Học thiết kế đồ họa có gì thú vị?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người đòi hỏi sự thẩm mỹ cao hơn và chúng ta không thể biết hết tất cả những thứ đó. Học đồ họa là thứ cần thiết cho bạn trong tương lai. Khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus Academy - Viện CNTT - DHQGHN sẽ giúp bạn điều đó

Đọc thêm

10 website dạy học lập trình trực tuyến nổi tiếng

Đã qua rồi cái thời mà các ngôn ngữ lập trình chỉ dành cho những lập trình viên bậc thầy giống như Bill Gates, người mà sau đó đã thống trị toàn thế giới bởi hệ điều hành Windows của mình. Bây giờ thì bất cứ ai cũng có khả năng, cơ hội để học và thành thạo các ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây, ITPlus xin được tổng hợp và chia sẻ đến bạn danh sách 10 trang web học lập trình trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đọc thêm

10 lý do nên học Illustrator

Khoa hoc Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Bài viết dưới đây mình xin tổng hợp và chia sẻ 10 lý do nên học Adobe Illustrator, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đọc thêm

Vai trò quan trọng của Photoshop trong đời sống

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung và nhiếp ảnh nói riêng đã đưa photoshop đến gần hơn với cuộc sống. Không thể phủ nhận vai trò to lớn của photoshop trong việc đưa ngành nhiếp ảnh lên một tầm cao mới, trở thành một kỹ xảo tinh vi vượt trội.

Đọc thêm

Thiết kế đồ họa nghề HOT cho giới trẻ

Với sự phát triển của CNTT hiện nay, ngành Thiết kế đồ họa được đánh giá là một trong những nghề HOT nhất đang được giới trẻ Châu Á, đặc biệt là Việt Nam quan tâm. Sức hút từ ngành Thiết kế đồ họa không chỉ vì nhu cầu nhân lực về ngành này không ngừng gia tăng, với nhu cầu tuyển dụng tại các công ty rất cao, mức lương hấp dẫn và được săn đón mà hơn thế nữa đây còn là một nghề nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo và phù hợp với sự năng động của tuổi trẻ.

Đọc thêm

5 phương pháp đơn giản để học lập trình nhanh nhất

Học lập trình không phải là chuyện mà ta có thể làm trong một sớm, một chiều, nó không quá khó khăn nhưng cần bạn phải kiên nhẫn, Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn khi bạn học lập trình. Bài viết sau đây ITPlus sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách đơn giản để học lập trình tốt hơn và nhanh hơn.

Đọc thêm
1