3 KỸ NĂNG BẮT BUỘC CHO CÔNG VIỆC LÀM VIDEO MÀ CHÚNG TA CẦN BIẾT

Ngành truyền thông đa phương tiện là một ngành vô cùng rộng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số những công việc chủ chốt của ngành này là công việc dựng phim và chỉnh sửa video. Đây là một công việc yêu cầu kỹ thuật viên có khá nhiều kỹ năng để có thể làm video. Tuy nhiên với những bạn đang tìm hiểu về công việc này, chúng ta cần phải có một bức tranh tổng quát những yêu cầu mà công việc này đòi hỏi để từ đó có thể xây dựng lộ trình học tập tốt nhất. ITPlus Academy sẽ giúp bạn giải đáp v

Đọc thêm

KẾT NỐI THỜI GIAN THỰC LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG

Hãy thử tưởng tượng bạn phải đợi đồng nghiệp gửi một e-mail và phải liên tục tải lại trang để kiểm tra thư đã đến hay chưa. Chả phải tốt hơn khi hệ thống sẽ tự động thông báo có thư mới cho bạn khi bạn đã nhận được thư hay sao? Hiện nay, với sự trợ giúp của công nghệ kết nối thời gian thực, những thông tin mới luôn được cập nhật gần như ngay lập tức và các lập trình viên, nhất là lập trình ứng dụng đang cần tự update cho mình những thông tin về cách xây dựng hệ thống này cho các dự án của mình.

Đọc thêm

TOP 4 PHẦN MỀM DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Một phần mềm dựng video tốt là bước đầu tiên để bạn bước vào quá trình học làm video đầy thú vị, cũng nhờ đó mà chúng ta có một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho các nhu cầu công việc sau này. Hiện tại có khá nhiều phần mềm dựng video trên thị trường, tuy nhiên ITPlus Academy sẽ giới thiệu với bạn 3 phần mềm dựng phim chuyên nghiệp nhất cho PC các bạn nên tìm hiểu.

Đọc thêm

TẠI SAO HỌC DỰNG VIDEO LẠI QUAN TRỌNG?

Không nhất thiết phải làm trong ngành điện ảnh chúng ta mới cần phải biết cách dựng video. Ngày nay khi xã hội ngày càng bị ảnh hưởng bởi công nghệ và mạng xã hội, thì kỹ năng dựng video hay tư duy dựng video đang trở thành một kỹ năng thiết yếu cho nhiều người, đặc biệt với các bạn sinh viên đang có rất nhiều tiềm năng trong thị trường lao động sau này. Hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu tầm quan trọng của video và các kỹ năng xử lý video mang lại cho chúng ta nhé.

Đọc thêm

LÀM SAO ĐỂ HỌC LẬP TRÌNH DỄ DÀNG HƠN?

Đặc thù của nghề lập trình là khi lập trình viên phải tiếp xúc với rất nhiều câu lệnh, dòng code, khái niệm rất kỹ thuật và trừu tượng, chính vì vậy, có không ít những bạn đã bỏ cuộc vì thấy quá trình học quá gian nan mặc dù trước đó, bạn rất hứng thú với công việc này. Ngoài mức độ phù hợp của bản thân, cách học cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng thành công của các lập trình viên tập sự. Vì lí do đó, thật sự cần thiết cho các bạn đang học lập trình có một phương pháp họ

Đọc thêm

CÁCH NÀO ĐỂ LÀM NỔI BẬT THÔNG ĐIỆP TRONG ẤN PHẨM THIẾT KẾ?

Nội dung và cách chúng ta truyền tải thông điệp trong ấn phẩm thiết kế là yếu tố quan trọng nhất, đánh giá mức độ thành công của ấn phẩm đó. Chính vì vậy, việc điều chính các yếu tố thiết kế trong ấn phẩm luôn được các designer quan tâm. Vì đặc thù của một công việc sáng tạo, không khó để chúng ta có thể tạo được sự ấn tượng trong việc truyền tải nội dung, tuy nhiên với những bạn mới học thiết kế, có các mẹo sau để các ấn phẩm của chúng ta trở nên nổi bật hơn.

Đọc thêm

FRAMEWORK NÀO HOÀN HẢO CHO LẬP TRÌNH PYTHON?

Bằng việc sử dụng các framework có sẵn, các công việc của lập trình viên đã trở nên dễ thở hơn rất nhiều khi các framework này cung cấp cho họ một khung sườn sẵn để lập trình viên có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và lập trình viên có thể tập trung nhiều hơn vào tính logic của ứng dụng.Đối với những người sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, những framework sau đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn có thể lập trình backend hiệu quả và cải thiện kỹ năng tốt hơn.

Đọc thêm

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẠN TRỞ THÀNH DESIGNER

Bước vào một lĩnh vực và chọn nó làm một nghề nghiệp, không đơn giản chỉ là việc nhắm mắt chọn bừa. Khi chọn design trở thành một ngành nghề mà chúng ta sẽ gắn bó với nó một thời gian dài (hoặc có thể là cả đời), ai cũng sẽ phải tìm hiểu trước những đặc thù công việc đó mang lại cho chúng ta và đổi lại, chúng ta phải chuẩn bị những gì.

Đọc thêm

LẬP TRÌNH WEBSITE VÀ LẬP TRÌNH DI ĐỘNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Lập trình là một ngành rất rộng bao gồm nhiều lĩnh vực đặc thù với các mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên chúng được chia ra làm 2 lĩnh vực quen thuộc chính bao gồm lập trình website và lập trình di động. Trên thực tế thì mục tiêu các lập trình viên đặt ra đều là thành thạo kỹ năng của cả 2 nền tảng này, tuy nhiên khi bước đầu làm quen với lập trình, chúng ta nên chọn một nền tảng là mục tiêu rõ ràng trước nhất, để tránh việc bị ngợp trước sự đồ sộ về kiến thức và kỹ năng, cũng như để tiết ki

Đọc thêm

5 FONT CHỮ CỔ ĐIỂN NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Có đến hàng trăm ngàn loại font chữ khác nhau, và từng ngày chúng ta lại thấy các diễn đàn update thêm nhiều loại font chữ mới. Chính bằng việc có quá nhiều font chữ cân phải lựa chọn kiến các designer đau đầu để có thể chọn font chữ cho phù hợp. Tuy nhiên, có những font chữ đã được tạo ra từ rất lâu nhưng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt. Hơn nữa, xu hướng thiết kế tối giản, nhất là trong thiết kế logo, khiến cho các designer quay về với các font chữ đơn giản, cũ mà tinh tế, thanh thoát.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook