LẬP TRÌNH VIÊN HÃY HỌC MARKETING ĐỂ THÀNH CÔNG DỄ DÀNG HƠN

Đây là một câu chuyện thật sự trong lĩnh vực công nghệ hay cụ thể hơn là lập trình. Theo khảo sát của Stack Overflow về ngành lập trình viên thì có tới hơn 90% trong số này tự học hoặc đi học thêm các ngành nghề khác. Và rất nhiều trong số đó là Marketing. Sau đây là các lý do mà bạn nên học marketing khi theo đuổi ngành lập trình

Đọc thêm

TOP 5 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO NHỮNG AI MUỐN TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN ANDROID

Theo một thống kê, có tới 85% người điện thoại thông minh và 65% người dùng tablet trên thế giới đang dùng ứng dụng Android.  Thế nên lập trình viên Android là một ngành nghề hot mà nhiều người mong muốn trở thành. Và người ta đồn thổi răng đây là một nghề hái ra tiền. Thế nhưng, để “sống còn” được trong ngành nghề này thì bạn cần nhiều hơn thế. 

Đọc thêm

LẬP TRÌNH VIÊN MỚI HỌC XONG NÊN LÀM VIỆC Ở CÔNG TY NHƯ THẾ NÀO?

VIệc lựa chọn môi trường làm việc sau khi học xong sao cho phù hợp, là điều mà gần như lập trình viên mới nào cũng phân vân. Dù ở môi trường startup hay ở các công ty lớn thì yêu cầu chung nhất đó là bạn đều cần phát triển sản phẩm theo yêu cầu của cấp trên. Để hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn sáng suốt nhất. ITPlus Academy mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN IOS 

Ở thời đại công nghệ smartphone bùng nổ, các sản phẩm liên quan đến hệ điều hành IOS được ưa chuộng thì trở thành lập trình viên IOS là mong muốn của nhiều người. Vậy làm thế nào để trở thành lập trình viên IOS? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng IT Plus Academy nhé! 

Đọc thêm

SINH VIÊN CÓ NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở TRUNG TÂM HAY KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm lập trình với các khóa học bổ ích cho việc học và đi làm của lập trình viên. Không chỉ là người ngoại đạo mà cả sinh viên lập trình cũng lựa chọn phương án trau dồi thêm kiến thức ở các trung tâm lập trình. Thế nhưng có nhiều ý kiến cho rằng việc học ở trung tâm là quá thừa thãi và phí tiền, vậy thực sự có phải như vậy không? Chúng ta cùng lý giải chúng trong bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm

CÁC SÂN CHƠI BỔ ÍCH GIÚP CODER KIẾM VIỆC DỄ DÀNG

Việc vừa học vừa chơi khiến nhiều người hứng thú rồi. Thế nhưng việc vừa chơi vừa kiếm được tiền, vừa kiếm được việc thì đúng là không thể chối từ. Sau đây là danh sách các địa chỉ mà lập trình có thể kiếm việc và săn tiền thưởng một cách dễ dàng.

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ NHỮNG NGÀNH NGHỀ GÌ

Khi lựa chọn đi theo con đường CNTT thì chắc hẳn bạn cũng đã trải qua một trận chiến cân não về việc lựa chọn ngành nghề. Lựa chọn chuyên ngành mà mình học chuyên sâu hơn cũng là một bài toán khó. Phải mất rất nhiều lý luận để tìm ra một công việc phù hợp. Sau đây sẽ là một số gợi ý chuyên ngành đang được giới trẻ lựa chọn và yêu thích nhất.

Đọc thêm

Tổng quan về AngularJS

Một bài viết hay từ trang freetuts Trong loạt bài serie này tôi và các bạn sẽ tìm hiểu các kiến thức căn bản nhất của Angular, mỗi bài sẽ đi tìm hiểu một chủ đề, trong mỗi bài sẽ có các ví dụ minh họa và demo trực tiếp trên live editor nên rất […]

Đọc thêm
1