GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

Tại sao nên dùng vibrant color khi thiết kế

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế. Một thiết kế hiệu quả thì bắt buộc phải có máu sắc phù hợp với thông điệp thiết kế. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chỉ ra những ưu điểm của việc sử dụng màu sắc rực rỡ (vibrant color) khi thiết kế nhé

Đọc thêm

Visual art là gì? Phân biệt visual art và graphic design

Con người đang sống trong thời kỳ nở rộ của nghệ thuật, giải trí. Sức hút của nghệ thuật thị giác (Visual art) là không thể phủ nhận trong các ngành nghề sáng tạo. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm Visual art và sự khác nhau giữa Visual art và Graphic design nhé.

Đọc thêm

4 cách thiết kế sơ đồ tư duy hack não designers

Sơ đồ hình tròn, sơ đồ bong bóng, sơ đồ venn, sơ đồ cây là các cách thiết kế sơ đồ tư duy phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ hướng dẫn cách designers chi tiết cách thiết kế các loại sơ đồ tư duy này nhé. 

Đọc thêm

Hướng dẫn cách chọn màn hình thiết kế đồ hoạ phù hợp nhất

Cộng cụ thiết kế là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thiết kế. Trong đó, màn hình thiết kế đồ hoạ có ảnh hưởng lớn đến kết quả thiết kế bởi mỗi màn hình có cấu hình, tính năng khác nhau dẫn đến kết quả hiển thị khác nhau. Bài viết dưới đây của ITPlus Academy sẽ giúp bạn chỉ ra cách tiêu chí để chọn được màn hình thiết kế đồ hoạ phù hợp nhất nhé. 

Đọc thêm

5 color trend dành cho thiết kế năm 2022

6 color trend dành cho thiết kế năm 2022 gồm: màu Veri Peri, màu đơn sắc, màu dark mode, màu vintage, màu pastel, màu phủ trong suốt. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn 6 loại màu được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2022 nhé.

Đọc thêm
1