Review "Code dạo ký sự" - Cuốn sách mọi lập trình viên cần có

Cuốn sách Code dạo ký sự được chủ nhân của blog https://toidicodedao.com – “coder Phạm Huy Hoàng”, cho ra mắt và tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng IT vào cuối năm 2017 và vẫn duy trì được sức hút cho đến tận bây giờ. Vậy tại sao cuốn sách này lại đáng đọc như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Đọc thêm

Phân biệt UI và UX designer

Có thể nói, nơi làm việc chính là địa điểm mắc sai lầm nhiều nhất khi sử dụng hai khái niệm UI và UX. Những nhầm lẫn này thường dẫn đến rất nhiều sai sót trong quá trình tìm việc và trong cả lúc làm việc. Ở bài viết này, ITPlus sẽ giúp bạn phân biệt 2 khái niệm trên một cách toàn diện nhất nhé

Đọc thêm

Những kỹ năng quan trọng một Tester cần có

Hiện nay vai trò của Tester là rất quan trọng do sự kỳ vọng của khách hàng và tình trạng gặp sự cố bất ngờ của các công nghệ mới ngày càng tăng. Vậy nên rất nhanh nó đã trở thành một nghề cực hot, nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vậy bạn cần những kỹ năng gì để trở thành 1 Tester tài giỏi? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu ngay bây giờ:

Đọc thêm

UI/UX designer là gì? Developer có cần học nó hay không?

UI/UX là hai khái niệm quan trọng luôn đi đôi cùng nhau và được xem là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá tính hiệu quả của bất kỳ website, ứng dụng nào. Hãy cùng ITPlus tìm hiểu kỹ hơn về hai khái niệm này và tầm quan trọng của nó đối với công việc của Developer nhé!

Đọc thêm

Phân biệt Website và Web App

Website và Web App là hai khái niệm rất dễ gây nhầm lẫn, kể cả với những bạn đang theo học ngành IT. Ở bài viết này, ITPlus sẽ giúp bạn phân biệt hai khái niệm trên một cách rõ ràng nhé:

Đọc thêm

Tất tần tật về ngành lập trình di động

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường smart phone, không chỉ các hãng sản xuất di động mà cả các nhà phân phối và những doanh nghiệp công nghệ khác cũng chen chân vào cuộc đua phát triển ứng dụng mobile để khai thác hết các tính năng của thiết bị di động đỉnh cao như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Blackberry, HTC, …Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Hãy cùng tìm hiểu về ngành lập trình di động để tìm ra sức hút của nó nhé:

Đọc thêm

7 cuốn sách về lập trình kinh điển mà bạn nên đ

Bên cạnh học tại trường và qua mạng xã hội, thì những cuốn sách cũng là nguồn kiến thức tuyệt vời cho các lập trình viên bởi chúng đa dạng về chủ đề và thường kèm theo chia sẻ của tác giả hay còn là những nhà lập trình nổi tiếng. Vậy đâu là cuốn sách bạn nên đọc, hãy cùng theo dõi nhé:

Đọc thêm

10 CHỨNG CHỈ CNTT ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT NĂM 2020

80%  các chuyên gia IT cho biết các chứng chỉ rất hữu ích trong việc phát triển sự nghiệp. Vậy những loại chứng chỉ CNTT nào mà nếu sở hữu nó các kỹ sư IT sẽ được trả mức lương đáng mơ ước. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh top 10 chứng chỉ CNTT hữu ích nhất hiện nay nhé!

Đọc thêm
1