TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS ACADEMY TỪ 30/11/2020 ĐẾN 6/12/2020

Từ ngày 30/11 đến ngày 6/12, ITPlus Academy diễn ra một số sự kiện nổi bật như: Gặp gỡ ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của 02 lớp "Thiết kế và Lập trình Website PHP - PHP0520E, PHP0620E, Lễ bảo vệ đồ án cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của các lớp DHCD0620E, DHCD0520E4. Hãy cùng Ban Truyền Thông ITPlus điểm lại một số hình ảnh nổi bật của các sự kiện trên nhé:

Đọc thêm

WORKSHOP – TOÀN CẢNH LẬP TRÌNH WEBSITE VỚI PHP

PHP là ngôn ngữ lập trình đáng để theo đuổi vì độ hot và cơ hội nghề nghiệp vô cùng nhiều. Nếu bạn còn phân vân hay chưa định hướng rõ ràng , hãy đến với buổi Workshop của ITPlus Academy để có cái nhìn toàn cảnh về mảng Lập trình Web với PHP.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS ACADEMY THAM GIA TỪ 21/11/2020 ĐẾN 29/11/2020

Từ ngày 21/11 đến ngày 29/11, ITPlus Academy tổ chức và tham gia một số sự kiện nổi bật như: Lễ chào tân sinh viên H62 của Viện Công Nghệ Thông Tin Và Kinh Tế Số - Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Tọa đàm nghiệp vụ sư phạm khoa Công nghệ thông tin – Đại học Sư phạm Hà Nội, Phỏng vấn cựu học viên ITPlus - Đối tác tuyển dụng và Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa lập trình Nhúng EP060E. Hãy cùng Ban Truyền Thông ITPlus điểm lại một số hình ảnh nổi bật của các sự kiện trên nhé:

Đọc thêm

ITPLUS THAM GIA TỌA ĐÀM NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM KHOA CNTT – ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Sáng 23/11/2020 tại Hội trường nhà B, Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra buổi “Tọa đàm nghiệp vụ sư phạm khoa Công nghệ thông tin – Đại học Sư phạm Hà Nội” dành cho 2 nhóm đối tượng là SP và CNTT. ITPlus Academy hân hạnh đồng hành cùng chương trình với tư cách khách mời, nhằm định hướng và hướng nghiệp về nhu cầu ngành Công Nghệ Thông Tin hiện nay.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN H62 – VIỆN CNTT & KINH TẾ SỐ (ĐH KTQD HÀ NỘI)

Chiều ngày 21/11/2020, tại Hội trường lớn A2, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi “Lễ chào tân sinh viên H62” của Viện Công Nghệ Thông Tin Và Kinh Tế Số - Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. ITPlus Academy đã trân trọng tham dự, trao lẵng hoa đến Ban Lãnh Đạo của Viện. Đồng thời gửi những suất học bổng khuyến học có giá trị cao dành cho các sinh viên xuất sắc của Viện

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN ITPLUS ACADEMY TỪ NGÀY 16/11 ĐẾN 22/11/2020

Từ ngày 16/11 đến ngày 22/11, ITPlus Academy diễn ra rất nhiều sự kiện quan trọng: Lễ khai giảng năm học mới, lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, lễ kí kết hợp tác của ITPlus với 2 doanh nghiệp lớn là Vinaschool và Reco, lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của khóa Game 2D và khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, không thể thiếu đó là gala “IT FESTIVAL 2020” của ĐH Công nghiệp Hà Nội

Đọc thêm

VIETNAMNET - NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

Nhằm mang lại cơ hội học tập dành cho học viên quan tâm đến các lĩnh vực lập trình và thiết kế đồ họa - truyền thông đa phương tiện, ITPlus Academy đã ký kết “Hợp tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ các chương trình tin học ứng dụng” với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA GALA “IT FESTIVAL 2020” CỦA KHOA CNTT - ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Vào tối chủ nhật ngày 15/11//2020, tại Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội Công nghệ Thông tin - IT Festival 2020”. Với cương vị là đối tác chiến lược và hợp tác lâu dài của khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Công nghiệp Hà Nội, ITPlus vinh dự tham gia và là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình này.

Đọc thêm
1