5 mẹo giúp cải thiện tư duy cho lập trình viên

Tư duy lập trình là chìa khóa để trở thành một nhà phát triển thành công. Tùy thuộc vào nơi làm việc, bạn sẽ sử dụng nhiều thuật toán hơn hay không. Nếu bạn là một web designer có thể bạn sẽ không phải đối phó với những vấn đề phức tạp, nhưng nếu bạn […]

Đọc thêm

7 bước để có được công việc lập trình đầu tiên

Tốt nghiệp đai học chuyên ngành phát triển web vào năm 2017, tôi không phải là một developer chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Tôi bắt đầu xin việc vào tháng 10 và bắt đầu làm việc toàn thời gian như một Front End developer vào tháng Mười Hai. Quá trình tìm việc chỉ vỏn […]

Đọc thêm

CSS VÀ NHỮNG ĐIỀU PHIỀN TOÁI NÓ GÂY RA

CSS là một cải tiến của HTML thuần già cỗi nhưng những hạn chế của nó thật đáng kinh ngạc và thiếu sự hỗ trợ của ngành công nghiệp đã kềm hãm các nhà thiết kế trong nhiều năm, đó là lý do tại sao nó không chiếm được một chỗ trong tim của các developer :)

Đọc thêm

GOOGLE ĐÃ TẠO RA FRAMEWORK CHO WEB CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Repository được Google dùng để lưu trữ và chia sẻ tất cả 2 tỷ dòng code của hãng – với hương thức trunk-based development – phát triển từ một nhánh mã nguồn chính. Codebased của Google được dùng bởi hơn 25000 nhân viên lập trình của hãng từ tất cả các chi nhánh. Một ngày trung bình hơn 16000 dòng code được chỉnh sửa. Ngôn ngữ AngularDart sẽ được tập trung nói đến trong bài viết này. Đây là một mã nguồn mở chạy trên đa nền tảng như Window, Mac OS X và Linux OS(s).

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ JAVA 9

Java 9 là một bước ngoạt đối với chính bản thân Java.Và trong bài “Những điều bạn cần biết về Java 9” này chúng ta sẽ cùng thảo luận về các tính năng mới của Java 9. Từ quan điểm hoạt động, những thay đổi và cải tiến trong hiệu suất và bảo mật.

Đọc thêm

13 MẸO TỰ HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết code thì sẽ thật khó để biết được mình nên bắt đầu từ đâu. Và tất nhiên, đây cũng là điều thật dễ dàng khiến bạn có thể đi nhầm đường và lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc của mình. Để giúp các bạn điều đó thì Eric Elliott – tác giả của “Lập trình ứng dụng JavaScript” đã đưa ra một số mẹo hay dành cho những bạn muốn theo đuổi lập trình thành công.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook