MUỐN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ, DEVELOPER HÃY TẬP NHỮNG THÓI QUEN SAU ĐÂY

Nhiều người cho rằng, để phát triển từ Junior Developer lên Mid-junior Developer cần nhiều thời gian và kinh nghiệm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thói quen mới chính là thứ giúp Developer có thể thay đổi và phát triển nhanh nhất. Bài viết dưới đây ITPlus Academy chia sẻ với bạn một số thói quen mà mỗi Developer cần rèn luyện hàng ngày để có thể đạt được những tiến bộ và thành công trong sự nghiệp.

Đọc thêm

5 KHOÁ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ DÀNH CHO MACHINE LEARNING VÀ AI

Theo thống kê từ Glassdoor, Data Scientist là công việc có mức lương cao thứ 3 trong bảng những vị trí IT có mức lương cao nhất, khoảng $120,000/ năm tại Mỹ. Do đó, ngày càng nhiều programmer theo đuổi con đường của Data Science, Artificial Intelligence và Machine Learning  với hi vọng về những thăng tiến trong nghề nghiệp và giải quyết những thách thức đầy thú vị trong cuộc sống. Nếu bạn là một trong số người kể trên, bài viết sau đây sẽ hữu ích với bạn. ITPlus Academy gửi bạn 5 khoá học onlin

Đọc thêm

NHỮNG THỦ THUẬT GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT WEBSITE

Việc tăng performance cho website của mình là điều mà bất kì Developer nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm nên những Junior Developer thường tạo nên những website hay app với performance kém. Trong bài viết này, ITPlus Academy xin chia sẻ với bạn một số thủ thuật tương đối đơn giản nhưng lại có tác động đáng kể giúp tăng hiệu suất website.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ FRONT-END ENGINEER

Từ lúc mới ra mắt khái niệm đến hiện tại, Front-end Engineer (Kỹ sư Front-end) đã tạo ra những thảo luận khác nhau về vai trò của vị trí này với front-end developer (Lập trình front-end), đặc biệt là trong những năm điên rồ gần đây của giới front-end và sự phất lên của Javascript. ITPlus Academy sẽ chỉ ra những đặc điểm cụ thể của front-end engineer nhé.

Đọc thêm

TOP 5 TRANG WEB TỰ HỌC LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ

Lập trình là một lĩnh vực rất “khó nhằn” trong mắt nhiều người, tuy nhiên, trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bất cứ ai đam mê lập trình cũng có thể tự mình học một ngôn ngữ nào đó. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giới thiệu với bạn 5 trang web tự học lập trình miễn phí hiệu quả nhất.

Đọc thêm

TOP 3 WORDPRESS TOOLS ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRONG NĂM 2018

Năm 2018 vừa qua, trong sự hội nhập của CNTT và xu hướng thương mại điện tử diễn ra mạnh mẽ, rất nhiều người hướng tới tìm kiếm các cách để xây dựng một trang web hoàn hảo. Họ luôn muốn chọn nền tảng cung cấp giải pháp một cách thuận tiện, linh hoạt và hiệu quả nhất. Do đó, Wordpress Tools ra đời với những công cụ dần trở nên được ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ đem đến cho các bạn những cái nhìn cụ thể nhất về Top 3 Wordpress Tools được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018 v

Đọc thêm

NHỮNG SAI LẦM VỀ DEBUG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trong quá trình lập trình, Bug – hay lỗi là điều không thể tránh và việc Debug – sửa lỗi là một quy trình bắt buộc cho bất cứ sản phẩm nào. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu những lỗi khi Debug và tiếp cận công việc Debug hiệu quả hơn nhé.

Đọc thêm

TRỞ THÀNH TESTER: HỌC GÌ VÀ LÀM GÌ?

Để làm ra một phần mềm hoàn chỉnh cần phải trải qua những bước lập kế hoạch vô cùng cặn kẽ. Ở đó, lập trình viên – developer đóng vai trò thực hiện kế hoạch, tạo ra phần mềm đúng như yêu cầu và tester – kiểm duyệt viên, người đảm bảo phần mềm đó chạy thật trơn tru trước khi đưa ra thị trường. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu các đặc điểm cần có của một tester nhé.

Đọc thêm

PHÂN BIỆT EM VÀ REM TRONG CSS

Lập trình với CSS bắt buộc bạn phải tiếp xúc với các element với những đơn vị đo nhiều đến bối rối. Bạn có thể không thể phân biệt đơn vị đo nào, điều này khiến cho Google luôn phải nhận những câu hỏi như "1em bằng bao nhiêu px", "1rem bằng bao nhiêu px" hay "1pt bằng bao nhiêu px". Cùng ITPlus Academy phân biệt em, rem trong CSS nhé.

Đọc thêm

MACHINE LEARNING VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Đặc điểm quan trọng nhất của thời kỳ công nghệ 4.0 ngày nay mà thế giới đang theo đuổi là trí tuệ nhân tạo. Cùng với xu hướng phát triển công nghệ này mà các lĩnh vực về siêu máy tính, trí tuệ nhân tạo đang là một ngành cực kỳ hot trong giới công nghệ. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu khía cạnh cực kỳ quan trọng của trí tuệ nhân tạo: machine learning.

Đọc thêm
1