GIAODUC.NET.VN: "VIỆN CNTT ITPLUS THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ"

Giaoduc.net.vn: “Tại Việt Nam, các đơn vị tham gia đào tạo nhân lực công nghệ thông tin đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu xã hội. Với phương châm "cầm tay chỉ việc", học và làm việc qua các dự án cụ thể, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã đáp ứng được nhu cầu học để làm việc của những người học có nhu cầu.”

Đọc thêm ...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIỆN CNTT ITPLUS VÀ ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 28/4/2022, tại Phòng khánh tiết, tầng 06, nhà F Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus và Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội" về việc triển khai chương trình đào tạo tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Hệ Thống Thông TIn Kinh Tế Và Thương Mại Điện Tử (Khoa HTTTKT và TMDT) dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo hai đơn vị.

Đọc thêm ...

ITPLUS ACADEMY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM TẠI QUẬN 5, TP HCM

Hôm nay, ngày 07/04/2021 ITPlus Academy với một sự biết ơn, một lòng hồ hởi, mong ngóng sau bao nhiêu ngày đã chính thức khai trương Chi nhánh miền Nam tại địa chỉ cao ốc MH, 728, Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Sau nhiều sự chuẩn bị cùng với sự hỗ trợ của các đối tác, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể CBNV ITPlus, ITPlus Academy đã chính thức có mặt tại TP Hồ Chí Minh với cơ sở đào tạo thứ 04 của mình.

Đọc thêm ...

KENH14.VN: ITPLUS ACADEMY: HƯỚNG ĐI MỚI TRONG SUY TƯ "HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC"

Mỗi năm, khi tới kỳ thi THPT ngày càng tới gần, chúng tôi lại nhận được rất nhiều thắc mắc của phụ huynh và học sinh về những ưu điểm của việc học nghề hay học đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh của một số trường đại học thuộc hàng "top" thực ra là không nhiều, áp lực thi cử của các em là rất lớn. Việc lựa chọn một môi trường học tập vừa sức, phù hợp với khả năng của các em cũng như đảm bảo về đầu ra sẽ giảm tải rất nhiều áp lực cho các em.

Đọc thêm ...

TELSOFT TUYỂN DỤNG 50 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty Cổ phần TELSOFT là công ty chuyên tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay, công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Telsoft đang tìm kiếm 50 Lập trình viên và Thực tập sinh Java phù hợp gia nhập đại gia đình Telsoft. Thông tin tuyển dụng cụ t

Đọc thêm ...

ARROWHITECH JSC TUYỂN DỤNG PHP DEVELOPER VÀ HỌC VIỆC PHP

ArrowHiTech JSC là 1 công ty chuyên phát triển các hệ thống Ecommerce, CMS, Game, Application iOS,Android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ,Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty. AHT đang tìm kiếm các bạn trẻ tài năng để cùng về chung ngôi nhà Startup đầy chuyên nghiệp với 2 vị trí: Học việc PHP và PHP Developer

Đọc thêm ...

24H.COM.VN - VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ITPLUS VÀ 06 LÝ DO TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NÂNG ĐỘNG, HƯỚNG NGHIỆP.

Viện Công nghệ thông tin ITPlus là một đơn vị có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa –truyền thông đa phương tiện. Hiện các chương trình đào tạo của ITPlus đang được các bạn trẻ đón nhận rất tích cực, hãy cùng tìm hiểu xem, sức hút nào đã mang các bạn đến với mô hình đào tạo “thực học – thực nghiệp” này nhé.

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 06/6/2022 ĐẾN 11/6/2022)

Tuần đầu tiên của tháng 6 là thời điểm Viện Công nghệ thông tin ITPlus trở lại với rất nhiều hoạt động nổi bật như: Học viên ITPlus tham quan và tìm hiểu mô hình thực tế Sao Kim Branding, Viện CNTT ITPlus đồng hành cùng đem nhạc hội chia tay sinh viên K38 AJC, Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa lớp Thiết kế đồ họa nâng cao – Chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện CNTT ITPlus và Khoa HTTTKT và Thương mại điện tử - Đại học Thương mại và Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế và Lập tr

Đọc thêm

HỌC VIÊN ITPLUS THAM QUAN VÀ TÌM HIỂU MÔ HÌNH THỰC TẾ SAO KIM BRANDING

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, thế nhưng vào chiều ngày 08/6/2022, các bạn học viên hai lớp DHCN2101B và DHCN2102C cùng Phòng Đào tạo Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus đã có mặt tại Tầng 3, tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại "Sao Kim Branding".

Đọc thêm

VIỆN CNTT ITPLUS THAM GIA LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NĂM 2022 - ĐẠI HỌC MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HN

Sáng ngày 01/6/2022 vừa qua, Viện Công nghệ thông tin ITPlus đã hân hạnh tham gia Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2022 của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Viện CNTT ITPlus rất vui mừng nhận lời mời của Ban Giám Hiệu trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đến tham gia chương trình cùng với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các thầy cô là giảng viên hướng dẫn, cùng toàn thể các em sinh viên tốt nghiệp khóa DH17.

Đọc thêm

JUNE SCHOLARSHIP - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ & GIẢM THÊM LÊN ĐẾN 1.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM

"Khuyến học tháng 06/ 2022 - June Scholarship" với mức Ưu đãi học phí lên đến 50%, cùng với mức ưu đãi khi nhập học theo nhóm rất lớn "Nhóm 05 học viên trở lên sẽ được Giảm thêm 1.000.000đ/ học viên". Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn nếu bạn và bạn bè có mong muốn tham gia một khóa học Chuyên đề tại ITPlus Academy. Vậy còn chần chờ gì nữa, tham gia ngay chương trình học của ITPlus với nhiều khóa học "hot" về "Lập trình" & "Đồ họa". Cam kết chất lượng và hỗ trợ việc làm sau khóa học !

Đọc thêm

BẢN TIN SỰ KIỆN TUẦN CỦA VIỆN CNTT ITPLUS (TỪ NGÀY 23/5/2022 ĐẾN 28/5/2022)

Vậy mà chẳng mấy chốc đã tới cuối tháng 5, Viện Công nghệ thông tin ITPlus rất hân hạnh được đồng hành cũng như tổ chức chuỗi sự kiện sau: ITPlus Sài Gòn kết nối cùng khoa Công nghệ thông tin – Đại học Hoa Sen, Khai mạc giảng bóng đá sinh viên CNTT Đại học Tài nguyên và Môi trường, Sự kiện nội bộ chúc mừng sinh nhật và tặng quà 1/6 cho con em cán bộ nhân viên Viện Công nghệ thông tin ITPlus. Hãy cùng Ban Truyền thông ITPlus điểm qua về những sự kiện này nhé:

Đọc thêm
1