NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN HỌC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PHP

Bạn biết không, PHP là ngôn ngữ lập trình được hàng triệu trang web trên thế giới sử dụng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Facebook cũng là một “ông lớn” đầu tư vào PHP. Để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình này, cũng như tìm cho minh các lý do học PHP thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

NHỮNG PHẨM CHẤT CẦN CÓ CỦA MỘT TESTER

Hiện nay, Tester là một công việc ngày càng khá phổ biết ở Việt Nam. Công việc chính của Tester là chỉ ra bug cho các DEV. Nghe thì có vẻ dễ dàng và nhám chán nhưng muốn làm Tester không phải dễ nếu bạn không có những tố chất dưới đây

Đọc thêm

TẠI SAO NGƯỜI HỌC LẬP TRÌNH NÊN CÓ VPS

Quá trình học lập trình không phải thời gian ngắn, bên cạnh các tài liệu chuyên ngành, website, forum chuyên về công nghệ vì người học lập trình cần có VPS. Tại sao VPS lại là thứ là các “bậc tiền bối” về lập trình khuyên bạn nên sử dụng. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé. 

Đọc thêm

PHÂN BIỆT JUNIOR VÀ SENIOR TRONG LẬP TRÌNH

Khá nhiều bài tuyển dụng lập trình hiện nay đề cập đến Junior và Senior developer, yêu cầu và mức đãi ngộ của 2 vị trí này hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn là một người mới học, mới vào nghề còn khá lạ lẫm với 2 “thuật ngữ” này thì hãy tham khảo bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé. 

Đọc thêm

5 TIPS GIÚP DEVELOPER NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ

Con đường để trở thành một developer chuyên nghiệp rất dài và gian khổ, công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự chịu khó rèn luyện kĩ năng của mỗi developer. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn nếu chúng ta biết cách làm và hướng đi đúng. Dưới đây là 5 tips dành giúp developer nâng cao khả năng của mình.

Đọc thêm

5 TIỆN ÍCH KIỂM ĐỊNH WEBSITE TỪ CHROME

Trước khi một sản phẩm được thông qua, chúng luôn cần được kiểm định nhiều lần về trải nhiệm với người dùng, từ độ phù hợp về font chữ, tương tác về màu sắc hay mức độ tương thích với các loại màn hình, giao diện trên ứng dụng… Do đó, ITPlus Academy muốn giới thiệu với bạn 5 công cụ tiện ích trên Chrome có thể giúp đỡ bạn rất nhiều.

Đọc thêm

NHỮNG NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ WEBSITE CHO DI ĐỘNG

Hiện nay, di động càng ngày càng trở nên phổ biến, thế nên việc thiết kế website trên mobile càng được coi trọng. Để trải nghiệm người dùng được tốt nhất, việc thiết kế cũng yêu cầu nhiều khắt khe. Sau đây là một số nguyên tắc thiết kế website cho di động mà bạn nên tham khảo.

Đọc thêm

SỰ THẬT VỀ NGÀNH LẬP TRÌNH MÀ CHỈ CÓ NGƯỜI TRONG NGHỀ MỚI BIẾT

Khi nhắc đến ngành lập trình viên thì người ta sẽ nghĩ đến các mức lương nghìn đô, công việc siêu nhiên và cứ học lập trình sẽ có công việc ổn định. Nếu nghĩ vậy thì không chính xác 100% đâu. Thế nhưng sự thật về ngành lập trình là gì? Các member mới của ngành lập trình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để chuẩn bị tâm thế vững vàng nhé. 

Đọc thêm

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG JAVA CÓ SỨC MẠNH THẾ NÀO TRONG ĐỜI SỐNG

Java là một ngôn ngữ lập trình không còn xa lạ với tất cả chúng ta, nhất là những lập trình viên. Đây là một ngôn ngữ lập trình quen thuộc, hướng đối tượng, đa mục đích, cấu tạo đơn giản và sử dụng dễ dàng. Java khá đáng tin cậy để xây dựng các hệ thống lớn hiện nay trên thế giới. Vậy hãy thử xem Java "có mặt" trong những ứng dụng nào hiện nay?

Đọc thêm
1