HÃY SỬ DỤNG CÁC FONT CHỮ TRONG THIẾT KẾ ĐÚNG CÁCH

Trong những sản phẩm của nhà thiết kế, chữ viết là công cụ mạnh mẽ để truyền tải nội dung. Nếu như lựa chọn font chữ, màu sắc và kích thước một cách đúng đắn, tỷ lệ thành công của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. Vậy để sử dụng các font chữ trong thiết kế cần những gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng ITPLus Academy nhé.

Đọc thêm

MÁCH BẠN CÁC CÔNG CỤ CƠ BẢN NHẤT CỦA ADOBE PHOTOSHOP CS6

Adobe photoshop CS6 vốn là phần mềm không còn xa lạ với ai yêu thích thiết kế. Bạn có thể thiết kế các ấn phẩm như banner, áp phích hay poster… chỉ với photoshop CS6 bằng những tools quen thuộc. Nếu như bạn là một người mới bắt đầu với công việc thiết kế thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để làm quen với công cụ cơ bản nhất của Adobe photoshop CS6 nhé.

Đọc thêm

NHỮNG NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Hiện nay trên thế giới xuất hiện vô cùng nhiều ngôn ngữ lập trình. Trong số đó luôn có các ngôn ngữ lập trình ở hàng “top” vì mức độ phủ sóng, tính khả thi. Là một lập trình viên, bạn có thể chọn cho mình một ngôn ngữ lập trình phù hợp hoặc biết hơn 1 ngôn ngữ lập trình để phục vụ cho công việc, chắc chắn bạn sẽ sẽ có một tương lai rộng mở hơn. Cùng ITPlus điểm danh những ngôn ngữ lập trình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Đọc thêm

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MOCKUP

Khi hoạt động trong ngành thiết kế, bạn chắc hẳn sẽ không xa lạ với khái niệm Mockup. Vậy Mockup là gì, có những thông tin gì về Mockup mà các Designer cần quan tâm. Tất cả những điều đó sẽ được ITPlus Academy chia sẻ trong bài viết sau đây.

Đọc thêm

ĐỂ THIẾT KẾ DÀNH CHO VIỆC IN ẤN, DESIGNER CẦN BIẾT GÌ

Một công việc thường gặp của các designer đó là thiết kế các ấn phẩm thư banner, danh thiếp, poster, background… Việc thiết kế các sản phẩm sao cho đẹp là yếu tố tất yếu nhưng để chúng trở nên hoàn hảo sau khi thực hiện việc in ấn lại là một câu chuyện khác. Bài viết sau đây sẽ dành lời khuyên cho những designer mới vào nghề những điều cần biết về thiết kế dành cho việc in ấn.

Đọc thêm

RẤT NHIỀU LẬP TRÌNH VIÊN MỚI VÀO NGHỀ ĐÃ MẮC PHẢI SAI LẦM NÀY

Nếu là lập trình viên mới thì chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ kể cả trong công việc, chuyên môn cũng như cách làm việc. Khó mà trách họ được vì vào doanh nghiệp làm việc làm một điều mới mẻ. Nếu như bạn là một lập trình viên mới thì đừng bỏ qua bài viết sau đây tránh cho mình tối đa những sai lầm thường gặp nhé.

Đọc thêm

THIẾT KẾ LOGO TRÊN ĐIỆN THOẠI THẬT TIỆN LỢI VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG NÀY

Bạn nghĩ rằng, thiết kế logo chỉ dành cho những Designer chuyên nghiệp? Không hẳn đầu, dù cho bạn mới chập chững bước chân vào thiết kế hay thậm chí là một người ngoại đạo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình những logo đơn giản những cũng không kém phần thú vị nhờ những ứng dụng trên điện thoại mà ITPlus Academy chia sẻ ngay sau đây. Biết đâu, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền tương đối cho tổ chức của mình khi cần sử dụng logo trong những trường hợp, sự kiện đơn giản, không cần quá cầu kì

Đọc thêm

LÀM FREELANCE, DESIGNER ĐÃ BIẾT TÌM KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

Không ít các nhà thiết kế chọn con đường trở thành Freelancer, không bó buộc bản thân vào một công ty nhất định, hoặc làm cả 2. Tất nhiên, chúng có nhiều ưu điểm mà khiến rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Nếu như bạn là một designer và vẫn đang mơ hồ về con đường này, thì bài viết sau đây của ITPlus Academy sẽ bật mí cho bạn tìm khách hàng ở đâu và làm thế nào để thu hút họ nhé.

Đọc thêm

NHỮNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG LẬP TRÌNH VIÊN BACK END PHẢI CÓ

Lập trình viên backend vẫn là ngành nghề hot suốt những năm qua và có mức lương “không hề ít”. Vậy những ai đang mong muốn theo đuổi ngành nghề lập trình viên, cụ thể là backend phải trang bị những kiến thức sơ khai ban đầu là gì, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây của IT Plus Academy nhé.

Đọc thêm
1