20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

TIẾP CẬN MACHINE LEARNING VỚI NHỮNG MẸO SAU

Có thể khẳng định, AI và Machine Learning chính là xu hướng của tương lai, một giải pháp chiến lược cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Không ai có thể phủ nhận được những tác động to lớn của AI và Machine Learning (ML) đối với hoạt động của các tổ chức nói chung và việc phát triển sản phẩm nói riêng. Do đó, nếu không muốn bị tụt hậu và mất đi vị thế cạnh tranh, việc của bạn là học về chúng ngay bây giờ. Để bắt đầu, hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu những mẹo học AI và Machine Learn sau đây đ

Đọc thêm

HỌC LẬP TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Lập trình là việc lập ra chương trình làm việc cho máy tính, thiết bị điện tử, để thực thi nhiệm vụ xử lý thông tin nào đó. Chương trình này gồm dãy các chỉ thị (hay lệnh) hợp lý để máy thực hiện theo trình tự thời gian. Mục đích của việc lập trình là nhằm đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống: làm việc, học tập, vui chơi giải trí.

Đọc thêm

NẾU BẠN MỚI HỌC JAVA HÃY THỬ LÀM CÁC BÀI LẬP TRÌNH SAU

​​​​​​​ Học phải đi đôi với hành, tất nhiên rồi. Nếu như bạn theo đuổi ngành lập trình và đang học java thì hãy tham khảo các bài tập cơ bản sau đây nhé.! ​​​​​​​ Học phải đi đôi với hành, tất nhiên rồi. Nếu như bạn theo đuổi ngành lập trình và đang học java thì hãy tham khảo các bài tập cơ bản sau đây nhé.! 

Đọc thêm

5 thư viện HTML5 Player dành cho Developer

Với HTML5, việc phát các Video hay Audio trở nên vô cùng đơn giản, tuy nhiên trong các ứng dụng lớn thì việc sử dụng các thư viện hỗ trợ khiến cho lập trình viên giảm tải khối lượng code đi rất nhiều. Dưới đây là 5 trong số rất nhiều thư viện HTML5 mà ITPlus Academy đã tổng hợp được, chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Đọc thêm

6 TIPS HỌC PYTHON DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với Python nữa rồi. Python được sử dụng nhiều và mạnh mẽ trong công nghệ nhưng lại khá dễ học. Vậy đâu là cách tốt nhất cho người mới học “chân ướt chân ráo” bước vào giới Python có thể tiếp thu chúng một cách hiệu quả nhất. Chúng ta cùng dắt túi các tips sau đây nhé. 

Đọc thêm

TOP 4 BÀI HỌC “ĐỂ ĐỜI” DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN FRONT - END MỚI VÀO NGHỀ

Nhiều khi chúng ta bước vào nghề với một tâm thế rực lửa, thế nhưng lại bị nguội ngắt nhanh chóng khi gặp phải sai lầm hay khó khăn. Đôi lúc, bạn không biết rằng những khó khăn hay lỗi lầm mà bạn gặp phải là lỗi thường gặp của nhiều người đi trước. hãy điểm qua Top 4 bài học “để đời” dành cho lập trình viên Front-end mới vào nghề, để bản thân không dễ gục ngã nhé. 

Đọc thêm

TOP 7 QUYỂN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG MÀ NHỮNG AI MUỐN HỌC PYTHON NÊN CÓ

Python là ngôn ngữ lập trình là ngôn ngữ lập trình được biết đến và phổ biến trên thế giới hiện nay. Python khá dễ học cho những ai mới bắt đầu học lập trình. Thế nhưng Python vẫn được được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng windows, ứng dụng web thậm chí là các chương trình tính toán khoa học, … Không dừng lại ở việc học ở các khóa học hay học trên Internet, các học viên nên có cho mình những quyển sách để học lập trình, các kiến thức bổ ích của sách vở chắc chắn sẽ không bao g

Đọc thêm

CÔNG CỤ LẬP TRÌNH ANDROID HIỆN NAY, NÊN DÙNG CÁI NÀO?

Lập trình ngày càng nhanh chóng và dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực từ nhiều công cụ lập trình. Với lập trình Android, chúng ta có thể có các công tự từ Google hay Android Studio… Vậy công cụ nào là hữu ích mà lập trình viên cần phải biết, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm
1