TOP 6 PHẦN MỀM THIẾT KẾ WEBSITE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó, website cũng phát triển hơn và được nhiều người quan tâm, sử dụng hơn, việc xây dựng website “ngày càng xịn” cũng được các doanh nghiệp, công ty đề cao hơn nhiều. Thực tế, trên mạng internet có rất nhiều phần mềm thiết kế website, tuy nhiên để tìm được những phần mềm ưu việt, đáng tin cậy, hoạt động hiệu quả lại không hề dễ. Hiểu được điều này, ITPlus Academy tổng hợp gi

Đọc thêm

LÀM SAO ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT LẬP TRÌNH?

Lập trình viên là một công việc vô cùng áp lực với khối lượng công việc lớn mà quỹ thời gian lại rất eo hẹp. Ngoài việc tập hợp một đội ngũ lớn để chia nhỏ, việc tăng năng suất làm việc chính là cách hữu dụng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn theo kịp tiến độ dự án. ITPlus Academy sẽ cùng bạn đi đến những cách để tăng năng suất lập trình cho mình.

Đọc thêm

6 TIPS GIÚP BẠN ĐỌC CODE HIỆU QUẢ HƠN

Viết code là công việc quá thường ngày của các lập trình viên. Nhưng đôi khi bạn sẽ cần phải đọc code của người khác để sửa lỗi sản phẩm hoặc để học hỏi các lập trình viên giỏi hơn.ITPlus Academy sẽ mách bạn các tips để bạn đọc code hiệu quả hơn, cũng như tăng trải nghiệm khi đọc code của bạn.

Đọc thêm

TOP 6 KỸ NĂNG BẮT BUỘC CỦA LẬP TRÌNH FRONT END

Lập trình front - end thực sự vô cùng quan trọng trong thiết kế một website, giúp cho website thu hút người dùng và đạt được nhiều mục đích khi xây dựng website. Trong bài viết này hãy cùng ITPlus Academy điểm qua các công việc của lập trình front-end, từ đó các bạn học lập trình front-end sẽ biết được một cái nhìn tổng quát khi lựa chọn công việc này.

Đọc thêm

LẬP TRÌNH VIÊN VÀ NGOẠI NGỮ: TIẾNG ANH CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Tiếng Anh là ngôn ngữ của toàn thế giới, rất nhiều ngành nghề yêu cầu phải có tiếng Anh để làm việc, trong đó có Lập trình. Vậy tại sao làm Lập trình viên lại phải học Tiếng Anh? Và làm thế nào để học tốt ngôn ngữ này? Cùng ITPlus Academy tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

TỰ HỌC JAVASCRIPT THẬT DỄ DÀNG VỚI CÁC WEBSITE SAU

Lập trình là một ngành có kiến thức vô cùng rộng,  buộc các lập trình viên phải có những cách thức khác nhau để rèn luyện kỹ năng cho mình ngoài lớp học. ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho các bạn những nguồn học Javascript tốt nhất trong bài viết này.

Đọc thêm

BẠN ĐÃ DÙNG REACTJS CHƯA?

ReactJS là một công cụ giúp các lập trình viên tạo ra các ứng dụng web đầy hấp dẫn mà tốn ít thao tác. Với những đặc tính cực kỳ nổi trội của ReactJS mà nó đã trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu điều này với ITPlus Academy nhé.

Đọc thêm

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MỘT LẬP TRÌNH VIÊN?

Việc biết được khả năng của bản thân để biết mình ở đâu tại thị trường lao động luôn là một nhu cầu cơ bản của bất cứ ai. Đối với các lập trình viên cũng vậy, do công việc đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng nên các lập trình viên cần biết trình độ của bản thân được đánh giá thế nào để có thể tự tin khi xin việc. ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho các bạn các tiêu chuẩn để đánh giá kỹ năng của lập trình viên SFIA

Đọc thêm

HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG TỪ THẺ IFRAME BẠN NÊN TRÁNH

Thẻ iframe tỏ ra là một công cụ vô cùng hiệu quả trong môi trường có rất nhiều các website liên kết với nhau về nội dung như hiện nay. Điển hình như nhúng audio hay video của Youtube vào website của mình. Nhưng hiệu chúng ta có nên lạm dụng nó không? Cùng ITPlus Academy tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Đọc thêm

NHỮNG MẸO HAY ĐỂ VIẾT CODE THẬT CHẤT LƯỢNG

Với mỗi dự án, lượng code bạn viết nên sẽ vô cùng lớn tới mức bạn sẽ không thể kiểm soát được chúng, chưa kể khi có lỗi và phải phát hiện lỗi code rồi sửa lại sẽ vô cùng mất thời gian. ITPlus Academy sẽ giúp bạn biết những mẹo các lập trình viên chuyên nghiệp thường dùng để tránh tối đa những hậu quả xấu trong quá trình viết code.

Đọc thêm
1