NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG FPT SOFTWARE

15-07-2016 11:59

Bạn là dân Công nghệ thông tin?

Bạn đã từng là học viên của ITPlus Academy?

Bạn đã và sắp hoàn thành khóa học Kiểm thử phần mềm Tester?

Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương “ Hậu hĩnh”

Bạn ham học hỏi, cầu tiến, có đam mê và nhiệt huyết?

Nếu hội đủ 5 yếu tố trên thì đừng trần trừ nữa, hãy tới và tham gia ngay NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG FPT SOFTWARE"

Chắc bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên FPT Software ( Fsoft). Sau gần 20 năm hoạt động hiện nay FPT Software (Công ty TNHH Phần mềm FPT) đã là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm tại Việt Nam. Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với bốn trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ 20 + quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la.

Cũng chính bởi sự phát triển thần tốc như vậy mà nhu cầu nhân sự hàng năm của FSoft  rất lớn. Hàng năm FPT Software tuyển dụng khoảng 2000 – 2500 nhân viên mới, trong đó chi nhánh Hồ Chí Minh phụ trách tuyển khoảng 600 – 700 người. Nhu cầu nhân sự thường xuyên phát sinh ở các trung tâm sản xuất phần mềm trong công ty hay còn gọi là khối sản xuất. Hiện công ty đang cần rất nhiều lập trình viên, nhân viên kiểm thử phần mềm, quản trị dự án, kỹ sư cầu nối...v...v...

Với phương châm “ Học và làm theo dự án thực tế”, ITPlus Academy- Viện CNTT- Đại học Quốc gia Hà Nội không chỉ nỗ lực để mang đến cho các bạn học viên một chương trình đào tạo hiệu quả nhất mà còn luôn không ngừng tìm kiếm cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất.

Là một đơn vị đào tạo có uy tín ITPlus luôn là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng mà Fsoft lựa chọn. Sắp tới đây ITPlus phối hợp cùng FSoft tổ chức chương trình NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG FSOFT dành riêng cho các bạn là học viên đã và chuẩn bị tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm thử phần mềm Tester.

Giới thiệu chương trình:
- Vòng 1: Nhận hồ sơ đăng ký online ( từ ngày 14/10/2016 – 18/10/2016) tại địa chỉ https://goo.gl/75Js5o
- Vòng 2: Chia sẻ và phỏng vấn (từ 14h00 thứ 4 ngày 19/10/2016)
Địa điểm: Phòng lý thuyết tầng 5, Nhà E3, Viện CNTT, Đại học Quốc gia Hà Nội
Các bạn đạt đủ yêu cầu sẽ ngay lập tức được tuyển dụng tới làm việc tại FSoft.
Bạn còn chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội này.
Lưu ý: Các ứng viên đến tham dự chương trình mang theo CV ( file cứng)

Hotline: 0981 110 528

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề