NHỮNG KỸ NĂNG MÀ CÁC LẬP TRÌNH VIÊN WEB MUỐN PHÁT TRIỂN THÌ CẦN PHẢI CÓ

Công nghệ máy tính ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu về số lượng lập trình web cũng gia tăng đáng kể. Một phần lý do này là vì hiện nay, lập trình viên web có thể làm được nhiều thứ hơn so với trước đây. Điều đó nghĩa là họ cần nhiều kỹ năng hơn để có thể hoàn thành công việc được giao. Nếu hiện tại bạn là lập trình viên web, việc tập trung phát triển kỹ năng của bản thân sẽ giúp bạn có chỗ đứng vững trong ngành này.

Đọc thêm

BÍ KÍP ĐỂ LỰA CHỌN NỀN ĐEN CHO WEBSITE

Màu đen là một trong những màu được bàn luận nhiều nhất trong giới thiết kế. Đối lập với sự tinh khôi, thuần khiết, trong sáng của màu trắng thì màu đen sở hữu sự tinh tế, mạnh mẽ, bí ẩn, năng động và phá cách. Tại sao màu đen lại đối lập với màu trắng? Tại sao đó lại là thiết yếu trong Thiết kế: “Bạn luôn cần một màu khác biệt và huyền bí như màu đen”.

Đọc thêm

CHỈ RA 10 LÝ DO ĐỂ HỌC SCALA VÀ FP

Rất nhiều người đã từng đưa ra câu hỏi “Các nhà phát triển Java có nên học Scala hay không? Scala liệu rằng có tương lai tốt hơn Java hay không? Tại sao các nhà phát triển Java nê học Scala?”. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lý do khuyến khích phát triển Java học Scala.

Đọc thêm

NHỮNG LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG HỀ BIẾT CODE – CITIZEN DEVELOPER

Có những nhà phát triển chuyên nghiệp đúng nghĩa, những người hiểu biết về lập trình và có thể viết các dòng code để đưa phần mềm, trang web vào cuộc sống. Kế đó chúng ta có các Citizen developer – là những người thậm chí không biết HTML nhưng lại có thể tác động mạnh mẽ cho các nhóm và công ty của họ.

Đọc thêm

NHỮNG KINH NGHIỆM “BỎ TÚI” CỰC HAY DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN THỰC TẬP

Bạn là sinh viên đang theo đuổi ngành Lập trình? Trước khi ra trường bạn phải tham gia hành trình thực tập 3 tháng để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế nhưng bạn vẫn đang rất mông lung không biết bắt đầu tư đâu? Có như vậy thì bạn cũng đừng lo nhé! ITPlus sẽ chia sẻ cho bạn một số lời khuyên về khoảng thời gian thực tập 3 tháng cực kỳ tuyệt vời này nhé!

Đọc thêm

PHONG TRÀO THIẾT KẾ - CHỦ NGHĨA KIẾN TẠO (CONSTRUCTIVISM)

Chủ nghĩa kiến tạo là triết lý nghệ thuật và kiến trúc bắt nguồn từ Nga năm 1919, khi mà phong trào cách mạng Nga năm 1917 và đang nổi dậy mạnh mẽ và cũng là lúc chính quyền Xô – Viết xây dựng chế độ CNCS. Trong những năm 1920, các nghệ sỹ theo chủ nghĩa kiến tạo đã hình thành lối kiến trúc, thiết kế đồ họa, ..phong cách thiết kế hoàn toàn mới với những kỹ thuật đại trà giúp Nga đi từ một nước nông nghiệp sang công nghiệp.

Đọc thêm

THIẾT KẾ PHẲNG – XU HƯỚNG THIẾT KẾ HOT NHẤT HIỆN NAY

Thiết kế phẳng hay còn gọi là Flat Design đã và đang dần thay thế xu hướng Skeuormorphic đình đám một thời. Làm thế nào để bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại mà vẫn giữ được sự sáng tạo và phong cách thiết kế của riêng mình? Có một vài típ rất hữu ích dành cho cộng đồng graphic designer trong bài viết dưới đây các bạn hãy cùng theo dõi nha.

Đọc thêm

MÀU SẮC THIẾT KẾ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN HÀNH ĐỘNG NGƯỜI DÙNG?

Mỗi hàng chúng ta sẽ phải tiếp xúc với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu quan sát kỹ những thứ xung quanh hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với màu sắc và sắc thái của chúng. Mọi người có thể không nhận thấy những thứ hàng ngày đầy màu sắc, nhưng chúng có tác động mạnh mẽ đến hành vi và cảm xúc của chúng ta. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc và cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế của bạn nhé!^^

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook