CSS VÀ NHỮNG ĐIỀU PHIỀN TOÁI NÓ GÂY RA

CSS là một cải tiến của HTML thuần già cỗi nhưng những hạn chế của nó thật đáng kinh ngạc và thiếu sự hỗ trợ của ngành công nghiệp đã kềm hãm các nhà thiết kế trong nhiều năm, đó là lý do tại sao nó không chiếm được một chỗ trong tim của các developer :)

Đọc thêm

GOOGLE ĐÃ TẠO RA FRAMEWORK CHO WEB CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Repository được Google dùng để lưu trữ và chia sẻ tất cả 2 tỷ dòng code của hãng – với hương thức trunk-based development – phát triển từ một nhánh mã nguồn chính. Codebased của Google được dùng bởi hơn 25000 nhân viên lập trình của hãng từ tất cả các chi nhánh. Một ngày trung bình hơn 16000 dòng code được chỉnh sửa. Ngôn ngữ AngularDart sẽ được tập trung nói đến trong bài viết này. Đây là một mã nguồn mở chạy trên đa nền tảng như Window, Mac OS X và Linux OS(s).

Đọc thêm

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ JAVA 9

Java 9 là một bước ngoạt đối với chính bản thân Java.Và trong bài “Những điều bạn cần biết về Java 9” này chúng ta sẽ cùng thảo luận về các tính năng mới của Java 9. Từ quan điểm hoạt động, những thay đổi và cải tiến trong hiệu suất và bảo mật.

Đọc thêm

13 MẸO TỰ HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết code thì sẽ thật khó để biết được mình nên bắt đầu từ đâu. Và tất nhiên, đây cũng là điều thật dễ dàng khiến bạn có thể đi nhầm đường và lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc của mình. Để giúp các bạn điều đó thì Eric Elliott – tác giả của “Lập trình ứng dụng JavaScript” đã đưa ra một số mẹo hay dành cho những bạn muốn theo đuổi lập trình thành công.

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (PHẦN 2)

Trong phần trước, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn biết về các ngôn ngữ lập trình ứng dụng cho Android và IOS. Bên cạnh đó còn chỉ ra cho các bạn những ngôn ngữ lập trình thông dụng cho hai phần mềm này. Ở phần 2 này, ITPlus sẽ hướng dẫn các bạn phân loại các ngôn ngữ cũng như là so sánh các tính năng để chỉ ra những điểm mạnh lợi ích mà các ngôn ngữ lập trình có thể mang lại cho các bạn nhé!

Đọc thêm

TỔNG HỢP CÁC NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (PHẦN 1)

Để phát triển một ứng dụng di động nào đó, bạn cần phải biết ngôn ngữ lập trình để có thể xây dựng nó. Nhưng việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp là một điều không hề đơn giản. Trên thực tế, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình để bạn có thể lựa chọn. Chính vì vậy, ITPlus sẽ giúp bạn sàng lọc và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook