GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

Báo Cáo BI (Business Intelligence Reporting) Là Gì ?

​​​​​​​Tìm hiểu về tầm quan trọng của báo cáo BI (Business Intelligence) trong các lĩnh vực và cách nó có thể mang lại lợi ích cho bạn là điều không thể phủ nhận. Nó không chỉ là công cụ hữu ích để hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp mà còn giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trong lĩnh vực của mình.

Đọc thêm

​​​​​​​10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Mà Business Analyst Phải Đối Mặt

Để sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn với vị trí Business Analyst (BA) trong tương lai, bạn cần xem xét các câu hỏi tiềm năng và suy nghĩ về cách trả lời chúng. Các cuộc phỏng vấn cho vai trò này thường bao gồm một loạt các câu hỏi để khám phá kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực và với các công cụ phân tích cụ thể. Người phỏng vấn có thể đặt nhiều câu hỏi tình huống khác nhau để hiểu rõ cách bạn tiếp cận các tình huống phân tích kinh doanh đa dạng, cũng như hỏi về hành vi của bạn để hiểu cách bạn đã xử

Đọc thêm

​​​​​​​Tìm Hiểu Về Machine Learning: Định Nghĩa Và Ứng Dụng

​​​​​​​Machine Learning là một dạng của trí tuệ nhân tạo mà máy tính có khả năng học hỏi từ dữ liệu mà không cần phải được lập trình cụ thể. Điều này cho phép chúng ta giải quyết các vấn đề phức tạp mà không cần phải có các thuật toán cụ thể được lập trình trước. Công nghệ này hoạt động bằng cách sử dụng các mô hình toán học và thuật toán để phân tích và rút ra các mẫu từ dữ liệu.

Đọc thêm

10 Chứng Chỉ An Ninh Mạng Và Bảo Mật Phổ Biến Nhất Năm 2024

An ninh mạng là việc bảo vệ máy tính, mạng, và dữ liệu khỏi rủi ro bị đánh cắp, hủy hoại, mất mát, hoặc truy cập trái phép. Khi khả năng kết nối của chúng ta ngày càng cao, cơ hội cho những cá nhân xấu xa để thực hiện hành vi ăn cắp, gây thiệt hại, hoặc gây rối cũng ngày càng tăng. Sự gia tăng về tội phạm mạng đã làm tăng nhu cầu về các chuyên gia an toàn mạng. Dự kiến, triển vọng nghề nghiệp này sẽ tăng lên 32% từ năm 2022 đến năm 2032.

Đọc thêm

Tìm hiểu về thế giới Spatial Computing – Nghề nghiệp của tương lai

Spatial Computing là một công nghệ mới, kết hợp giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số, mang lại trải nghiệm tương tác với máy tính một cách mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. Thuật ngữ này bao gồm một loạt các khái niệm như thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), cũng như các khái niệm liên quan đến thực tế hỗn hợp và thực tế mở rộng

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH PHẦN MỀM?

Đây là vấn đề mà hầu hết các sinh viên IT đều cảm thấy băn khoăn! Nên học thế nào để ra trường có việc làm? Làm thế nào để có thể thành công trong ngành phần mềm? Sinh viên CNTT mặc dù có rất nhiều cơ hội tìm việc, đặc biệt là ngành phần mềm nhưng vẫn rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục được việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp được thuận lợi?

Đọc thêm

7 KỸ NĂNG MỀM MÀ NGƯỜI LÀM CNTT CẦN CÓ

Việc thành thạo các kỹ năng với máy tính và xử lý lỗi là một trong những yếu tố vô cùng quan tròng của một người làm việc trong lĩnh vực CNTT, tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ đơn giản như vậy là đủ thì sẽ thật khó để bạn có thể tiến xa hơn. Để trở thành một người chuyên nghiệp thì bạn cần phải trau dồi các kỹ năng mềm. Dưới đây sẽ là 7 kỹ năng mềm quan trọng đối với những người học CCNT cần biết...

Đọc thêm

7 MẸO ĐỂ HỌC LARAVEL HIỆU QUẢ HƠN

Khi cộng đồng phát triển, có rất nhiều tài nguyên sẵn có để giúp bạn học Laravel. Nhưng, làm thế nào để bạn chọn một trong những tốt nhất? Đó sẽ là thời gian tốt nhất để bạn đọc hay xem? Đối với những người mới vào bắt đầu, thì chắc chắn rằng những câu hỏi này đang trong tâm trí của bạn, đây là 7 mẹo khuyên để giúp bạn học Laravel hiệu quả hơn.

Đọc thêm