Lỗi 500 internal server error và cách khắc phục

Đã bao giờ bạn gặp hiện tượng trang web hiện lỗi 500 internal server error khi cố gắng truy cập vào một trang web nào đó chưa? Đừng nhầm tưởng lỗi này từ trình duyệt hay máy của bạn gây nên mà cố gắng tìm cách khắc phục lỗi này. Dưới đây Viện Công nghệ thông tin ITPlus sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như cách khắc phục nó nha!

Đọc thêm

Tương Lai Phát Triển Ngành Business Analyst

Hiện nay, cái tên Business Analyst đang dần phổ biến hơn trong cuộc sống. Nhiều bạn trẻ phân vân không biết liệu mình có nên theo đuổi ngành này hay không. Bởi vậy hay cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về tương lai phát triển ngành Business Analyst nha!

Đọc thêm

Tìm hiểu chung về ngành Business Analyst

Bạn đã bao giờ được nghe đến khái niệm BA hay Business Analyst chưa? Bạn có thắc mắc nó đóng vai trò gì trong một doanh nghiệp không? Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm câu trả lời cho nó nhé!

Đọc thêm

Đánh giá Website và những tiêu chí cần biết

Ngày nay, website đã quá phổ biến đối với mỗi chúng ta. Nó như một bộ mặt đại diện cho các doanh nghiệp. Bạn có thể quảng bá không chỉ hình ảnh công ty, sản phẩm mà còn là cả văn hóa công ty cũng được thể hiện ngay trên website của bạn. Thế nhưng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau nên mỗi doanh nghiệp sẽ có phương án phát triển khác nhau đối với website của mình. Cũng do mục đích sử dụng khác nhau thế nên việc phân tích website đối với mỗi doanh nghiệp cũng có những điểm không tương đồng. Hiểu đ

Đọc thêm

Lỗi 404 not found và cách khắc phục

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp khi bạn nhấp vào link, thay vì nhận được giao diện mà mình mong muốn thì trang lại hiện lên dòng chữ “404 not found”. Bạn có biết 404 not found là lỗi gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về lỗi này nha.

Đọc thêm

Assembly có phù hợp với Lập trình viên không?

Assembly là một ngôn ngữ nghe khá lạ tai. Chắc hẳn vẫn còn các bạn thắc mắc xem mình có nên học ngôn ngữ này không đúng không nhỉ? Vậy hôm nay hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus tìm hiểu về ngôn ngữ này để đưa ra lưuaj chọn phù hợp nhất với bản thân mình bạn nhé!

Đọc thêm

Cẩm nang cho người mới bắt đầu học lập trình

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, lập trình viên đang là một trong những ngành nghề được săn đón nhất hiện nay. Bởi vậy có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn theo đuổi ngành nghề này. Tuy nhiên đối với bất kỳ ai, để thành công trong ngành cũng đều là một hành trình dài. Sau đây hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus chia sẻ về cẩm nang cho người mới bắt đầu học lập trình nha!

Đọc thêm

LẬP TRÌNH LÀ GÌ? LẬP TRÌNH CÓ KHÓ KHÔNG?

Lập trình là một trong những ngành vẫn còn khá mới ở Việt Nam. Thế nhưng nhu cầu của xã hội về ngành nghề này lại không hề nhỏ, bởi vậy sức “hot” của nó vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Hãy cùng Viện Công nghệ thông tin ITPlus chúng mình tìm hiểu về lập trình nhé.

Đọc thêm