Ngành CNTT và cơ hội nghề nghiệp

23-08-2014 12:59

Ngành Công Nghệ Thông Tin và Cơ Hội Nghề Nghiệp

Tại sao bạn nên chọn ngành CNTT?

CNTT là 1 ngành nghề phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tự chủ của bạn. Bạn có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội…Thậm chí, bạn có thể là 1 chuyên gia IT tự do, hình mẫu ngày càng được ưa thích, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Bạn cũng có thể cùng 1 số đồng nghiệp khác lập ra 1 nhóm hay 1 công ty của riêng mình.

cntt

CNTT có nhiều cơ hội việc làm đa dạng

Vì luôn phát triển từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu nhân lực ngành này là rất lớn. Hầu hết các tổ chức, các công ty, các doanh nghiệp đều cần đến người làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

“ Ngày Hội việc làm công nghệ 2014”  do trường ĐH Công Nghệ - ĐH Quốc Gia HN tổ chức vào ngày 29/03 vừa qua với sự tham gia của 16 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ như:  Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Công ty cổ phần FPT, Công ty cổ phần BKAV, Công ty Gameloft , BH Media, công ty TNHH Tester Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, IPMAC… đã mang lại cho các bạn sinh viên  những cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình, được tìm hiểu nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để tự trau dồi, bồi dưỡng bản thân, được giới thiệu, tư vấn kỹ năng làm việc, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

tuyển dụng công nghệ thông tin

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia

cơ hội nghề nghiệp khi học công nghệ thông tin

Các doanh nghiệp chia sẻ cơ hội nghề nghiệp của ngành CNTT

trò chơi rèn luyên kỹ năng làm việc theo nhóm

Trò chơi về kỹ năng làm việc theo nhóm  rất thú vị

Rất nhiều cơ hội  việc làm cho các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin

Cơ hội việc làm tại VietTel ICT

Cơ hội việc làm tại FPT Software

Hay tại FPT Software

Cơ hội việc làm tại Bkav

Hoặc thử sức mình với Bkav

Cơ hội việc làm tại VietinBank

VietinBank

Cơ hội việc làm tại True Plus

TruePlus

Dành cho những bạn yêu thích công nghệ phần mềm

Cơ hội việc làm tại TeplSoft

Công ty cổ phẩn phần mềm và dịch vụ viễn thông TeplSoft

Cơ hội việc làm tại MISA

MISA

Cơ hội việc làm tại Qsoft Vietnam

Qsoft VietNam

Còn những bạn yêu thích game

Cơ hội việc làm tại Gameloft

Gameloft là một sự lựa chọn

Hay trong lĩnh vực thương mại điện tử

Cơ hội việc làm tại Bizweb

Tại Bizweb có rất nhiều cơ hội

Và còn  rất nhiều, rất nhiều các doanh nghiệp khác…Như vậy, CNTT hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những ngành hot trong thời gian tới. Cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp CNTT là rất lớn nếu các bạn có thể nắm bắt được cơ hội ấy cho chính mình.