LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ ĐƯỢC BUSINESS CARD ĐÁNG NHỚ

2018-05-08 11:24:20

Một danh thiếp kinh doanh được thiết kế tốt không chỉ là sự mở rộng thương hiệu của bạn. Đây còn là cơ hội để tạo ấn tượng dài lâu với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy các cuộc trò chuyện mời và thu hút các cơ hội nghề nghiệp mới thú vị, làm cho nó đúng và ấn tượng. Danh thiếp của bạn là một công cụ tự quảng bá mạnh mẽ. Nếu nó sai bất kể bao nhiêu thời gian bạn đưa vào thiết kế: danh thiếp của bạn có thể sẽ được tham gia một chuyến đi một chiều đến thùng rác.

Đọc thêm

CSS VÀ NHỮNG ĐIỀU PHIỀN TOÁI NÓ GÂY RA

2018-05-08 14:06:15

CSS là một cải tiến của HTML thuần già cỗi nhưng những hạn chế của nó thật đáng kinh ngạc và thiếu sự hỗ trợ của ngành công nghiệp đã kềm hãm các nhà thiết kế trong nhiều năm, đó là lý do tại sao nó không chiếm được một chỗ trong tim của các developer :)

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỒ HỌA VECTO TRONG PHOTOSHOP

2018-05-08 11:25:27

Illustrator là ứng dụng chuẩn để phục vụ cho ngành thiết kế đồ họa. Đây là công cụ tốt nhất để làm việc với các tệp dựa trên vector. Tuy nhiên thì không phải ai cũng sử dụng Illustrator mà thay vào đó rất nhiều người sử dụng Photoshop. Tất nhiên là Photoshop có các chức năng hỗ trợ cơ bản cho các hình ảnh vector. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn giúp chúng ta xem xét làm thế nào để có thể làm việc với đồ họa vector trong Photoshop như một sự thay thế cho Illustrator.

Đọc thêm

NÊN SỬ DỤNG ILLUSTRATOR TRONG THIẾT KẾ KHI NÀO?

2018-05-08 11:26:32

Khi bạn quyết định giữ Illustrator và Photography trong công việc thiết kế của mình, đôi khi bạn không có sự lựa chọn rõ ràng. Cả Illustrator và Photography đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng theo một cách sáng tạo; thay đổi về thời gian, chi phí và nguồn lực cần thiết; cũng có thể truyền đạt thông điệp bằng nhiều cách khác nhau, có thể là trừu tượng và khái niệm hoặc thực tế và theo nghĩa đen. Hãy 5 lý do này để chọn Illustrator để đưa ra quyết định đúng đắn thay cho hình ảnh cho dự án thi

Đọc thêm

GOOGLE ĐÃ TẠO RA FRAMEWORK CHO WEB CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO?

2018-05-08 13:53:39

Repository được Google dùng để lưu trữ và chia sẻ tất cả 2 tỷ dòng code của hãng – với hương thức trunk-based development – phát triển từ một nhánh mã nguồn chính. Codebased của Google được dùng bởi hơn 25000 nhân viên lập trình của hãng từ tất cả các chi nhánh. Một ngày trung bình hơn 16000 dòng code được chỉnh sửa. Ngôn ngữ AngularDart sẽ được tập trung nói đến trong bài viết này. Đây là một mã nguồn mở chạy trên đa nền tảng như Window, Mac OS X và Linux OS(s).

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ JAVA 9

2018-03-13 16:26:00

Java 9 là một bước ngoạt đối với chính bản thân Java.Và trong bài “Những điều bạn cần biết về Java 9” này chúng ta sẽ cùng thảo luận về các tính năng mới của Java 9. Từ quan điểm hoạt động, những thay đổi và cải tiến trong hiệu suất và bảo mật.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook