Tặng ngay 4 triệu đồng khi đăng ký khóa học lập trình Android chuyên nghiệp ngày 11/8

17-04-2015 11:59

Được biết là nền tảng lập trình di động phổ biến nhất hiện nay, lập trình Android đang trở thành một ngành rất hot và thời thượng cho những bạn trẻ yêu thích lập trình di động.Từ khi được Google mua lại và công bố, Android đã có những bước phát triển nhảy vọt và hiện đang là một trong 2 hệ điều hành đình đám nhất hiện nay.

Khóa học Lập trình Android chuyên nghiệp tại ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN trang bị kiến thức, kỹ năng về ngôn ngữ lập trình, cách xây dựng ứng dụng, phương pháp làm việc để giúp bạn trở thành một Lập trình viên Android chuyên nghiệp sẵn sàng làm việc tại các công ty phần mềm.

Đối tượng tham gia

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin.
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học
  • Nhân viên phát triển ứng dụng Mobile tại các doanh nghiệp.

Yêu cầu kiến thức

• Học viên đã có kiến thức Tin học Đại cương, có kiến thức lập trình cơ bản.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

– Am hiểu về Lập trình Android

– Phát triển ứng dụng trên Android

– Đưa và quản lý ứng dụng trên App Store

– Có kinh nghiệm thực hiện dự án trên Andoid

– Tự tin làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm

Phương pháp đào tạo

• Phương pháp sư phạm hiệu quả, hướng dẫn vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

• Môi trường học tập mô phỏng môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Trong đó, giảng viên với vai trò là team leader, bạn học là đồng nghiệp và học viên là những lập trình viên.

• Chú trọng vào việc thực hiện các dự án thực tế. Hệ thống bài tập, bài học được xây dựng dựa trên các ứng dụng thực tế. Sau mỗi buổi học, học viên có thể giải quyết một vấn đề cụ thể trong một ứng dụng, đồ án.

Giảng viên: là các chuyên gia trong ngành đang làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại thành phố Hà Nội

Đặc biệt:  ITPlus Academy hỗ trợ các kỹ năng làm việc cho học viên trong suốt quá trình học. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được giới thiệu làm việc tại các công ty phần mềm uy tín.

Thời gian và chi phí

Thời gian: 102h ~34 buổi 2 buổi/tuần ( t3 + t5)

Khai giảng: 11/8/2015

Học phí: Tặng ngay 4 triệu đồng khi đăng ký học và mang theo laptop, chỉ còn 4.500.000 VNĐ