUẤT CHO WEBSITE

Khi làm một lập trình viên, một trong những trách nhiệm của bạn chính là tăng tốc độ cho website, ứng dụng… mà mình quản lý hay tạo ra. Việc code web để chỉ cần để chạy thôi là điều vô cùng tồi tệ. Việc làm tăng hiệu suất cho website vô cùng đơn giản và chẳng hề mất thời gian. Nếu chỉ là một junior developer thì đừng quên tham khảo bài viết này nhé.

Đọc thêm

PHONG CÁCH THIẾT KẾ MINIMALIST - BẠN CÓ PHẢI LÀ CHUYÊN GIA?

Kỷ nguyên hiện đại chứng kiến sự lên ngôi của phong cách thiết kế tối giản Minimalist. Thực tế, mắt người chỉ ành một sự chú ý hữu hạn cho các bạn thiết kế, do đó, càng đơn giản và ấn tượng càng thu hút ánh mắt từ người xem. Đó là lí do chủ nghĩa tối giản đang ngày càng hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong bài này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu về cu hướng thiết kế tối giản và cách để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STORYBOARD

Storyboard là kịch bản quảng cáo được phác hoạ thành hình vẽ, qua đó mô tả chi tiết cho các cảnh quay. Có thể nói Storyboard hỗ trợ đạo diễn rất nhiều trong việc triển khai thực hiện cảnh quay cũng như lựa chọn những góc máy phù hợp để cho ra một TVC hoàn chỉnh. Có nhiều cách để thể hiện và triển khai Storyboard như vẽ tay, vẽ mãy, vẽ màu hay vẽ đen trắng...

Đọc thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN MAGENTO CHO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Magento từ lâu vẫn được biết đến như một nền tảng quản lý nội dung trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất thế giới với thị phần lên tới 26%. Nền tảng này được nhiều ông lớn như Samsung, Nike, Nestle, Fox, Fort và hàng triệu trang thương mại vừa và nhỏ trên thế giới lựa chọn. Vậy sức hút của nó đến từ đâu, chúng ta hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LẬP TRÌNH MAGENTO

Với sự bùng nổ về các doanh nghiệp thương mại điện tử, hoặc việc tiếp cận khách hàng online bằng các trang thương mại điện tử khiến cho nhu cầu thuê các lập trình viên dựng website thương mại điện tử rất nhiều. Đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho các developer tương lai. Và để cho các lập trình viên làm được điều đó, hãy cùng ITPlus Academy bắt đầu với một khái niệm cơ bản: Lập trình Magento.

Đọc thêm

7 FONT CALLIGRAPHY CỰC ẤN TƯỢNG DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ

Calligraphy là thuât ngữ dành cho những font chữ hoa mỹ và sáng tạo được biến hoá nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ thư pháp. Những font chữ này luôn mang đến cho người xem một cảm giác vừa cổ điển, vừa sang trọng, tao nhã và cực kì cuốn hút. Là người làm việc với font chữ hàng ngà, hàng giờ, các Designer không thể bỏ qua 7 font chữ Calligraphy ấn tượng mà ITPlus Academy có dịp tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

TOP 15 SAI LẦM CẦN TRÁNH DÀNH CHO NEW CODER

Kể cả những lập trình viên giỏi nhất cũng từng mắc phải những sai lầm trong lúc làm việc, huống chi là những người có "tuổi đời lập trình" còn trẻ. Tuy nhiên, bất kể bạn là một người có kinh nghiệm lâu năm hay chỉ mới bước chân vào nghề, chỉ cần bạn nhận thấy được mình đang mắc sai lầm, từ đó sẽ phấn đấu, cải thiện và hoàn thiện bản thân hơn, đạt được thành công trên con đường của bạn.

Đọc thêm
1