TOP 5 WEBSITE HỌC LẬP TRÌNH FREE

Lập trình đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Không chỉ các bạn theo ngành lập trình mới học lập trình mà các bạn học kinh tế, quản lý cũng có nhu cầu học lập trình. Trong bài viết này, ITPlus Academy giới thiệu tới các bạn 5 website học lập trình miễn phí hiện nay nhé.

Đọc thêm

3 LƯU Ý BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA MACBOOK

MacBook là một trong những hãng laptop đứng đầu về chất lượng và giá cả hiện nay. Vì vậy mà macbook là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có ngân sách lớn cho laptop. Tuy nhiên trước khi quyết định mua MacBook thì bạn cần cân nhắc 3 lưu ý trong bài viết của ITPlus Academy dưới đây nhé

Đọc thêm

TOP 5 NGUỒN ẢNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Ngày nay, hình ảnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động truyền thông. Hình ảnh không chỉ thu hút người đọc hơn mà còn là phương tiện truyền đạt thông tin, minh hoạ ý tưởng tuyệt vời. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 nguồn ảnh miễn phí chất lượng nhé

Đọc thêm

7 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ GẦM CẦU THANG CHO DÂN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đối với các nhà thiết kế nội thất, không gian gầm cầu thang là nơi có thể sáng tạo ra rất nhiều những ý tưởng mới lạ. Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực này, hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh qua 7 ý tưởng thiết kế gầm cầu thang cực kỳ độc đáo, giúp nhà thiết kế nội thất lấp đầy khoảng trống cho ngôi nhà nhé! 

Đọc thêm

5 APP CHỈNH SỬA VIDEO TIKTOK PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY 

TikTok là mạng xã hội video ngắn ngày càng phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay với hơn 13 triệu người dùng. Nếu bạn là người ưa thích sáng tạo và đang tìm kiếm các app chỉnh sửa video TikTok chuyên nghiệp thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh ngay top 5 ứng dụng hỗ trợ làm video TikTok phổ biến nhất trên thị trường hiện tại nhé!

Đọc thêm

TOP 7 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH CỰC ĐỈNH TRÊN IPAD

Bên cạnh laptop, Ipad là một ứng dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bên cạnh các chức năng thông thường, việc chụp và chỉnh sửa ảnh trên Ipad cũng dần trở nên phổ biến. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu đẹp trên iPad nhé.

Đọc thêm
1