ERP- Phầm mềm hoạch đinh tài nguyên doanh nghiệp

ERP là gì là cụm từ Enterprise Resource Planning tạm dịch là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp. Cho phép tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng tích hợp để quản lý doanh nghiệp và tự động hóa nhiều chức năng văn phòng liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nguồn nhân lực

Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – NHỮNG LÍ DO HỌC CODE

Xu hướng hiện nay việc viết code gần như trở thành trend, như một kỹ năng. Việc tìm hiển về code không hẳn bạn là một lập trình viên thậm chí làm một lĩnh vực hoàn toàn khác. Vậy lí do các bạn muốn tìm hiểu và học code là gì? Dưới đây là 5 lí do các bạn muốn tìm hiểu về code.

Đọc thêm

10 mẹo giúp bạn tự học lập trình từ A-Z

Trong thời đại hiện nay thì một trong những  ngành mà các bạn đang theo học phần lướn chính là ′′ Lập trình′′. Kể cả bạn không học chuyên ngành này nhưng bạn cũng có thể học để mở mang đầu óc. ITPlus Academy chia sẻ 10 mẹo để giúp bạn bước đầu tiên học lập trình.  

Đọc thêm

Những điều cần biết khi học lập trình nhúng

Một ngành đã được phát triển từ những năm đầu thập niên 1990 và đã trở thành một ngành phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin chẳng còn xa lạ đó chính là ′′Lập trình′′. Hiện nay, Việt Nam đã mở ra một hướng đi mới cho những ai đang theo học lập trình nhúng vì có sự rất nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực này.

Đọc thêm

10 lí do để bạn chọn học ngôn ngữ lập trình JAVA

Chắc hẳn không một lập trình viên nào là không biết đến ngôn ngữ lập trình rất phổ biến trong suốt 20 năm qua đó là Java.  Java là ngôn ngữ mà bạn có thể tìm kiếm được vô vàn việc từ khi học ngôn ngữ này. Vì vậy, nếu để bắt đầu học một ngôn ngữ ITPlus khuyên bạn nên chọ Java là ngôn ngữ đầu tiên. Vì sao lại chọn Java mà không phải ngôn ngữ khác? Dưới đây là 10 lí do ITPlus luôn chia sẻ cho các bạn về việc học Java.

Đọc thêm

4 Tips để tự học lập trình đạt thành công

Nếu bạn muốn trở hành một chuyên gia trong lĩnh vực IT nhưng lại chưa có kinh nghiệm và cũng không được học bài bản về lĩnh vực này. Nhưng đừng nản chí và lo lắng để trở thành một master trong lĩnh vực này các chuyên gia thành công có chia sẻ một số phương pháp để  giúp bạn tự học thành thạo và thành công giống họ

Đọc thêm

11 ngôn ngữ lập trình giúp kiếm tiền nhanh nhất

Hiện nay, có hàng ngàn ngôn ngữ lập trình đang được lưu hành và sử dụng. Nhưng các công ty công nghệ thường xuyên tuyển dụng những nhà lập trình có kinh nghiệm trong việc viết phần mềm bằng các ngôn ngữ lập trình thông dụng phù hợp với phần mềm và hệ thống mà họ đang sử dụng  thì rất ít trong số đó được sử dụng phổ biến rộng rãi và giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là 11 ngôn ngữ đang được dùng nhiều nhất

Đọc thêm

Python và ứng dụng thực tế

Python là một ứng dụng được ứng dụng rộng rãi và rất thú vị. Python là lựa chọ hàng đầu cho những bạn lần đầu tiên làm quên với lập trình vì nó được việc, không màu mè, học nhanh và đặc biệt là có thể dùng thực hành luôn.

Đọc thêm

Ưu và nhược điểm của Python trong lập trình

Khi lập trình thiết kế web các lập trình viên có rất nhiều sự lựa chọn ngôn ngữ như PHP, C++, ASP,… Nhưng hiện nay với những đặc điểm, tính năng  vượt trội thì lập trình viên lựa chọn Python là ngôn ngữ lập trình. Vậy python là gì? Có nhưng ưu và nhược điểm gì mà người lập trình lại thích nó đến vậy? Hãy cùng với ITPlus tìm hiểu nhé.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook