GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

Cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Thời gian gần đây cái tên ChatGPT đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn là một người tò mò muốn tìm hiểu xem ChatGPT được sử dụng như thế nào thì hãy theo chân Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu cách tạo tài khoản ChatGPT nha!

Đọc thêm

Ứng dụng của Python trong phân tích dữ liệu

Chắc hẳn Python không còn lạ lẫm gì đối với tất cả chúng ta. Python là ngôn ngữ lập trình bậc cao dành cho các mục đích lập trình đa dạng, lập trình hướng đối tượng có cấu trúc dữ liệu cấp cap, mạnh mẽ và hệ thống thư viện lớn. Do cách tiếp cânj của Python khá đơn giản nên Python thường được sử dụng với nhiều mục đích. Bởi vậy hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về ứng dụng của Python trong phân tích dữ liệu.

Đọc thêm

Những cuốn sách hay về công nghệ thông tin và lập trình

Khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, cơ hội dành cho các bạn theo đuổi ngành công nghệ thông tin và lập trình ngày càng mở rộng. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh trạnh sẽ ngày càng cao, bởi vậy các bạn luôn cần nâng cao kiến thức của mình mỗi ngày. Hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay về công nghệ thông tin và lập trình để bạn tham khảo nha!

Đọc thêm

Hướng dẫn tải file Google Drive bị chặn

Ngày nay rất nhiều chủ sở hữu đã khóa tính năng tải xuống của Google Drive do đó bạn không thể lưu tài liệu nếu cần. Bởi vậy hôm nay Viện Công nghệ thông tin ITPlus muốn chia sẻ đến bạn hướng dẫn tải file Google Drive bị chặn.

Đọc thêm

DMCA protected và cách đăng ký nhanh nhất

DMCA protected là một khái niệm còn khá mới mẻ trong mắt người đọc. Hiểu được điều này, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã có những chia sẻ dưới đây về khái niệm này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nha!

Đọc thêm

Lỗi 500 internal server error và cách khắc phục

Đã bao giờ bạn gặp hiện tượng trang web hiện lỗi 500 internal server error khi cố gắng truy cập vào một trang web nào đó chưa? Đừng nhầm tưởng lỗi này từ trình duyệt hay máy của bạn gây nên mà cố gắng tìm cách khắc phục lỗi này. Dưới đây Viện Công nghệ thông tin ITPlus sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như cách khắc phục nó nha!

Đọc thêm

Tương Lai Phát Triển Ngành Business Analyst

Hiện nay, cái tên Business Analyst đang dần phổ biến hơn trong cuộc sống. Nhiều bạn trẻ phân vân không biết liệu mình có nên theo đuổi ngành này hay không. Bởi vậy hay cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về tương lai phát triển ngành Business Analyst nha!

Đọc thêm
1