Kiểm thử phần mềm là làm gì?

Trong lĩnh vực phần mềm Tester hay còn gọi là Engineer là nghề kiểm tra chất lượng phần mềm. Tester sẽ là người kiểm tra những sản phẩm (phần mềm hay ứng dụng) mà các lập trình viên đã làm ra. Với những người học công nghệ thông tin (CNTT) thì nghề này khá là mới mẻ, vậy các bạn sẽ cùng ITPlus tìm hiểu nhé:

Đọc thêm

10 lý do bạn nên chọn nghề Tester

Nghề kiểm thử phần mềm có vẻ chưa quen lắm với nhiều sinh viên. Đây là một nghề mới, khá đặc thù, gần đây mới phát triển ở Việt Nam. Để có “bức tranh” về nghề này, ITPlus Academy tổng hợp và chia sẻ một vài thông tin về nghề thú vị và hấp dẫn này.

Đọc thêm

Học kiểm thử phần mềm tại ITPlus - Một vốn bốn lời

Nghề kiểm thử phần mềm (TESTER) còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành CNTT nói chung. Thực tế cho thấy, nhu cầu nhân lực đối với ngành nghề này rất cao nhưng hiện tại số lượng người được đào tạo chuyên nghiệp Tester lại rất hiếm.

Đọc thêm

ITPlus khai giảng lớp Kiểm thử phần mềm Tester ngày 28/08

Nhằm định hướng cho bạn về công việc của một tester và con đường trở thành 1 tester chuyên nghiệp, hãy đến với khóa học Kiểm thử phần mềm - Tester khai giảng 28/08 tại ITPlus Academy. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ có cơ hội lớn được làm việc tại VCCorp, Telsoft, Fpt...- là những Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Đọc thêm

Khai giảng khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm - Tester tại ITPlus

Hiện nay các công ty phần mềm đang thiếu Tester chuyên nghiệp một cách trầm trọng. Nguyên nhân trong các trường CNTT các bạn không được đào tạo chuyên sâu. Tester hay testing software là công việc cần tính cẩn thận, chăm chỉ. Các bạn muốn tham gia nghề test chỉ cần nắm bắt một chút ít các ngôn ngữ lập trình là cũng có thể tham gia nghề Tester.

Đọc thêm

Khóa học Tester - Kiểm thử phần mềm chỉ 2 triệu đồng

Có thể nói, kiểm thử phần mềm là khâu sống còn của việc phát triển phần mềm, công việc này quyết định khá nhiều vào sự thành công chung của một dự án. Hai chữ “kiểm thử” nghe có vẻ đơn giản, nhưng khâu này lại giúp cho sản phẩm được hoàn thiện một cách tối đa, nhằm đáp ứng yêu cầu và niềm tin của của khách hàng. Nhằm định hướng cho bạn về công việc của một tester và con đường trở thành 1 tester chuyên nghiệp, hãy đến với khóa học Kiểm thử phần mềm - Tester tại ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN

Đọc thêm

ITPlus khai giảng lớp lập trình PHP chuyên nghiệp ngày 21/08

Khóa học Lập trình PHP chuyên nghiệp trang bị kiến thức, kỹ năng để giúp học viên trở thành Lập trình Web chuyên nghiệp nhằm dễ dàng tìm kiếm công việc tại các công ty phần mềm hiện nay. Với hàng trăm đơn tuyển dụng lập trình viên PHP mỗi năm đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm với thu nhập ổn định.

Đọc thêm

Hỗ trợ 60% học phí cho khóa học lập trình PHP chuyên nghiệp

Ngày 21/08/2015 ITPlus Academy sẽ khai giảng khóa học lập trình PHP chuyên nghiệp. Với sự hướng dẫn, kèm cặp nhiệt tình của các chuyên gia sẽ cung cấp những kiến thức & kỹ năng lập trình, giúp Học viên có thể tự mình phát triển các website, sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin tạo ra các Website blog, những hệ thống Website Tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp mà chỉ cần biết sử dụng máy tính và internet, có các kiến thức cơ bản về HTML và C

Đọc thêm

Giảm 60% học phí khi đăng ký khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của người học, ITPLus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN khai giảng khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP cơ bản 21/8/2015. Với Khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP này ITPlus sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản nhất về PHP và cách thức hoạt động của PHP.

Đọc thêm

Cơ hội làm việc tại VCCorp khi đăng ký khóa học thiết kế và lập trình Web - PHP tại ITPlus

Với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các bạn học viên khi ra trường đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Tiêu chí mà VCCorp quan tâm nhất đó chính là chất lượng đào tạo sau khi sinh viên tốt nghiệp. Chỉ cần đảm bảo được kiến thức chuyên môn các bạn học viên ITPlus Academy đều có cơ hội trở thành thành viên của VCCorp

Đọc thêm