BẠN BIẾT GÌ VỀ LOGO TRONG SUỐT

Trong bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp, Logo chiếm một vai trò cực kì quan trọng, nó chính là thứ đầu tiên giúp mọi người nhận ra thương hiệu đó. Người ta có thể nhìn thấy logo trên website, mạng xã hội, trong các sản phẩm của doanh nghiệp hay trong một bài quảng cáo. Và đặc điểm của chúng là, chúng có thể dễ dàng hoà hợp với màu của nhiều nền khác nhau để tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn. Đó là sự thành công của nhà thiết kế khi đã tạo được một Logo trong suốt. Vậy Logo trong suốt

Đọc thêm

TOP 5 WEBSITES DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN MỚI VÀO NGHỀ

Bạn là một lập trình viên (coder) mới vào nghề nhưng không biết học ở đâu vừa tiện lợi và chất lượng lại còn tiết kiệm chi phí? Top 5 websites dưới đây sẽ hướng dẫn từ A-Z cho bạn về cách lập trình nhưng không hề tốn một đồng nào.

Đọc thêm

THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC MÀ KHÔNG LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH

Trong rất nhiều thao tác để chỉnh sửa ảnh thì thay đổi kích thước ảnh được coi là một công việc tương đối đơn giản và cơ bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay đổi kích thước ảnh, nhất là thay đổi làm sao để không làm giảm chất lượng hình ảnh. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu điều đó nhé.

Đọc thêm

CÁCH XỬ LÝ MỘT THIẾT KẾ XẤU

Không phải lúc nào nhà thiết kế cũng chỉ xử lý mỗi thiết kế của mình, họ còn phải chữa cháy nhiều thiết kế “được cho là xấu” ở một khía cạnh nào đấy. Công việc xử lý đầy khoai này càng áp lực khi deadline đến gần, thời gian hạn hẹp. Thế nhưng, bạn đừng lo, chúng ta sẽ có cách để giải quyết những thiết kế này Sau đây là một số gợi ý để bạn xử lý một thiết kế xấu.

Đọc thêm

TOP 5 CÁCH ĐƠN GIẢN LÀM TĂNG HIỆU SUẤT CHO WEBSITE

Khi làm một lập trình viên, một trong những trách nhiệm của bạn chính là tăng tốc độ cho website, ứng dụng… mà mình quản lý hay tạo ra. Việc code web để chỉ cần để chạy thôi là điều vô cùng tồi tệ. Việc làm tăng hiệu suất cho website vô cùng đơn giản và chẳng hề mất thời gian. Nếu chỉ là một junior developer thì đừng quên tham khảo bài viết này nhé.

Đọc thêm

PHONG CÁCH THIẾT KẾ MINIMALIST - BẠN CÓ PHẢI LÀ CHUYÊN GIA?

Kỷ nguyên hiện đại chứng kiến sự lên ngôi của phong cách thiết kế tối giản Minimalist. Thực tế, mắt người chỉ ành một sự chú ý hữu hạn cho các bạn thiết kế, do đó, càng đơn giản và ấn tượng càng thu hút ánh mắt từ người xem. Đó là lí do chủ nghĩa tối giản đang ngày càng hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong bài này, ITPlus Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu về cu hướng thiết kế tối giản và cách để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ STORYBOARD

Storyboard là kịch bản quảng cáo được phác hoạ thành hình vẽ, qua đó mô tả chi tiết cho các cảnh quay. Có thể nói Storyboard hỗ trợ đạo diễn rất nhiều trong việc triển khai thực hiện cảnh quay cũng như lựa chọn những góc máy phù hợp để cho ra một TVC hoàn chỉnh. Có nhiều cách để thể hiện và triển khai Storyboard như vẽ tay, vẽ mãy, vẽ màu hay vẽ đen trắng...

Đọc thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN MAGENTO CHO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Magento từ lâu vẫn được biết đến như một nền tảng quản lý nội dung trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất thế giới với thị phần lên tới 26%. Nền tảng này được nhiều ông lớn như Samsung, Nike, Nestle, Fox, Fort và hàng triệu trang thương mại vừa và nhỏ trên thế giới lựa chọn. Vậy sức hút của nó đến từ đâu, chúng ta hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm
1