HIỆU ỨNG CHUYỂN ĐỘNG (TRANSITION) TRONG CSS

Để có thể có một front-end website hoàn chỉnh cần có sự phối hợp của 3 ngôn ngữ lập trình chính: HTML. CSS và Javascript. Trong đó Javascript đóng vai trò xây dựng hiệu ứng cho website. Tuy nhiên trong CSS3, chúng ta có thể sử dụng các tính năng tạo hiệu ứng đơn giản cho website mà không cần phải sử dụng đến Javascript. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu tính năng này nhé.

Đọc thêm

TOP 9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, video là một hình thức giới thiệu thông tin, hình ảnh rất phổ biến, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông, quảng cáo. Tuy nhiên, việc tạo ra các video thú vị không hề đơn giản, và trước tiên, chúng ta cần các phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Nói đến chỉnh sửa video chắc hẳn cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là Adobe Premiere. Nhưng ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các phần mềm miễn phí khác có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm thành công nhất. Trong bài viết dưới đây, ITPlus

Đọc thêm

GITHUB LÀ GÌ? TẠI SAO DEVELOPER NÊN SỬ DỤNG GITHUB?

Github có lẽ là một khái niệm quá quen thuộc đối với dân developer, bởi nó là một trang web được các developer vô cùng yêu thích, với tần suất truy cập rất lớn và thường xuyên. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho những ai chưa biết về trang web thú vị này – Github.

Đọc thêm

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MÀU SẮC THIẾT KẾ NĂM 2019

Ai cũng biết rằng, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế đồ họa. Xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế luôn thay đổi theo thời kỳ, giai đoạn, vậy nên là một designer, việc đón đầu xu hướng màu sắc là điều rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp bạn dự đoán một số màu sắc tiêu biểu của năm 2019.

Đọc thêm

TOP 9 TIPS GIÚP KIỂM THỬ NGƯỜI DÙNG THÀNH CÔNG

Kiểm thử với những người dùng thật (User Testing) là một trong những phương pháp đánh giá phổ biến nhất trong các ứng dụng mobile và web. Mục đích của việc kiểm thử với người dùng là để quan sát và đánh giá cách những người dùng thật tương tác với ứng dụng như thế nào, giúp ta tránh được những sai lầm gây hao tổn nhiều chi phí hay việc phát hành sản phẩm thất bại. Hay nói đơn giản, đó là phương pháp đánh giá ứng dụng của bạn có tính khả dụng cao hay không. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academ

Đọc thêm

7 MẸO CHO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THÊM NỔI BẬT

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi làm thế nào để thiết kế của mình trông đẹp và nổi bật hơn? Có rất nhiều mẹo đã được đưa ra để giúp các bạn dễ dàng hơn khi thiết kế đồ họa. ITPlus Academy đã tổng hợp lại cho bạn những lời khuyên đáng giá nhất giúp tăng chất lượng thiết kế cho bạn qua bài viết sau đây.

Đọc thêm

10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO TẤT CẢ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế đồ họa là một sự tổng hòa của nhiều yếu tố mà ở đó, mỗi yêu tố là một mảnh ghép  quan trọng giúp tạo ra một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Những thành phần và khái niệm quan trọng nào bạn cần phải hiểu trước khi giải quyết một thiết kế chức năng? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu qua infoghraphic sau.

Đọc thêm

5 HIỂU LẦM VỀ REACTJS BẠN CẦN BIẾT

Ngày nay, ReactJS đã trở nên rất phổ biến bởi những tính năng linh hoạt và đơn giản với hơn 1,300 developer và hơn 94,000 trang web đang sử dụng ReactJS. Nhiều người ám chỉ rằng ReactJS sẽ là tương lai của việc phát triển web. Tuy vậy, vẫn còn có những lầm tưởng về ReactJS khiến chúng ta phải bối rối khi tiếp xúc với ReactJS nếu không tìm hiểu trước. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ chỉ ra những hiểu lầm đó.

Đọc thêm

3 XU HƯỚNG MÀU SẮC CỦA THẾ GIỚI NĂM 2019 THEO SHUTTERSTOCK

Shutterstock – Thư viện ảnh nổi tiếng thế giới đã sử dụng những phân tích lượt tải ảnh và dữ liệu của mình để đưa ra 3 màu sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. Ngoài ra là những màu được ưa chuộng theo nhiều nước khác nhau. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những màu sắc này là gì nhé.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG CỦA REACTJS BẠN CẦN BIẾT

Trong quá trình lập trình, quả thực không thể không kể đến sự giúp đỡ của các thư viện khi đã giúp các lập trình viên tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Một trong những thư viện đắc lực về UI (giao diện người dùng) đang rất được ưa chuộng hiện nay là ReactJS. Vậy cùng ITPlus Academy tìm hiểu một chút về ReactJS nhé.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook