LỜI KHUYÊN CHO TÂN SINH VIÊN THEO HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ai cũng nghĩ rằng học ngành công nghệ thông tin là “dễ” xin việc. Dễ xin việc tất nhiên là dành cho ai những ai nghiêm túc theo đuổi chúng và “có lộ trình” rõ ràng trong suốt thời gian học. Chắc hẳn không ít sinh viên mới bước chân vào ngưỡng cửa đại học cảm thấy bỡ ngỡ về việc học của mình. Bài viết sau đây của ITPlus Academy là các lời khuyên cho tân sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin vô cùng bổ ích, đừng bỏ qua nhé.

Đọc thêm

TOP 5 WEBSITES MÀ LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Dù bạn là một lập trình viên mới vào nghề hay đã là những lập trình viên viết code chuyên nghiệp thì vẫn luôn cần phải luyện viết code thường xuyên. Việc luyện viết code thường xuyên giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như chia sẻ giao lưu với nhiều lập trình viên khác. Dưới đây là ITPlus Academy cung cấp cho bạn 5 website để luyện viết code mà các lập trình viên không thể bỏ qua.

Đọc thêm

TOP 8 NƠI HỌC LẬP TRÌNH C MIỄN PHÍ VÀ HAY HO MÀ BẠN NÊN BIẾT

Ngôn ngữ lập trình C đã không còn xa lạ với chúng ta trong thế giới lập trình hiện nay, thậm chí có thể coi là một ngôn ngữ hàng đầu. Ngôn ngữ lập trình này có có hậu duệ là Windows, Linux, X…  Thậm chí Python, PHP mà bạn biết cũng là đứa con của C. Vậy nên quyết định học ngôn ngữ lập trình C là điều chẳng sai lầm tẹo nào đâu. Sau đây là top 10 nơi học lập trình C miễn phí hay ho mà bạn nên biết.

Đọc thêm

TRỞ THÀNH FULL STACK DEVELOPER PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Chắc hẳn không ít trong chúng ta đã thấy các bài tuyển dụng  Full Stack Developer với mức lương cao ngất ngưởng. Thế nhưng cái gì cũng có giá của nói, hành trình để trở thành  Full Stack Developer không phải dễ dàng đâu nhé. Nếu bạn còn mơ hồ về nghề nghiệp này, thì hãy cùng IT PLus Academy tham khảo bài viết dưới đây. 

Đọc thêm

MỘT SỐ TOOL HỮU ÍCH DÀNH CHO WEB DEVELOPER KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Để cho người dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của developer thì cần cả một quá trình dày công xây dựng. Chúng ta có phải code và sửa lỗi rất nhiều, chạy thử, kiểm tra… đồng nghĩa là với việc tốn kha khá thời gian của lập trình viên. Sau đây sẽ là một số tool hữu ích hành cho web developer không phải ai cũng biết. 

Đọc thêm

TOP 5 WEBSITES DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN MỚI VÀO NGHỀ

Bạn là một lập trình viên (coder) mới vào nghề nhưng không biết học ở đâu vừa tiện lợi và chất lượng lại còn tiết kiệm chi phí? Top 5 websites dưới đây sẽ hướng dẫn từ A-Z cho bạn về cách lập trình nhưng không hề tốn một đồng nào.

Đọc thêm

TOP 5 CÁCH ĐƠN GIẢN LÀM TĂNG HIỆU SUẤT CHO WEBSITE

Khi làm một lập trình viên, một trong những trách nhiệm của bạn chính là tăng tốc độ cho website, ứng dụng… mà mình quản lý hay tạo ra. Việc code web để chỉ cần để chạy thôi là điều vô cùng tồi tệ. Việc làm tăng hiệu suất cho website vô cùng đơn giản và chẳng hề mất thời gian. Nếu chỉ là một junior developer thì đừng quên tham khảo bài viết này nhé.

Đọc thêm

TẠI SAO NÊN CHỌN MAGENTO CHO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Magento từ lâu vẫn được biết đến như một nền tảng quản lý nội dung trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất thế giới với thị phần lên tới 26%. Nền tảng này được nhiều ông lớn như Samsung, Nike, Nestle, Fox, Fort và hàng triệu trang thương mại vừa và nhỏ trên thế giới lựa chọn. Vậy sức hút của nó đến từ đâu, chúng ta hãy cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LẬP TRÌNH MAGENTO

Với sự bùng nổ về các doanh nghiệp thương mại điện tử, hoặc việc tiếp cận khách hàng online bằng các trang thương mại điện tử khiến cho nhu cầu thuê các lập trình viên dựng website thương mại điện tử rất nhiều. Đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ cho các developer tương lai. Và để cho các lập trình viên làm được điều đó, hãy cùng ITPlus Academy bắt đầu với một khái niệm cơ bản: Lập trình Magento.

Đọc thêm

TOP 15 SAI LẦM CẦN TRÁNH DÀNH CHO NEW CODER

Kể cả những lập trình viên giỏi nhất cũng từng mắc phải những sai lầm trong lúc làm việc, huống chi là những người có "tuổi đời lập trình" còn trẻ. Tuy nhiên, bất kể bạn là một người có kinh nghiệm lâu năm hay chỉ mới bước chân vào nghề, chỉ cần bạn nhận thấy được mình đang mắc sai lầm, từ đó sẽ phấn đấu, cải thiện và hoàn thiện bản thân hơn, đạt được thành công trên con đường của bạn.

Đọc thêm
1