ODOO VÀ LÝ DO NÊN SỬ DỤNG ODOO CHO DOANH NGHIỆP

Odoo là cái tên mang đến cho nhiều người cảm giác rất “quen tai” nhưng lại ít ai hiểu Odoo là gì, chúc năng như thế nào và tại sao doanh nghiệp nên dùng Odoo. Hãy cùng ITPlus Academy khám phá về Odoo trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH HAY NHẤT CHO PHÁT TRIỂN AI

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực rộng lớn và có nhiều khía cạnh cần phải tìm hiểu, nên thật khó để có thể chọn ra một ngôn ngữ lập trình được cho là phù hợp nhất với nó. Trong bài viết này, ITPlus Academy sẽ giới thiệu cho bạn 5 ngôn ngữ lập trình ha

Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CÁC CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN WEB TIỆN ÍCH

Phát triển web là đoạn cuối của một website, chương trình và tương tác trên trang. Một nhà phát triển website tập trung vào như thế nào để làm việc trên web và làm thế nào khách hàng làm việc trên nó. Một nhà phát triển website tốt hiểu về cách làm việc của một trang web và làm thế nào để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, ITPlus Academy xin giới thiệu cho bạn một vài công cụ, tiện ích cho việc phát triển web.

Đọc thêm

HỌC IT - LÀM NGHỀ GÌ "HOT" NHẤT?

Hiện nay, các công ty ngày càng cạnh tranh gay gắt với nhau hơn để chiếm lĩnh thị trường. Một trong các cách để công ty phát triển hơn so với đối thủ cạnh tranh đó là tìm kiếm cho mình các nhân sự công nghệ tài năng nhất. ITPlus Academy đã nghiên cứu báo cáo mức lương CNTT năm 2018 của Robert Half Technology và nhận thấy rằng có 7 công việc ngành CNTT có nhu cầu cao nhất trong năm 2018. Cùng ITPlus Academy tìm hiểu về các công việc đó trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP?

Lập trình viên liệu có đúng như người ta vẫn nghĩ, là những người chỉ biết “dành cả thanh xuân để viết code” trước màn hình máy tính, là vô cùng nhàm chán, khô khan? Đó chỉ là đặc điểm của một số ít lập trình viên, đối với những lập trình viên chuyên nghiệp, viết code không phải là tất cả những gì bạn có thể làm được. Lập trình viên là phải đặt ra cơ hội cho mình tự xây dựng các công cụ của riêng mình

Đọc thêm

VÌ SAO DEVELOPER NÊN VIẾT BLOG?

Mỗi người có một sự trải nghiệm khác nhau không ai giống ai. Vậy nên, bài học rút ra luôn hữu ích cho bất cứ ai. Nhờ vào việc viết blog, bạn không chỉ giúp cho người khác học hỏi mà còn đang ôn lại những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình.

Đọc thêm

6 WEB FRAMEWORKS CHO GOLANG MÀ CÁC LẬP TRÌNH VIÊN CẦN PHẢI BIẾT

Golang – ngôn ngữ Google Go, là một trong những lựa chọn hàng đầu để viết các dịch vụ Web và API. Nó có khả năng compile thành các code gốc chạy nhanh và các tính năng hữu ích khác cho dịch vụ web, đồng thời ngôn ngữ còn có lượng người dùng lớn. Dưới đây là một số framework hiện được sử dụng để phát triển web trong Go.

Đọc thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN KHẢ NĂNG ĐỌC CODE CỦA DEVELOPER

Việc đọc source code là một trong những phần công việc quan trọng của nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên, trải nghiệm này không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi nhiều người cảm thầy việc đọc code không phải của mình vô cùng nhàm chán và bực bội. Đôi khi nó còn là một trải nghiệm cay đăng vì không thể hiểu được bởi code viết quá tệ. Vậy nên, hầu hết các nhà phát triển muốn viết code hơn là phải ngồi đọc chúng.

Đọc thêm

10 BÍ KÍP CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ GIẢI THUẬT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Hôm nay, ITPlus sẽ giới thiệu đến các bạn 10 cuốn sách kinh điển trong mảng này, tất nhiên là những cuốn sách này không được xếp theo thứ tự hơn – kém vì mỗi cuốn sách đều cover các topic rất tốt. 10 bí kíp được đưa ra nhưng không có nghĩa là bạn phải đọc cả 10. Bạn chỉ cần ngấm hết những tinh hoa trong 2 cuốn, trình giải thuật của bạn đã khá hơn rất nhiều so với các dev chuyên nghiệp rồi!

Đọc thêm
1