Tại sao nên chọn học lập trình Java?

Không thể nói lập trình Java là số một bởi vì ngôn ngữ lập trình nào cũng đều có ưu nhược điểm, vì vậy chúng ta cần có cái nhìn thật khách quan về Java để có lựa chọn đúng đắn, tùy theo từng cá nhân! Dưới đây là một số thông tin mình tổng hợp từ trên mạng, các bạn sau khi đọc bài viết này xong, nên tìm hiểu thêm để tìm ra ý kiến của cá nhân, và xác định có theo học lập trình Java không? Đặc điểm của Java? Ứng dụng của nó? nhu cầu việc làm của lập trình viên Java?

Đọc thêm

Sự khác nhau giữa Lập trình web với Thiết kế web

lập trình web và thiết kế web là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau cả về khái niệm lẫn tính chất công việc. Một bên thiên về nghệ thuật và sáng tạo, một bên thiên về kỹ năng và sự logic của người lập trình, Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được bản chất riêng rẽ của hai khái niệm này, Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có được cái nhìn khách quan nhất.

Đọc thêm

Học lập trình web liệu có dễ không?

Bạn đang muốn trở thành người lập trình web chuyên nghiệp, dễ hay không, nghề này có khó không và đang thực sự hot như thế nào? Bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc giải đáp những thắc mắc, tôi sẽ cố gắng định hướng cho suy nghĩ của bạn.

Đọc thêm

Học thiết kế website chưa bao giờ là lỗi thời

Với thị trường màu mỡ trên Internet kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể thì bất cứ 1 doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Chính vì lý do đó doanh nghiệp nào cũng nên cần đầu tư cho mình một website riêng.

Đọc thêm

10 website dạy học lập trình trực tuyến nổi tiếng

Đã qua rồi cái thời mà các ngôn ngữ lập trình chỉ dành cho những lập trình viên bậc thầy giống như Bill Gates, người mà sau đó đã thống trị toàn thế giới bởi hệ điều hành Windows của mình. Bây giờ thì bất cứ ai cũng có khả năng, cơ hội để học và thành thạo các ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây, ITPlus xin được tổng hợp và chia sẻ đến bạn danh sách 10 trang web học lập trình trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đọc thêm

5 phương pháp đơn giản để học lập trình nhanh nhất

Học lập trình không phải là chuyện mà ta có thể làm trong một sớm, một chiều, nó không quá khó khăn nhưng cần bạn phải kiên nhẫn, Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn khi bạn học lập trình. Bài viết sau đây ITPlus sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách đơn giản để học lập trình tốt hơn và nhanh hơn.

Đọc thêm
1