HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÁC CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN WEB TIỆN ÍCH

Phát triển web là đoạn cuối của một website, chương trình và tương tác trên trang. Một nhà phát triển website tập trung vào như thế nào để làm việc trên web và làm thế nào khách hàng làm việc trên nó. Một nhà phát triển website tốt hiểu về cách làm việc của một trang web và làm thế nào để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy xin giới thiệu cho bạn một vài công cụ, tiện ích cho việc phát triển web.

Đọc thêm

HỌC IT - LÀM NGHỀ GÌ "HOT" NHẤT?

Hiện nay, các công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt với nhau hơn để chiếm lĩnh thị trường. Một trong các cách để công ty phát triển hơn so với đối thủ cạnh tranh đó là tìm kiếm cho mình các nhân sự công nghệ tài năng nhất. ITPlus Academy đã nghiên cứu báo cáo mức lương CNTT năm 2018 của Robert Half Technology và nhận thấy rằng có 7 công việc ngành CNTT có nhu cầu cao nhất trong năm 2018. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về các công việc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

7 ĐỊNH DẠNG FILE THIẾT KẾ THƯỜNG GẶP VÀ Ý NGHĨA

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kéo theo sự đa dạng các phần mềm chuyên dụng cho hình ảnh và thiết kế đồ họa, từ đó đã ra đời rất nhiều các loại hình ảnh và định dạng file thiết kế khác nhau. Điều này gây ra sự khó khăn đối với các designer, nhất là những người mới vào nghề, họ thường khó phân biệt được cách sử dụng của các định dạng file đó. Hiểu được khó khăn mà các designer đang gặp phải, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn tổng hợp lại 7 định dạng file thiết kế thông dụng nhấ

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP?

Lập trình viên liệu có đúng như người ta vẫn nghĩ, là những người chỉ biết “dành cả thanh xuân để viết code” trước màn hình máy tính, là vô cùng nhàm chán, khô khan? Đó chỉ là đặc điểm của một số ít lập trình viên, đối với những lập trình viên chuyên nghiệp, viết code không phải là tất cả những gì bạn có thể làm được. Lập trình viên là phải đặt ra cơ hội cho mình tự xây dựng các công cụ của riêng mình

Đọc thêm

2 KỸ THUẬT CHỈNH SỬA ẢNH CỰC HAY TRONG PHOTOSHOP

Đây là hai cách chỉnh sửa ảnh trong Photoshop bằng 5 kỹ thuật mới bắt đầu. Thay đổi tổng thể của bất kỳ hình ảnh nào chỉ bằng một vài cú nhấp chuột điều chỉnh. Dưới đây sẽ là 5 kỹ thuật nhanh trong Adobe Photoshop để điều chỉnh, cải thiện hoặc thay đổi toàn bộ động của hình ảnh gần như ngay lập tức.

Đọc thêm

VÌ SAO DEVELOPER NÊN VIẾT BLOG?

Mỗi người có một sự trải nghiệm khác nhau không ai giống ai. Vậy nên, bài học rút ra luôn hữu ích cho bất cứ ai. Nhờ vào việc viết blog, bạn không chỉ giúp cho người khác học hỏi mà còn đang ôn lại những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình.

Đọc thêm

6 WEB FRAMEWORKS CHO GOLANG MÀ CÁC LẬP TRÌNH VIÊN CẦN PHẢI BIẾT

Golang – ngôn ngữ Google Go, là một trong những lựa chọn hàng đầu để viết các dịch vụ Web và API. Nó có khả năng compile thành các code gốc chạy nhanh và các tính năng hữu ích khác cho dịch vụ web, đồng thời ngôn ngữ còn có lượng người dùng lớn. Dưới đây là một số framework hiện được sử dụng để phát triển web trong Go.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO THIẾT KẾ GRADIENT HOÀN HẢO

Là một designer bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tính chất chu kỳ của các xu hướng trong ngành khi bạn làm việc cho một công ty thiết kế trải nghiệm người dùng. Giống như thời trang hay nghệ thuật, nếu như không nắm bắt kịp xu hướng thì rất có thể thiết kế của bạn sẽ trở nên lạc hậu, việc nghiên cứu ra các xu hướng thiết kế đã trở thành một trong những công việc quan trọng trong lĩnh vực sáng tạo.

Đọc thêm

8 MẸO THIẾT KẾ NÚT CTA – KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG CỰC HỮU ÍCH

Giao diện người dùng thường bao gồm rất nhiều các yếu tố khác nhau. Mỗi một yếu tố đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm người dùng cũng như tỷ lệ chuyển đổi của các trang web và các ứng dụng. Ngay cả các thành phần nhỏ cũng cần phải thiết kế thật cẩn thận để đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, hôm nay ITPlus sẽ chỉ ra 8 mẹo hay giúp bạn thiết kế nút kêu gọi hành động một cách thực tế nhất.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC CODE CỦA DEVELOPER

Việc đọc source code là một trong những phần công việc quan trọng của nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên, trải nghiệm này không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi nhiều người cảm thầy việc đọc code không phải của mình vô cùng nhàm chán và bực bội. Đôi khi nó còn là một trải nghiệm cay đăng vì không thể hiểu được bởi code viết quá tệ. Vậy nên, hầu hết các nhà phát triển muốn viết code hơn là phải ngồi đọc chúng.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook