NHỮNG KIẾN THỨC CĂN BẢN KHI HỌC LẬP TRÌNH WEBSITE

Đã qua rồi cái suy nghĩ học lập trình website phải vào một trường đại học danh tiếng, ngày nay khi xu hướng tự học đang được cổ vũ trở thành phương pháp học tập chính, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm hiểu về lập trình website. Tuy nhiên, với những người bắt đầu vào một lĩnh vực nào đó, chúng ta luôn phải tìm hiểu từ những thứ căn bản nhất. Vậy lập trình website là gì và cần phải học các kiến thức gì?

Đọc thêm

ĐIỂM DANH CÁC KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO MIỄN PHÍ

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là ngành nghề có xu hướng phát triển bậc nhất hiện nay. Càng ngày càng nhiều các chương trình đào tạo cả online và offline về lĩnh vực này xuất hiện. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ mang đến danh sách những khóa học online miễn phí về trí tuệ nhân tạo giúp người học có thể tự trang bị cho mình những kiến thức cụ thể về nó để thích ứng với sự dịch chuyển của thị trường việc làm trong thời gian tới.

Đọc thêm

CÓ NÊN TỰ HỌC LẬP TRÌNH PHP TẠI NHÀ?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, thông qua mạng internet, con người có thể tự tìm kiếm cho mình vô vàn tài liệu học tập, nghiên cứu về bất cứ lĩnh vực nào, trong đó có lập trình PHP. Rất nhiều người khi mới bắt đầu học PHP cơ bản đều băn khoăn không biết học lập trình PHP có khó không, với số lượng tài liệu to lớn ấy, có thể tự học PHP tại nhà hay không? Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Đọc thêm

HỌC LẬP TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Hiện nay, ngành lập trình được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì nó được đánh giá là ngành “hot” nhất và có nhiều cơ hội công việc với mức lương đáng mơ ước. Trên google, có hàng ngàn bài viết và tài liệu học lập trình, tuy nhiên, người mới bắt đầu thì phải học bắt đầu từ đâu, học như thế nào, lại là những câu hỏi mà rất ít ai có thể trả lời được. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, những nỗi băn khoăn về ngành nghề này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp

Đọc thêm

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - NGÀNH HỌC “HOT” NHẤT TRONG TƯƠNG LAI

Trí tuệ nhân tạo là ngành học ngày càng thu hút được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng các nhà khoa học trong nước và quốc tế, từ các bạn học sinh, sinh viên yêu thích khám phá những điều mới mẻ. Theo thống kê Tại Việt Nam với 140 chương trình đào tạo đại học về công nghệ thông tin có 57 chương trình liên quan đến trí tuệ nhân tạo. 

Đọc thêm

ODOO VÀ LÝ DO NÊN SỬ DỤNG ODOO CHO DOANH NGHIỆP

Odoo là cái tên mang đến cho nhiều người cảm giác rất “quen tai” nhưng lại ít ai hiểu Odoo là gì, chúc năng như thế nào và tại sao doanh nghiệp nên dùng Odoo. Hãy cùng ITPlus Academy khám phá về Odoo trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH HAY NHẤT CHO PHÁT TRIỂN AI

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực rộng lớn và có nhiều khía cạnh cần phải tìm hiểu, nên thật khó để có thể chọn ra một ngôn ngữ lập trình được cho là phù hợp nhất với nó. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho bạn 5 ngôn ngữ lập trình ha

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÁC CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN WEB TIỆN ÍCH

Phát triển web là đoạn cuối của một website, chương trình và tương tác trên trang. Một nhà phát triển website tập trung vào như thế nào để làm việc trên web và làm thế nào khách hàng làm việc trên nó. Một nhà phát triển website tốt hiểu về cách làm việc của một trang web và làm thế nào để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy xin giới thiệu cho bạn một vài công cụ, tiện ích cho việc phát triển web.

Đọc thêm

HỌC IT - LÀM NGHỀ GÌ "HOT" NHẤT?

Hiện nay, các công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt với nhau hơn để chiếm lĩnh thị trường. Một trong các cách để công ty phát triển hơn so với đối thủ cạnh tranh đó là tìm kiếm cho mình các nhân sự công nghệ tài năng nhất. ITPlus Academy đã nghiên cứu báo cáo mức lương CNTT năm 2018 của Robert Half Technology và nhận thấy rằng có 7 công việc ngành CNTT có nhu cầu cao nhất trong năm 2018. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về các công việc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP?

Lập trình viên liệu có đúng như người ta vẫn nghĩ, là những người chỉ biết “dành cả thanh xuân để viết code” trước màn hình máy tính, là vô cùng nhàm chán, khô khan? Đó chỉ là đặc điểm của một số ít lập trình viên, đối với những lập trình viên chuyên nghiệp, viết code không phải là tất cả những gì bạn có thể làm được. Lập trình viên là phải đặt ra cơ hội cho mình tự xây dựng các công cụ của riêng mình

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook