GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NODE JS CÙNG GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT APECSOFT

Node.js thực sự tỏa sáng trong việc xây dựng RESTful API (json). Gần như không có ngôn ngữ nào xử lý JSON dễ dàng hơn Javascript, chưa kể các API server thường không phải thực hiện những xử lý nặng nề nhưng lượng concurrent request thì rất cao. Mà Node.js thì xử lý non-blocking. Chẳng còn gì thích hợp hơn Node.js trong trường hợp này!

Đọc thêm ...

20 Templates Bootstrap cho Admin Dashboard miễn phí

Trong quá khứ, khu vực admin dashboard của một trang web chỉ chứa các tính năng là chính, còn về phần giao diện không được cân nhắc nhiều vì vậy trông nó khô khan và không thân thiện lắm đối với user. May mắn thay, mọi sự đã thay đổi, ngày nay có rất nhiều […]

Đọc thêm ...

TOP 5 KÊNH YOUTUBE HỌC IT CỦA NGƯỜI VIỆT

IT đang trở thành hiện tượng trong thời đại số hiện nay. Học IT vì vậy mà được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Ngày nay nhờ Internet mà chúng ta có thể dễ dàng tự học bất cứ thứ gì, IT cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, ITPlus Academy tổng hợp 5 kênh youtube học IT, cập nhập kiến thức, xu hướng ngành IT nhé

Đọc thêm

OOP LÀ GÌ? NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA OOP

OOP (Object Oriented Programming), hay còn gọi là lập trình hướng đối tượng là một trong những phương pháp lập trình đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay khái niệm cũng như những đặc điểm cơ bản của OOP nhé!

Đọc thêm

TOP 7 CHỨNG CHỈ “VÀNG” CHO DÂN LẬP TRÌNH

Chứng chỉ luôn được xem là một trong những lợi thế đối với người đi làm, giúp bạn có được những công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu top 6 loại chứng chỉ cực đắt giá mà các lập trình viên nên phấn đấu để đạt được.

Đọc thêm

NHỮNG NGÀNH NGHỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TIỀM NĂNG NHƯNG ÍT AI BIẾT HIỆN NAY

Công nghệ thông tin vẫn luôn là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở. Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều những ngành nghề mới ra đời, mang đến những cơ hội lớn. Trong bài viết dưới đây là một số những ngành nghề tiềm năng nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam hiện nay, cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

BrSE là nghề gì? Học gì để trở thành BrSE?

BrSE hay còn gọi là kỹ sư cầu nối, là một vị trí rất quan trọng trong những công ty IT. Đây là một trong những ngành nghề vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, và đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu về ngành nghề này nhé!

Đọc thêm

LƯU Ý KHI CHỌN CHUỘT MÁY TÍNH 2021

Sử dụng chuột là kĩ năng ai cũng cần có để tăng tốc độ làm việc. Đối với “những tấm chiếu mới” cần biết được cách chọn chuột máy tính phù hợp để thiết kế hiệu quả. Cùng ITPlus tìm hiểu một số lưu ý khi chọn chuột trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm
1