Tất tần tật về ngành lập trình di động

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường smart phone, không chỉ các hãng sản xuất di động mà cả các nhà phân phối và những doanh nghiệp công nghệ khác cũng chen chân vào cuộc đua phát triển ứng dụng mobile để khai thác hết các tính năng của thiết bị di động đỉnh cao như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Blackberry, HTC, …Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này. Hãy cùng tìm hiểu về ngành lập trình di động để tìm ra sức hút của nó nhé:

Đọc thêm

7 cuốn sách về lập trình kinh điển mà bạn nên đ

Bên cạnh học tại trường và qua mạng xã hội, thì những cuốn sách cũng là nguồn kiến thức tuyệt vời cho các lập trình viên bởi chúng đa dạng về chủ đề và thường kèm theo chia sẻ của tác giả hay còn là những nhà lập trình nổi tiếng. Vậy đâu là cuốn sách bạn nên đọc, hãy cùng theo dõi nhé:

Đọc thêm

10 CHỨNG CHỈ CNTT ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT NĂM 2020

80%  các chuyên gia IT cho biết các chứng chỉ rất hữu ích trong việc phát triển sự nghiệp. Vậy những loại chứng chỉ CNTT nào mà nếu sở hữu nó các kỹ sư IT sẽ được trả mức lương đáng mơ ước. Hãy cùng ITPlus - Academy điểm danh top 10 chứng chỉ CNTT hữu ích nhất hiện nay nhé!

Đọc thêm

Website 3D và những điều cần biết để bắt kịp xu hướng

Website 3D tuy còn là một khái niệm khá mới ở Việt Nam nhưng đang dần trở thành một xu hướng mới trong thiết kế website. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tìm đến kiểu website này để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì và có những đặc điểm như thế nào nhé!

Đọc thêm

TOP 6 BLOG NƯỚC NGOÀI VỀ CÔNG NGHỆ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn có phải là dân công nghệ, hay chỉ đơn giản là một người yêu thích lĩnh vực này? Bạn cũng đồng thời muốn tìm kiếm những bài viết hay ho về các sản phẩm hay kiến thức công nghệ? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ITPlus điểm danh 5 blog nước ngoài về công nghệ cực hay ho mà bạn chắc chẳn không nên bỏ lỡ nhé.

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ SƯ LẬP TRÌNH NHÚNG

Ở bài viết trước chúng ta đã được làm quen với khái niệm lập trình nhúng và giải mã sức hút lớn của ngành này. Vậy một ngành hấp dẫn như vậy, bạn cần trang bị cho mình những gì để “chen chân” vào thị trường lao động hot này? Bài viết này sẽ giúp bạn lập danh sách những vũ khí cần có để trở thành kỹ sư lập trình nhúng:

Đọc thêm

Giải mã sức hút của ngành lập trình nhúng

Lập trình nhúng là một trong những ngành đang có độ "hot" cao hiện nay. Rất ít trường đào tạo lập trình nhúng trong khi nhu cầu nguồn nhân lực lại thiếu hụt. Vậy bạn đã biết gì về ngành lập trình nhúng? Hãy cùng ITPlus giải mã tại sao ngành lập trình nhúng lại có sức hút đến như vậy.

Đọc thêm

TOP 5 CUỘC THI NỔI TIẾNG DÀNH CHO DÂN LẬP TRÌNH 

Bên cạnh việc học ở trường và nơi làm việc, các sân chơi lập trình cũng là nơi giúp bạn rèn dũa tư duy, kỹ năng và mở rộng mối quan hệ trong ngành. Ở Việt Nam, 5 cuộc thi sau đây là những cuộc thi được mong chờ nhất đối với các lập trình viên

Đọc thêm

TOP 5 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE ĐÁNG THUÊ NHẤT VIỆT NAM

Kinh doanh dịch vụ thiết kế website đã không còn xa lạ ở Việt Nam nữa. Bạn có thể chọn 1 công ty, một tổ chức hay thậm chí 1 cá nhân để thuê họ thiết kế website cho mình. Song dù chọn hình thức nào thì đều có những nơi uy tín và không uy tín. Bài viết này sẽ làm rõ 5 địa chỉ đáng tin nhất trong việc thiết kế web nhé

Đọc thêm

TẤT TẦN TẬT VỀ JAVASCRIPT TRONG LẬP TRÌNH

JavaScript được tạo trong mười ngày bởi Brandan Eich, một nhân viên của Netscape, vào tháng 9 năm 1995. Kể từ ngày được phát triển và đặt tên là ECMAScript vào năm 1996, JavaScript từ một ngôn ngữ lập trình riêng trở thành công cụ quan trọng nhất trên bộ công cụ của các chuyên viên lập trình web. Vậy bạn đã biết gì về ngôn ngữ lập trình tuyệt vời này? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đọc thêm
1