SINH VIÊN CÓ NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở TRUNG TÂM HAY KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm lập trình với các khóa học bổ ích cho việc học và đi làm của lập trình viên. Không chỉ là người ngoại đạo mà cả sinh viên lập trình cũng lựa chọn phương án trau dồi thêm kiến thức ở các trung tâm lập trình. Thế nhưng có nhiều ý kiến cho rằng việc học ở trung tâm là quá thừa thãi và phí tiền, vậy thực sự có phải như vậy không? Chúng ta cùng lý giải chúng trong bài viết sau đây của ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm

CÁC SÂN CHƠI BỔ ÍCH GIÚP CODER KIẾM VIỆC DỄ DÀNG

Việc vừa học vừa chơi khiến nhiều người hứng thú rồi. Thế nhưng việc vừa chơi vừa kiếm được tiền, vừa kiếm được việc thì đúng là không thể chối từ. Sau đây là danh sách các địa chỉ mà lập trình có thể kiếm việc và săn tiền thưởng một cách dễ dàng.

Đọc thêm

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ NHỮNG NGÀNH NGHỀ GÌ

Khi lựa chọn đi theo con đường CNTT thì chắc hẳn bạn cũng đã trải qua một trận chiến cân não về việc lựa chọn ngành nghề. Lựa chọn chuyên ngành mà mình học chuyên sâu hơn cũng là một bài toán khó. Phải mất rất nhiều lý luận để tìm ra một công việc phù hợp. Sau đây sẽ là một số gợi ý chuyên ngành đang được giới trẻ lựa chọn và yêu thích nhất.

Đọc thêm

Tổng quan về AngularJS

Một bài viết hay từ trang freetuts Trong loạt bài serie này tôi và các bạn sẽ tìm hiểu các kiến thức căn bản nhất của Angular, mỗi bài sẽ đi tìm hiểu một chủ đề, trong mỗi bài sẽ có các ví dụ minh họa và demo trực tiếp trên live editor nên rất […]

Đọc thêm

Flutter là gì? Sự khác biệt so với Android?

Flutter là gì? Flutter là mobile UI framework của Google để tạo ra các giao diện native chất lượng cao trên iOS và Android trong khoảng thời gian ngắn. Flutter hoạt động với source code có sẵn, được sử dụng bởi các nhà phát triển và các tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời […]

Đọc thêm

4 CÔNG CỤ KIỂM TRA WEBSITE TRỰC TUYẾN

Khi chạy một website có nghĩa là  bạn phải chăm sóc nó như con của mình. Phải xem nó có được nhiều người quan tâm không, tốc độ vận hành thế nào, khả năng tiếp cận mọi người ra sao và ti tỉ thứ khác. Sẽ thật khó khăn nếu chúng ta phải đi đếm từng con số bằng thủ công. Thật may là trên Internet có vô số công cụng hỗ trợ chúng ta điều đó hoàn toàn miễn phí. Dưới đây ITPlus Academy xin dưới thiệu cho bạn 4 công cụ kiểm tra website online.

Đọc thêm

CUỘC SỐNG CỦA DEV RẤT "SƯỚNG"

Nghe bảo làm nghề DEV sướng lắm, suốt ngày chỉ cần ngồi 1 chỗ trong phòng máy lạnh không phải đi đâu, cũng không phải lao động chân tay mệt nhọc. Thực hư thế nào? Cuộc sống của DEV có thực sự sướng? Hãy xem bài viết dưới đây.

Đọc thêm

HỌC CNTT PHẢI BIẾT CÁC THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH NÀY

Hiểu từ ngữ chuyên ngành luôn là điều cần thiết và quan trọng đối với không chỉ những người chưa có kinh nghiệm mà còn cả với những người đã học lâu năm trong ngành CNTT. Bài viết dưới đây tổng hợp một số từ ngữ chuyên ngành CNTT hay dùng nhất.

Đọc thêm
1