Truyền thông đa phương tiện với phân ngành “Quay, dựng và biên tập video” - Bài viết kenh14.vn

Những năm gần đây, Cuộc cách mạng 4.0 với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh đã giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Bây giờ, chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể chia sẻ những đoạn phim được cắt ghép vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách truyền tải thông điệp của mình.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 3 THÁNG 9 (17/09 – 23/09)

Nối tiếp những thành công của các hoạt động tuần 2 tháng 9, tuần vừa qua, ITPlus Academy cũng đã tổ chức thành công những sự kiện rất sôi động, bổ ích và đặc biệt là chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các bạn sinh viên. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động tiêu biểu của tuần 3 tháng 9 nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CỦA TUẦN 2 THÁNG 9 (10/09 – 16/09)

Tháng 9 đã đi qua ½ quãng đường với không khí khai giảng ngập tràn mọi nẻo đường Hà Nội. Hòa chung với không khí đó, ITPlus Academy đã liên tục có những hoạt động mới mẻ, thiết thực và đầy ý nghĩa để đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trên con đường học tập, chinh phục ước mơ. Cùng ITPlus điểm lại những hoạt động đã diễn ra trong tuần 2 vừa qua nhé!

Đọc thêm

TECHTALK – BLOCKCHAIN CÓ THỰC LÀ XU HƯỚNG MỚI TRONG TƯƠNG LAI?

Công nghệ Blockchain hoạt động như thế nào và các ứng dụng của Blockchain trong đời sống ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Techtalk - Blockchain có thực là xu hướng mới trong tương lai ?” dành cho tất cả các bạn học viên, sinh viên và doanh nghiệp muốn tìm hiểu về Blockchain và độ hot của công nghệ này.

Đọc thêm

SINH VIÊN ITPLUS ACADEMY VÀ HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP THÁNG 9

Hoạt động “Tham quan doanh nghiệp” của ITPlus Academy đã quay lại vào tháng 9 này vẫn với mục tiêu giúp các bạn định hình được mô hình doanh nghiệp mà mình sẽ làm việc trong tương lai. Và mở đầu chuỗi tham quan tháng 9, ITPlus Academy đã đưa các bạn tân sinh viên tới Công ty Lumi Việt Nam và Công ty Chứng khoán FPT.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY GÓP MẶT TRONG CÁC SỰ KIỆN NĂM HỌC MỚI CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC

Học viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Sân khấu Điện ảnh là 2 trường đại học đối tác quan trọng của ITPlus Academy trong quá trình đào tạo các thế hệ sinh viên Công nghệ thông tin chất lượng. Hòa chung niềm vui chào đón khóa sinh viên mới của các trường Đại học, ITPlus Academy đã có cơ hội đến với các sự kiện sôi động của năm học mới.

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG “THAM QUAN DOANH NGHIỆP” THÁNG 8/2018

02 tuần cuối tháng 8 vừa qua, các tân sinh viên ITPlus Academy đã có các chuyến đi trải nghiệm thực tế, quan sát, tham quan các doanh nghiệp đối tác lớn nhỏ của ITPlus. Các chuyến đi đều để lại dấu ấn với mỗi sinh viên, đó chính là những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn từ khi mới bắt đầu học tập.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook