IOS CÓ TỐT HƠN ANDROID KHÔNG?

Phát triển điện thoại di động ngày nay là một trong những chủ đề phân chia mạnh mẽ hơn. Luôn có một cuộc tranh luận giữa các nhà phát triển! Nhưng chủ đề này đi khá sâu và có rất nhiều để đạt được và lỏng lẻo tùy thuộc vào nền tảng nào cai trị tối cao. Cuộc tranh luận này đối nghịch với các cuộc tranh luận nền tảng trong quá khứ, đơn giản chỉ vì sự phát triển ứng dụng di động là "điều lớn tiếp theo". 

Đọc thêm

5 Website tốt nhất để học lập trình

Nhiều nhiều quan tâm đến việc học lập trình trực tuyến. Trong số họ yêu cầu tôi hướng dẫn họ về nó. Có rất nhiều trang web trên Internet có thể giúp bạn để tìm hiểu mã hóa. Tuy nhiên, bạn có thể bị nhầm lẫn để chọn bất kỳ trang web cụ thể nào để học lập trình. Tất nhiên, vẫn còn có một chút đấu tranh tìm kiếm chất lượng nội dung. Bạn phải lọc qua rác và tìm thấy những gì phù hợp với bạn nhất. May mắn thay, tôi rất vui khi làm điều đó cho bạn.

Đọc thêm

Ưu nhược điểm của lập trình nhúng (C)

Như các bạn đã biết ngôn ngữ lập trình C chính là viết tắt của lập trình nhúng. Trong sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay lâp trình C ngày càng phổ biến và có rất nhiều ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình C. Bất cứ một loại ngôn ngữ nào cũng có những ưu điểm riêng và có cả những nhược điểm lập trình C cũng không ngoại lệ. Vậy lập trình C có ưu và nhược điểm gì? Cùng ITPlus tìm hiểu nhé.  

Đọc thêm

6 ĐIỀU GIÚP BẠN BẮT ĐẦU VỚI PHP DỄ DÀNG NHẤT

Với bất cứ lập trình viên nào cũng biết ngôn ngữ lập trình PHP là một ngôn ngữ dễ học, dễ hiểu và dễ tiếp cận nó rất phù hợp với những mới bắt đầu với PHP. Để tiếp cận PHP dễ dàng ngay từ những bước đầu tiên bạn cần nắm vững 6 điều sau đây:  

Đọc thêm

TỰ HỌC PHP DỄ HAY KHÓ?

Ngôn ngữ lập trình dễ kiếm và đa dạng là lập trình PHP. Chính vì là một ngôn ngữ dễ kiếm và là ngôn ngữ mã nguồn mở được rất nhiều lập trình viên trên thế giới phát triển và không ngừng cải thiện những mặt hạn chế mà vỗn dĩ thời non nớt của PHP vẫn thường mắc phải.

Đọc thêm

6 KINH NGHIỆM ĐỂ HỌC TỐT LẬP TRÌNH PHP

Dù bạn có học bất cứ một ngôn ngữ thì cũng phải có một quá trình để tìm hiểu rõ về ngôn ngữ đó và lập trình PHP cũng vậy. Để học tốt được lập trình PHP thì ngay từ bước đầu tiên bạn phải có những bước đi đúng hướng vì nó rất quan trọng và cần thiết để xác định hướng đi đúng. ITPlus sẽ chia sẻ 6 bước đi đúng đắn nhất khi bạn học lập trình PHP.

Đọc thêm

Odoo là gì? Tại sao doanh nghiệp lại chọn phần mềm này?

Odoo là một phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ lập trình Python, bao gồm các module Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Quản trị dự án, Quản trị kho, Quản trị sản xuất, Quản lý tài chính và Quản trị nguồn nhân lực,…Odoo/OpenERP cung cấp đa dạng các lựa chọn với hơn 1000 mô-đun. Odoo/OpenERP được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong mọi ngành nghề, lĩnh vực

Đọc thêm

ERP- Phầm mềm hoạch đinh tài nguyên doanh nghiệp

ERP là gì là cụm từ Enterprise Resource Planning tạm dịch là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp. Cho phép tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng tích hợp để quản lý doanh nghiệp và tự động hóa nhiều chức năng văn phòng liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nguồn nhân lực

Đọc thêm

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – NHỮNG LÍ DO HỌC CODE

Xu hướng hiện nay việc viết code gần như trở thành trend, như một kỹ năng. Việc tìm hiển về code không hẳn bạn là một lập trình viên thậm chí làm một lĩnh vực hoàn toàn khác. Vậy lí do các bạn muốn tìm hiểu và học code là gì? Dưới đây là 5 lí do các bạn muốn tìm hiểu về code.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook