5 THỦ THUẬT CẦN BIẾT KHI THÊM ẢNH VÀO VĂN BẢN

2018-03-13 16:27:15

Nếu các thiết kế quảng cáo, các tài liệu quảng cáo của bạn sử dụng văn bản, hãy chắc chắn rằng các câu từ, thông điệp quảng cáo của bạn phải được truyền tải đến người xem. Có rất nhiều các phương pháp để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào kiểu chữ của mình dựa vào không gian, kích thước, thậm chí là màu sắc của các từ. 5 mẹo sau đây có lẽ sẽ là những mẹo hiệu quả để bạn có thể thêm văn bản vào hình ảnh hiệu quả nhất đó nha!

Đọc thêm

OPENMP TRONG C++

2018-03-13 16:27:15

Mục đích của bài viết này đó là giới thiệu một cách cơ bản nhất về OpenMP, bộ thư viện mở rộng C/C++/Fortran nhằm cho phép thực hiện song song vào scource code mà không phải viết lại nó.

Đọc thêm

Vue.js là gì? Viết chương trình đầu tiên bằng Vue.js?

2018-03-13 16:27:15

Yếu tố đầu tiên là Vue.js được nhận xét là VERY EASY-TO-LEARN trong việc tạo ra các front-ends linh hoạt. Thứ hai, Vue.js hỗ trợ cho việc render, xử lý bất đồng bộ trong DOM, liên kết dữ liệu 2 chiều, tuân thủ nghiêm ngặt các thành phần của web và tích hợp đơn giản với các thành phần HTML. Ngoài ra, Vue.js được xây dựng bởi một đội ngũ công đồng gồm các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Lan man thế thôi, giờ vào phần chính nhé mọi người :D

Đọc thêm

SYSTRACE – CÔNG CỤ ĐỂ PHÂN TÍCH HIỆU NĂNG CỦA ỨNG DỤNG ANDROID CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!

2018-03-13 16:27:15

Trong bài viết này, ITPlus sẽ sử dụng systrace để phân tích một source simple có sẵn Todomvpdagger. Đây là ứng dụng để tạo các task Todo các bạn có thể tải dễ dàng trên github. Và sau đây, ITPlus sẽ giới thiệu các bước cần thiết để sử dụng systrace tool để phân tích hiệu năng ứng dụng.

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG COUNTDOWNLATCH TRONG JAVA

2018-03-13 16:27:15

Countdownlatch là một lớp trong Java dùng để đếm. Trong khi chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện việc đếm bằng các cách khác nhau vậy tại sao Java lại tạo ra một lớp riêng để đếm? Trong lập trình đa luồng, việc đêm sẽ trở nên rất phức tạp và khó khăn, khi muốn đếm chúng ta phải sử dụng đến đồng bộ phương thức nếu không việc đếm sẽ không được chính xác, lúc này, trong hệ thống các luồng đang được xử lý song song và các biến sẽ được sử dụng một cách không tuần tự, lúc đó kết quả sẽ không chính xác

Đọc thêm

10 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT BỨC ANIMATION TUYỆT ĐẸP VỚI PHOTOSHOP

2018-03-13 16:27:15

Trong bài hướng dẫn này, ITPlus sẽ nói về một số khái niệm chính để giúp bạn có thể sử dụng Photoshop như một Illustrator. Các concepts ban đầu, công việc làm sạch, màu sắc, ánh sáng và bóng tối và một số những cạm bẫy mà mọi người có xu hướng rơi vào trong khi làm việc thông qua các hình ảnh minh họa. Vì vậy, trong bài này, ITPlus sẽ sử dụng Photoshop và nói về một số công cụ mà chương trình này có với những tính năng khác nhau có thể giúp ích cho các bạn như thế nào nhé!

Đọc thêm

TẠO HIỆU ỨNG LOW-POLY TRONG ADOBE ILLUSTRATOR

2018-03-13 16:27:15

Với Adobe Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng Low-Poly trong các hình minh họa kỹ thuật số và có thể áp dụng nó được trong rất nhiều hình thức thiết kế. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn để bạn có thể tạo ra hiệu ứng Low-Poly cho hình ảnh cực dễ dàng.

Đọc thêm

CÁC CÁCH GIÚP BẠN LÀM CHỦ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

2018-03-13 16:27:15

Yếu tố cơ bản giúp ta có thể nhìn nhận màu sắc, đồng thời là phương pháp hữu hiệu giúp ta đánh giá được sự hài hòa khi phối màu đó chính là vòng tuần hoàn màu sắc. Màu sắc là ngôn ngữ trong thiết kế. Nó giúp ta truyền tải được cá tính thương hiệu, tạo sự nổi bật, khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn. Tuy nhiên thì bản chất của màu sắc vượt xa những gì mắt ta tìm thấy, chúng có tính ứng dụng vào thiết kế logo cho những khách hàng, thương hiệu khác nhau. Cùng ITPlus khám phá 4 cách đề làm việc hiệu qu

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ DOM VÀ CÁC LOẠI DOM TRONG JAVASCRIPT

2018-03-13 16:26:00

Javascript là một ngôn ngữ được dùng trong các trình duyệt Browser nên nó đóng vai trò rất quan trọng trong các ứng dụng website. Nhiệm vụ của javascript là thao tác với các tài liệu HTML kết hợp với cú pháp riêng của nó tạo nên sự ảo diệu trong trang web. Để có thể thao tác với các thẻ HTML phải thông qua một cơ chế được gọi là DOM (Document Objects Model). Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nó nhé!

Đọc thêm

KIẾN THỨC VỀ LÝ THUYẾT MÀU SẮC BẠN ĐÃ BIẾT?

2018-03-13 16:26:00

Lý thuyết màu sắc đề cập cả khoa học và nghệ thuật của màu sắc, giải thích cách con người tiếp nhận màu sắc như thế nào, cách phối hợp, hòa trộn hay bất điều hợp của màu sắc, thể hiện những thông điệp ngầm mà màu sắc truyền tải và đặc biệt là các phương thức dùng để tái tạo màu sắc.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook