OOP LÀ GÌ? NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA OOP

OOP (Object Oriented Programming), hay còn gọi là lập trình hướng đối tượng là một trong những phương pháp lập trình đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay khái niệm cũng như những đặc điểm cơ bản của OOP nhé!

Đọc thêm

TOP 7 CHỨNG CHỈ “VÀNG” CHO DÂN LẬP TRÌNH

Chứng chỉ luôn được xem là một trong những lợi thế đối với người đi làm, giúp bạn có được những công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu top 6 loại chứng chỉ cực đắt giá mà các lập trình viên nên phấn đấu để đạt được.

Đọc thêm

NHỮNG NGÀNH NGHỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TIỀM NĂNG NHƯNG ÍT AI BIẾT HIỆN NAY

Công nghệ thông tin vẫn luôn là ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở. Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều những ngành nghề mới ra đời, mang đến những cơ hội lớn. Trong bài viết dưới đây là một số những ngành nghề tiềm năng nhưng còn khá mới lạ ở Việt Nam hiện nay, cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

BrSE là nghề gì? Học gì để trở thành BrSE?

BrSE hay còn gọi là kỹ sư cầu nối, là một vị trí rất quan trọng trong những công ty IT. Đây là một trong những ngành nghề vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, và đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus tìm hiểu về ngành nghề này nhé!

Đọc thêm

LƯU Ý KHI CHỌN CHUỘT MÁY TÍNH 2021

Sử dụng chuột là kĩ năng ai cũng cần có để tăng tốc độ làm việc. Đối với “những tấm chiếu mới” cần biết được cách chọn chuột máy tính phù hợp để thiết kế hiệu quả. Cùng ITPlus tìm hiểu một số lưu ý khi chọn chuột trong bài viết dưới đây nhé

Đọc thêm

NHỮNG TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA MỘT UX/UI DESIGNER

UX/UI designer có thể là một ngành nghề còn khá mới nhưng lại đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay và mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫ. Vậy, bạn cần những gì để có thể trở thành một UX/UI Designer? Hãy cùng ITPlus khám phá ngay những yếu tố quan trọng để có thể phát triển trong ngành nghề này nhé.

Đọc thêm

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LẬP TRÌNH HƯỚNG CẠNH AOP 2021

Có lẽ dân lập trình đã quá quen với lập trình hướng đối tượng - Object Oriented Programming (OOP) nhưng không phải ai cũng thành thạo với lập trình hướng khía cạnh - Aspect Oriented Programming (AOP). Để dân lập trình hiểu hơn về lập trình hướng cạnh AOP thì chúng ta sẽ cùng nhau phân tích ưu và nhược điểm của nó trong bài viêt này nhé !

Đọc thêm
1