7 KỸ NĂNG MỀM MÀ NGƯỜI LÀM CNTT CẦN CÓ

Việc thành thạo các kỹ năng với máy tính và xử lý lỗi là một trong những yếu tố vô cùng quan tròng của một người làm việc trong lĩnh vực CNTT, tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ đơn giản như vậy là đủ thì sẽ thật khó để bạn có thể tiến xa hơn. Để trở thành một người chuyên nghiệp thì bạn cần phải trau dồi các kỹ năng mềm. Dưới đây sẽ là 7 kỹ năng mềm quan trọng đối với những người học CCNT cần biết...

Đọc thêm

7 MẸO ĐỂ HỌC LARAVEL HIỆU QUẢ HƠN

Khi cộng đồng phát triển, có rất nhiều tài nguyên sẵn có để giúp bạn học Laravel. Nhưng, làm thế nào để bạn chọn một trong những tốt nhất? Đó sẽ là thời gian tốt nhất để bạn đọc hay xem? Đối với những người mới vào bắt đầu, thì chắc chắn rằng những câu hỏi này đang trong tâm trí của bạn, đây là 7 mẹo khuyên để giúp bạn học Laravel hiệu quả hơn.

Đọc thêm

TOP 5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ĐÁNG HỌC CHO NĂM 2023

Những ngôn ngữ lập trình nào đáng học năm 2023? Đây là điều mà các coder của chúng ta hết sức quan tâm bởi sự lên ngôi của mỗi ngôn ngữ lập trình đồng nghĩa với sự gia tăng tuyển dụng những ngành lập trình liên quan đến ngôn ngữ lập trình đó tại các doanh nghiệp. Vì vậy, ngày hôm nay ITPlus viết bài này để chia sẻ về những ngôn ngữ lập trình đáng học trong năm 2023 cho các bạn cùng biết nhé!

Đọc thêm

6 ĐIỀU GIÚP BẠN BẮT ĐẦU VỚI PHP DỄ DÀNG NHẤT

Với bất cứ lập trình viên nào cũng biết ngôn ngữ lập trình PHP là một ngôn ngữ dễ học, dễ hiểu và dễ tiếp cận nó rất phù hợp với những mới bắt đầu với PHP. Để tiếp cận PHP dễ dàng ngay từ những bước đầu tiên bạn cần nắm vững những điều sau.  

Đọc thêm

6 KINH NGHIỆM ĐỂ HỌC TỐT LẬP TRÌNH PHP

Dù bạn có học bất cứ một ngôn ngữ thì cũng phải có một quá trình để tìm hiểu rõ về ngôn ngữ đó và lập trình PHP cũng vậy. Để học tốt được lập trình PHP thì ngay từ bước đầu tiên bạn phải có những bước đi đúng hướng vì nó rất quan trọng và cần thiết để xác định hướng đi đúng. ITPlus sẽ chia sẻ 6 bước đi đúng đắn nhất khi bạn học lập trình PHP.

Đọc thêm

10 lí do để bạn chọn học ngôn ngữ lập trình JAVA

Chắc hẳn không một lập trình viên nào là không biết đến ngôn ngữ lập trình rất phổ biến trong suốt 20 năm qua đó là Java.  Java là ngôn ngữ mà bạn có thể tìm kiếm được vô vàn việc từ khi học ngôn ngữ này. Vì vậy, nếu để bắt đầu học một ngôn ngữ ITPlus khuyên bạn nên chọ Java là ngôn ngữ đầu tiên. Vì sao lại chọn Java mà không phải ngôn ngữ khác? Dưới đây là 10 lí do ITPlus luôn chia sẻ cho các bạn về việc học Java.

Đọc thêm

10 mẹo giúp bạn tự học lập trình từ A-Z

Trong thời đại hiện nay thì một trong những  ngành mà các bạn đang theo học phần lướn chính là ′′ Lập trình′′. Kể cả bạn không học chuyên ngành này nhưng bạn cũng có thể học để mở mang đầu óc. ITPlus chia sẻ 10 mẹo để giúp bạn bước đầu tiên học lập trình.  

Đọc thêm
1