ONLINE TRAINING - “PHOTOSHOP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”

Chuỗi chương trình “Dạy Đồ Họa & Lập Trình Online Miễn Phí" ngày 17/07/2021 đón chào một Giảng viên - Diễn giả vô cùng nổi tiếng của ITPlus Academy: Thầy Lưu Kim Khánh - Trưởng Ngành Đồ Họa ITPlus. Thứ Bảy này, vào thời gian 09h00 - 11h00, thầy Lưu Kim Khánh sẽ mang tới cho chúng ta một chủ đề vô cùng hấp dẫn "Photoshop Dành Cho Người Mới Bắt Đầu" với mục tiêu: "Học viên sẽ có thể Tạo ra sản phẩm thực tế ngay từ buổi học đầu tiên". Chương trình sẽ dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất theo form đăng

Đọc thêm

WORKSHOP (ONLINE): "TESTER - NHỮNG CÔ GÁI VÀNG TRONG LÀNG DEV"

Nắm bắt được xu hướng công nghệ và nhu cầu nhân lực, giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng thể, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. ITPlus tổ chức buổi  Workshop “Tester – Những cô gái vàng trong làng Dev”. Hình thức: Livestream qua Zoom. Thời gian: 14h00 – 16h00, Chiều thứ 7, 10/07/2021.

Đọc thêm

ONLINE TRAINING BUỔI 04: “THIẾT KẾ TỜ RƠI QUẢNG CÁO VỚI ADOBE ILLUSTRATOR"

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình “Dạy Đồ Họa & Lập Trình Online Miễn Phí" dành cho Cộng đồng sinh viên của ITPlus Academy. Ngày 26/06/2021 tới đây, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức buổi Online Training thứ 04 với chủ đề: “Thiết kế tờ rơi quảng cáo với Adobe Illustrator” với sự hướng dẫn của:

Đọc thêm

ONLINE TRAINING BUỔI 03: [THIẾT KẾ & LẬP TRÌNH WEB] “KỸ THUẬT CHUYỂN FILE PSD SANG HTML/ CSS CHUYÊN NGHIỆP”

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình “Dạy Đồ Họa & Lập Trình Online Miễn Phí" dành cho Cộng đồng sinh viên của ITPlus Academy. Ngày 19/06/2021 này, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức buổi Online Training thứ 03 với chủ đề: “Kỹ thuật chuyển file PSD sang HTML/CSS chuyên nghiệp”

Đọc thêm

[SÀI GÒN] KHUYẾN HỌC THÁNG 9 – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ - GIẢM 1.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THỨ 02 TRỞ LÊN

Chương trình khuyến học dành riêng cho Cơ Sở Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh - Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building - Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Khuyến học tháng 09/ 2021: "Ưu đãi lên đến 50% học phí - Giảm thêm 1.000.000đ khi đăng ký từ khóa học thứ 2 trở lên" dành cho các khóa học chuyên đề "Lập Trình" & "Thiết Kế Đồ Họa - Truyền Thông Đa Phương Tiện".

Đọc thêm

BÁO NHỊP SỐNG SỐ - ITPLUS ACADEMY NHẬN GIẢI SAO KHUÊ LẦN THỨ 04 CHO "CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CNTT VÀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG

Ngày 24/04, Lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2021" - Danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên đã diễn ra. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng về chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy ITPlus Academy đã vinh dự vinh danh tại chương trình. Đây là lần thứ tư ITPlus Academy nhận Danh hiệu Sao Khuê.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM GIA LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TP.

Ngày 04/05/2021, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Trao giải cuộc thi thiết kế biểu trưng kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh (1976 – 2021).