ITPLUS THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA “NỀN KINH TẾ SỐ - NHỮNG VẤN ĐỀ KHOA HỌC VÀ THỰC TIỄN”

Sáng ngày 27/10/2020, Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Nền kinh tế số: Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Lãnh đạo ITPlus - Academy với tư cách Đại biểu đã đến tham dự chương trình, giao lưu và chia sẻ với các bạn sinh viên. Cùng Ban truyền thông ITPlus nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý của chương trình nhé!

Đọc thêm

TỌA ĐÀM CÔNG NGHỆ: “NGHỀ LẬP TRÌNH VÀ NHỮNG XU HƯỚNG MỞ TRONG NGÀNH CNTT” – DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA CNTT – ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

Tối ngày 29/10/2020, tại hội trường B1, trường Đại học Điện Lực (235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), ITPlus Academy phối hợp cùng với Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Điện Lực đã tổ chức buổi “Tọa đàm công nghệ - Nghề lập trình và những xu hướng mở trong ngành CNTT”.

Đọc thêm

NOVEMBER SCHOLARSHIP – ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ – GIẢM THÊM 500.000Đ CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC THEO NHÓM

Khuyến học tháng 11/ 2020: "November Scholarship - Ưu đãi 50% học phí - Giảm thêm 500.000đ cho sinh viên nhập học theo nhóm" dành cho các khóa học chuyên đề. Các khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm có mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức "Lập Trình" & "Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện". Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi đầy hấp dẫn của ITPlus Academy trong tháng 11 này nhé!

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 19-24/10/2020: ITPLUS THAM GIA CÁC SỰ KIỆN, HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO ITPLUS-ER, BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

Trong tuần lễ từ ngày 19-24/10/2020 đã diễn ra rất nhiều các sự kiện đáng chú ý, cụ thể là: ITPlus trao Học bổng cho Người khiếm thị tại Hội thi tin học dành cho người khiếm thị, ITPlus tham gia lễ Khai giảng Đại học Nguyễn Trãi, ITPlus trao Học bổng tại lễ Khai giảng Đại học Phương Đông, Lễ bảo vệ đồ án cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp các lớp DHCD0520E,DHCD0320E, DHCD0320E3, Hoạt động ngoại khóa cho học viên ITPlus các lớp dài hạn, ITPlus trao học bổng "Ươm mầm tài năng" tại Buổi sinh h

Đọc thêm

ITPLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM KHOA CNTT ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Vào sáng ngày 24/10/2020 vừa qua, tại hội trường T35, Đại học Thủy Lợi đã diễn ra Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020 dành cho khối sinh viên do Khoa Công nghệ thông tin tổ chức. Đồng hành cùng chương trình, đại diện ITPlus đã đến chúc mừng cũng như trao những suất Học bổng giá trị đến các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ ngay dưới đây nhé!

Đọc thêm

ITPLUS TRAO HỌC BỔNG TRONG BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN TẠI ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Vào ngày 25/10/2020 vừa qua, hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên, trường Đại học Thương mại Hà Nội đã tổ chức chương trình Sinh hoạt công dân đầu khóa. Đại diện ITPlus - Academy đã đến tham dự, phát biểu chúc mừng và trao học bổng “Ươm mầm tài năng” cho các em. Cùng tổng hợp lại những hoạt động đáng chú ý của ITPlus nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC TẠI LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày 23/10/2020, hơn 1000 tân sinh viên Đại Học Phương Đông đã tưng bừng nhập học năm học mới. Với sự hợp tác lâu dài giữa hai bên ITPlus Academy và Đại Học Phương Đông, thầy Hoàng Văn Thắng đã trân trọng đến tham gia chương trình đồng thời trao những suất học bổng đầy ý nghĩa cho sinh viên có thành tích xuất sắc của nhà trường.

Đọc thêm

ITPLUS THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

Ngày 22/10 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai giảng Trường Đại học Nguyễn Trãi năm học 2020 – 2021. Nhận lời mời của Ban Giám Hiệu – Đại Học Nguyễn Trãi, Chị Lê Thị Thu Hằng đại diện ITPlus Academy dẫ tham dự chương trình và trao học bổng khuyến học dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc của trường.

Đọc thêm

ITPLUS TRAO HỌC BỔNG CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ TẠI “HỘI THI TIN HỌC DÀNH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ”

Ngày 21/10/2020, tại tầng 03, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. đã diễn ra “Chung khảo Hội thi tin học người khiếm thị Hà Nội lần thứ II”. Thầy Hoàng Văn Thắng đã đại diện ITPlus Academy tham gia chương trình và trao 01 suất học bổng toàn phần khóa học lập trình của ITPlus trị giá 9.000.000đ.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN ITPLUS TUẦN 11 – 19/10: THAM DỰ CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHIỆP, ĐH KIẾN TRÚC, ĐH MỞ…. $ 04 LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

Từ ngày 11/10 – 19/10/2020 hàng loạt các trường Đại Học đối tác của ITPlus Academy đón tân sinh viên khóa 2020. Là một đơn vị năng động, hợp tác chặt chẽ với nhiều Khoa, Trường, ITPlus đã được mời tham dự chương trình “Chào Tân Sinh Viên” của nhiều quý trường.

Đọc thêm
1