TOP 6 BLOG NƯỚC NGOÀI VỀ CÔNG NGHỆ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn có phải là dân công nghệ, hay chỉ đơn giản là một người yêu thích lĩnh vực này? Bạn cũng đồng thời muốn tìm kiếm những bài viết hay ho về các sản phẩm hay kiến thức công nghệ? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm danh 5 blog nước ngoài về công nghệ cực hay ho mà bạn chắc chẳn không nên bỏ lỡ nhé.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ SƯ LẬP TRÌNH NHÚNG

Ở bài viết trước chúng ta đã được làm quen với khái niệm lập trình nhúng và giải mã sức hút lớn của ngành này. Vậy một ngành hấp dẫn như vậy, bạn cần trang bị cho mình những gì để “chen chân” vào thị trường lao động hot này? Bài viết này sẽ giúp bạn lập danh sách những vũ khí cần có để trở thành kỹ sư lập trình nhúng:

Đọc thêm

Giải mã sức hút của ngành lập trình nhúng

Lập trình nhúng là một trong những ngành đang có độ "hot" cao hiện nay. Rất ít trường đào tạo lập trình nhúng trong khi nhu cầu nguồn nhân lực lại thiếu hụt. Vậy bạn đã biết gì về ngành lập trình nhúng? Hãy cùng ITPlus giải mã tại sao ngành lập trình nhúng lại có sức hút đến như vậy.

Đọc thêm

TOP 5 CUỘC THI NỔI TIẾNG DÀNH CHO DÂN LẬP TRÌNH 

Bên cạnh việc học ở trường và nơi làm việc, các sân chơi lập trình cũng là nơi giúp bạn rèn dũa tư duy, kỹ năng và mở rộng mối quan hệ trong ngành. Ở Việt Nam, 5 cuộc thi sau đây là những cuộc thi được mong chờ nhất đối với các lập trình viên

Đọc thêm

TOP 5 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ĐÁNG THUÊ NHẤT VIỆT NAM

Kinh doanh dịch vụ thiết kế website đã không còn xa lạ ở Việt Nam nữa. Bạn có thể chọn 1 công ty, một tổ chức hay thậm chí 1 cá nhân để thuê họ thiết kế website cho mình. Song dù chọn hình thức nào thì đều có những nơi uy tín và không uy tín. Bài viết này sẽ làm rõ 5 địa chỉ đáng tin nhất trong việc thiết kế web nhé

Đọc thêm

TẤT TẦN TẬT VỀ JAVASCRIPT TRONG LẬP TRÌNH

JavaScript được tạo trong mười ngày bởi Brandan Eich, một nhân viên của Netscape, vào tháng 9 năm 1995. Kể từ ngày được phát triển và đặt tên là ECMAScript vào năm 1996, JavaScript từ một ngôn ngữ lập trình riêng trở thành công cụ quan trọng nhất trên bộ công cụ của các chuyên viên lập trình web. Vậy bạn đã biết gì về ngôn ngữ lập trình tuyệt vời này? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PYTHON

Nếu quan tâm đến ngành lập trình thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với cái tên Python. Python được đánh giá là một trong những ngôn ngữ thân thiện nhất với người dùng. "Tại sao lại có những đánh giá này?" bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ngôn ngữ lập trình Python và cùng bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Đọc thêm

7 MẸO GIÚP TỐI ƯU HÓA SMARTPHONE ANDROID CỦA BẠN

Android là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất dành cho smartphone hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, vẫn có những nhược điểm mà hệ điều hành Android đang gặp phải. Dưới đây là 7 mẹo giúp tối ưu hóa smartphone Android của bạn. Hãy cùng ITPlus khám phá nhé.

Đọc thêm

10 PHÚT SO SÁNH CMS VÀ CODE TAY

Công việc làm web vốn được xem là rất khó và phức tạp, đòi hỏi những kỹ sư giỏi mới đảm nhiệm được. Thế nhưng lại có những “tay non” không theo học gì về code mà vẫn dựng web rất dễ dàng và chuyên nghiệp. Đấy chính là do sự khác nhau giữa CMS và Code tay gây ra, hãy cùng ITPlus làm rõ trong bài viết này nhé

Đọc thêm

WIX - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM WEB

Ngày nay, website được xem là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ công việc của bạn. Thế nhưng tạo lập một website không hề đơn giản bởi bạn cần phải học các ngôn ngữ lập trình. Hoặc bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua website. Tuy nhiên bài viết dưới đây, ITPlus sẽ giới thiệu cho bạn Wix website, công cụ giúp bạn loại bỏ được những mối lo ngại phía trên.

Đọc thêm
1