20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

LÝ DO GÌ ĐỂ BẠN NÊN HỌC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH C ?

Năm 2016, C là ngôn ngữ lập trình hoạt động mạnh thứ 9 trên GitHub với 202k pull request so với ba ngôn ngữ hàng đầu: Javascript, Java và Python. Năm 2017, tạp chí IEEE Spectrum xếp ngôn ngữ C như là ngôn ngữ hàng đầu trước cả Java, C # và javascript. Chính vì vậy, những lí do sau mà ITPlus Academy sắp đưa cho bạn sẽ chứng minh công sức bạn học ngôn ngữ C là hoàn toàn chính xác

Đọc thêm

PHÂN LOẠI CÁC LĨNH VỰC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là một ngành nghề khá rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau mà đôi khi ngay cả những người trong nghề cũng chưa chắc đã có thể liệt kê đầy đủ. Từ những năm gần đây khi thiết kế trở nên bùng nổ về nhu cầu, rất nhiều bạn trẻ đã thử tìm hiểu vào ngành nghề đầy sáng tạo này nhưng chưa chắc đã có một cái nhìn tổng quan về nó. ITPlus Academy trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn những lĩnh vực trong ngành thiết kế đồ họa.

Đọc thêm

CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH MỘT LẬP TRÌNH VIÊN GIỎI

Lập trình là một nghề cực kỳ nhiều tính thử thách nhưng lại có con đường phát triển rộng mở với nhiều cơ hội việc làm. Nếu bạn được đánh giá là một lập trình viên giỏi, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc với mức lương đáng mơ ước. Nhưng như thế nào mới là một lập trình viên giỏi? Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ mách bạn 6 tips nhỏ để bạn có thể tìm được hướng phát triển đúng đắn, trở thành một lập trình viên giỏi đúng nghĩa.

Đọc thêm

PHÂN BIỆT PHP VÀ PYTHON NHƯ THẾ NÀO?

Với những lập trình viên tập sự, PHP và Python là 2 ngôn ngữ lập trình các bạn sẽ được tiếp xúc và học nhiều nhất bới sự tiện ích và độ đa dụng nó mang lại cho người mới học lập trình. Học tập là vậy, nhưng bạn có thật sự phân biệt được PHP và Python không? Chúng khác nhau như thế nào? ITPlus Academy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Đọc thêm

QUY TRÌNH NÀO GIÚP BẠN THIẾT KẾ MỘT ẤN PHẨM TỐT?

Trong công việc thiết kế chuyên nghiệp, các nhà thiết kế đồ họa luôn làm theo các dự án với các khách hàng và yêu cầu khác nhau. Vậy làm thế nào họ có thể biến các mô tả của khách hàng trở thành những tác phẩm thiết kế đồ họa thật sự chất lượng? Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu quy trình để làm ra một ấn phẩm thiết kế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp như thế nào nhé.

Đọc thêm

CÓ NHỮNG NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH NÀO BẠN KHÔNG PHẢI HỌC?

Hiện tại có quá nhiều ngôn ngữ lập trình mà lập trình viên cần phải nắm vững để có thể đưa vào các sản phẩm của mình. Thật sự với những người đang bắt đầu học lập trình, thật khó khi phải lựa chọn ra những ngôn ngữ nào nên học và những ngôn ngữ lập trình không cần để tâm đến. ITPlus Academy sẽ giúp bạn “rũ bớt gánh nặng” với 5 ngôn ngữ lập trình bạn cần tránh, từ đó giúp bạn tập trung trong quá trình học tập hơn.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Phong cách tối giản đang len lỏi tới từng khía cạnh của cuộc sống, từ cách sống, cách làm việc cho tới cách chúng ta chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật. Trong thiêt kế đồ họa, Tối giản cũng là một trong những nhân tố chính ảnh hưởng tới sự thành công của bàn tay người thiết kế. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để có một ấn phẩm theo phong cách tối giản.

Đọc thêm

BẢO MẬT WEBSITE CƠ BẢN BẰNG BACKUP DỮ LIỆU

Xây dựng nên một website là cả một quá trình tốn rất nhiều công sức, chính vì vậy việc bảo vệ cho thành quả của mình là điều mà bất cứ lập trình viên nào cũng đều phải làm. Ngày nay không hề ít các cách để xâm nhập và phá hủy cấu trúc dữ liệu một website, vì thế các lập trình viên cần phải backup chúng thường xuyên để tránh những rủi ro đáng tiếc. Vậy Backup là gì và Backup thế nào cho đúng? ITPlus Academy sẽ chỉ cho các bạn trong bài viết này.

Đọc thêm

XU HƯỚNG THIẾT KẾ - PHONG CÁCH BOHEMIAN CHO Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VỀ LOGO THỜI TRANG

Cảm hứng thiết kế luôn luôn có sự vận động của riêng nó và đôi khi một xu hướng lại bắt nguồn từ một phong cách sống. Bohemian – cái tên còn khá xa lạ với người dân Việt bởi sự cách biệt về văn hóa cũng như ngôn ngữ nhưng lại khá quen thuộc với những con người yêu cái đẹp và sự phóng khoáng mang đậm hơi thở hiện đại. ITPlus Academy sẽ giới thiệu với các bạn về xu hướng thiết kế Bohemian trong bài viết này.

Đọc thêm

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ LOGO BẰNG VECTOR?

Trong thiết kế đồ họa, Raster và Vector là hai loại hình ảnh thiết kế chủ đạo với những đặc điểm và cách ứng dụng khác nhau. Khi thiết kế logo, các nhà thiết kế luôn được khuyến khích dùng vector thay cho raster. Nhưng tại sao lại như vậy? Hãy cùng ITPlus Academy tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook