TÌM HIỂU VỀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PYTHON

Nếu quan tâm đến ngành lập trình thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với cái tên Python. Python được đánh giá là một trong những ngôn ngữ thân thiện nhất với người dùng. "Tại sao lại có những đánh giá này?" bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ngôn ngữ lập trình Python và cùng bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Đọc thêm

7 MẸO GIÚP TỐI ƯU HÓA SMARTPHONE ANDROID CỦA BẠN

Android là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất dành cho smartphone hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, vẫn có những nhược điểm mà hệ điều hành Android đang gặp phải. Dưới đây là 7 mẹo giúp tối ưu hóa smartphone Android của bạn. Hãy cùng ITPlus khám phá nhé.

Đọc thêm

10 PHÚT SO SÁNH CMS VÀ CODE TAY

Công việc làm web vốn được xem là rất khó và phức tạp, đòi hỏi những kỹ sư giỏi mới đảm nhiệm được. Thế nhưng lại có những “tay non” không theo học gì về code mà vẫn dựng web rất dễ dàng và chuyên nghiệp. Đấy chính là do sự khác nhau giữa CMS và Code tay gây ra, hãy cùng ITPlus làm rõ trong bài viết này nhé

Đọc thêm

WIX - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM WEB

Ngày nay, website được xem là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ công việc của bạn. Thế nhưng tạo lập một website không hề đơn giản bởi bạn cần phải học các ngôn ngữ lập trình. Hoặc bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua website. Tuy nhiên bài viết dưới đây, ITPlus sẽ giới thiệu cho bạn Wix website, công cụ giúp bạn loại bỏ được những mối lo ngại phía trên.

Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PASCAL

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường THCS các bạn học sinh đã được tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình Pascal, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bản hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này và hiểu được lí do vì sao ngôn ngữ này lại được lựa chọn để đưa vào chương trình phổ thông cho các bạn học sinh. 

Đọc thêm

5 PHÚT SO SÁNH 5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Không dễ gì để có thể trở thành một lập trình viên giỏi vì mỗi ngôn ngữ lập trình lại có độ khó khác nhau, những câu lệnh và yêu cầu khác nhau. Vậy nên lựa chọn ngôn ngữ nào để phù hợp với bản thân mà không bị quá sức? Chỉ cần dành ra 5 phút tìm hiểu cùng ITPlus bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Đọc thêm

LẬP TRÌNH VIÊN LÀM GÌ ĐỂ HẤP DẪN NHÀ TUYỂN DỤNG 

Chúng ta không thể phủ nhận được độ hot của nghề lập trình viên trong thời đại ngày nay. Lập trình viên không cần tìm việc mà chính nhà tuyển dụng là người tìm đến họ. Tất nhiên họ cũng phải có tư chất, những điểm nổi trội để hấp dẫn nhà tuyển dụng. Một số tips sau đây của ITPlus Academy sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé.

Đọc thêm

DEVELOPER LÀ GÌ? HỌC GÌ ĐỂ THÀNH DEVELOPER?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, các ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin luôn thuộc top những ngành hot nhất với mức lương cao. Một trong số các ngành nghề được ưa chuộng trong số đó là “developer”, hay vẫn được gọi với cái tên lập trình viên hoặc kĩ sư phần mềm. Vậy, hãy cùng ITPlus tìm hiểu xem, liệu thực chất “developer” là gì, bạn sẽ phải học những gì trước khi có thể chính thức trở thành một “developer” và cùng xem liệu mình có nên lựa chọn ngành nghề này

Đọc thêm

TOP 5 NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ĐÁNG HỌC NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Sống trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với cụm từ “ngôn ngữ lập trình” nữa. Ngôn ngữ lập trình có vai trò rất quan trọng trong tất cả các ngành nghề và đấy là lí do để bạn nên theo học một ngôn ngữ lập trình ngay bây giờ. Vậy với người mới bắt đầu nên học ngôn ngữ lập trình nào? Hãy cùng ITPlus tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đọc thêm

TOP 15 CÔNG TY CHO DÂN IT TỐT NHẤT VIỆT NAM

IT luôn là một trong những ngành nghề hot nhất tại Việt Nam, thu hút một số lượng lớn sinh viên theo học. Hiện nay, số lượng các công ty IT ngày một tăng lên, mở ra một thị trường việc làm rộng lớn. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn nên apply vào vị trí nào thì đây là bài viết dành cho bạn.

Đọc thêm
1