THIẾT KẾ IN ẤN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Thiết kế in ấn là một trong những công việc mà phần lớn designer nào cũng phải làm quen, tiếp xúc và thực hiện. Việc truyền thông offline rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, và ấn phẩm in ấn là yếu tố quyết định sự thành công của hoạt động truyền thông đó. Muốn có một ấn phẩm đẹp, nhà thiết kế cần nắm rõ những đặc điểm in ấn mà ITPlus Academy giúp bạn tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm

HỌC LẬP TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Hiện nay, ngành lập trình được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì nó được đánh giá là ngành “hot” nhất và có nhiều cơ hội công việc với mức lương đáng mơ ước. Trên google, có hàng ngàn bài viết và tài liệu học lập trình, tuy nhiên, người mới bắt đầu thì phải học bắt đầu từ đâu, học như thế nào, lại là những câu hỏi mà rất ít ai có thể trả lời được. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, những nỗi băn khoăn về ngành nghề này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp

Đọc thêm

KHÁM PHÁ CÁC SỰ THẬT VỀ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Màu sắc là một thứ không thể thiếu trong bất kỳ một sản phẩm thiết kế đồ họa nào. Nhưng giữa muôn ngàn màu sắc như vậy, để tìm được một màu sắc phù hợp với mong muốn của bản thân lại là một điều không hề dễ dàng. Vì vậy, trước tiên, để làm bạn được với màu sắc, bạn phải hiểu được rõ về mặt kỹ thuật của nó, và phải nghiên cứu, thử nghiệm, thực hành thật nhiều. 

Đọc thêm

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - NGÀNH HỌC “HOT” NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Trí tuệ nhân tạo là ngành học ngày càng thu hút được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng các nhà khoa học trong nước và quốc tế, từ các bạn học sinh, sinh viên yêu thích khám phá những điều mới mẻ. Theo thống kê Tại Việt Nam với 140 chương trình đào tạo đại học về công nghệ thông tin có 57 chương trình liên quan đến trí tuệ nhân tạo. 

Đọc thêm

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHỌN LAPTOP NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Thời gian gần đây, ITPlus Academy thường xuyên nhận được những câu hỏi từ các bạn học sinh, sinh viên về việc lựa chọn máy tính xách tay nào để phù hợp với việc học tập ngành thiết kế đồ họa. Do vậy, trong bài viết dưới đây, ITPlus sẽ liệt kê giúp các bạn 6 dòng Laptop tốt nhất cho thiết kế.

Đọc thêm

ODOO VÀ LÝ DO NÊN SỬ DỤNG ODOO CHO DOANH NGHIỆP

Odoo là cái tên mang đến cho nhiều người cảm giác rất “quen tai” nhưng lại ít ai hiểu Odoo là gì, chúc năng như thế nào và tại sao doanh nghiệp nên dùng Odoo. Hãy cùng ITPlus Academy khám phá về Odoo trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH HAY NHẤT CHO PHÁT TRIỂN AI

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực rộng lớn và có nhiều khía cạnh cần phải tìm hiểu, nên thật khó để có thể chọn ra một ngôn ngữ lập trình được cho là phù hợp nhất với nó. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho bạn 5 ngôn ngữ lập trình ha

Đọc thêm

6 NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Logo từ lâu đã trở thành đại diện, công cụ để xây dựng bản sắc riêng cho thương hiệu trên thị trường. Muốn hoạt động kinh doanh thành công, doanh nghiệp phải có một logo khiến khách hàng ghi nhớ. Vậy làm thế nào để thiết kế một logo thành công? Trước tiên, nhà thiết kế phải nắm được các nguyên tắc cơ bản nhất trong việc thiết kế logo. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu về các nguyên tắc này trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÁC CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN WEB TIỆN ÍCH

Phát triển web là đoạn cuối của một website, chương trình và tương tác trên trang. Một nhà phát triển website tập trung vào như thế nào để làm việc trên web và làm thế nào khách hàng làm việc trên nó. Một nhà phát triển website tốt hiểu về cách làm việc của một trang web và làm thế nào để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy xin giới thiệu cho bạn một vài công cụ, tiện ích cho việc phát triển web.

Đọc thêm

HỌC IT - LÀM NGHỀ GÌ "HOT" NHẤT?

Hiện nay, các công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt với nhau hơn để chiếm lĩnh thị trường. Một trong các cách để công ty phát triển hơn so với đối thủ cạnh tranh đó là tìm kiếm cho mình các nhân sự công nghệ tài năng nhất. ITPlus Academy đã nghiên cứu báo cáo mức lương CNTT năm 2018 của Robert Half Technology và nhận thấy rằng có 7 công việc ngành CNTT có nhu cầu cao nhất trong năm 2018. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về các công việc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook