JSL NIPPON ACADEMY ĐẾN LÀM VIỆC VÀ GIAO LƯU CÙNG HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

Sáng thứ 6 ngày 18/01/2019, đại diện trường Nhật ngữ JSL Nippon (JSL Nippon Academy) đã có chuyến tham quan và làm việc với ITPlus Academy về việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành CNTT tại Nhật Bản. Trong buổi làm việc, JSL Nippon cũng đã có một cuộc giao lưu, trò chuyện ngắn cùng các bạn sinh viên trong một tiết học.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI M.I.S PROJECT 2018

Tối ngày 13/01/2019, ITPlus Academy đã có mặt tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân để tham gia Đêm chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project 2018". ITPlus Academy rất hân hạnh khi được trở thành nhà tài trợ Bạc, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi năm nay.

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 2 THÁNG 1 (07/01/2019 – 13/01/2019): SINH VIÊN RÈN LUYỆN CẢ VỀ KỸ NĂNG VÀ SỨC KHỎE

Mới chỉ bước sang đầu năm mới 2019 một tuần, nhưng trong tuần vừa qua, tinh thần học tập và rèn luyện tại ITPlus Academy vẫn không hề giảm sút. Tại trường đã diễn ra rất nhiều các hoạt động sôi nổi và bổ ích dành cho các bạn học viên. Cùng nhìn lại một tuần làm việc đáng nhớ của thầy và trò ITPlus Academy nhé!

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM)

Hôm nay ngày 09/01/2019, tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) - Nhiệm kỳ III lần thứ 5 diễn ra tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Đây cũng chính là một sự công nhận đáng quý của VECOM đối với các hoạt động đào tạo, giảng dạy của ITPlus Academy trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là trong thời đại CNTT phát triển không ngừng như hiện nay.

Đọc thêm

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG TUẦN 3 THÁNG 12 (17/12/2018 – 23/12/2018): SINH VIÊN TẤT BẬT BẢO VỆ ĐỒ ÁN CUỐI KHÓA

Một tuần nữa lại qua đi, trước thềm Giáng sinh và thời điểm chuyển giao sang năm mới 2019, nhưng tinh thần học tập của các học viên ITPlus Academy vẫn không hề giảm sút. Mọi người đều đang rất tích cực, tất bật chuẩn bị cho đồ án và bài tập lớn cuối khóa của mình. Cùng ITPlus Academy nhìn lại những hoạt động đầy ý nghĩa của tuần qua nhé!

Đọc thêm

BÁO CÔNG THƯƠNG ĐƯA TIN VỀ ITPLUS ACADEMY - "THÀNH CÔNG NHỜ MÔ HÌNH ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC TẾ"

Mới đây, ITPlus Academy rất vinh hạnh khi được xuất hiện trên tờ Báo Công Thương trong bài viết "ITPlus Academy - Thành công nhờ mô hình đào tạo gắn với thực tế". Bài báo đã có những nhận định rất thực tế về tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0, và đặc biệt rất đề cao các khóa học theo mô hình đào tạo "Học và làm theo dự án thực tế" tại ITPlus Academy. ITPlus Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà báo Ánh Nguyệt của Báo Công Thương đã

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY PHÁT ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LỊCH TẾT: "MY 2019"

Năm 2018 đã sắp qua đi, nhường chỗ cho một năm 2019 với những điều mới mẻ đang chờ đợi. Cũng trong thời gian này, người người đều đang đếm ngược từng ngày đến khoảnh khắc Giao thừa - thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới. Là một hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Cuộc thi Thiết kế Ấn phẩm Tết dành cho học viên ITPlus Academy đã chính thức quay trở lại với một hình thức hoàn toàn mới như chính cái tên của nó:

Đọc thêm

KHAI GIẢNG KHÓA 2 - KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - HỌC MÁY CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG: THÁNG 12/2018

Khóa học Trí tuệ nhân tạo đầu tiên - Học máy cơ bản và ứng dụng do ITPlus Academy và Viện AI Việt Nam phối hợp tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều sự ủng hộ, đánh giá cao của các học viên tới tham gia khóa học. Tiếp nối sự thành công đó, Khóa học Trí tuệ Nhân tạo - Học máy cơ bản và ứng dụng Khóa 2 đã quay lại, hứa hẹn mang đến những kiến thức cơ bản về Trí tuệ Nhân tạo cho các học viên yêu thích và đam mê lĩnh vực CNTT mới mẻ này. Ngày 18/12/2018 vừa qua, Viện AI Việt Nam cùng

Đọc thêm

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN 2 THÁNG 12 (10/12/2018 – 16/12/2018): RỰC RỠ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2018

Những ngày cuối năm 2018, ITPlus Academy tất bật, rộn ràng với hàng loạt bài tập lớn, báo cáo đồ án cuối khóa. Tuy nhiên, bên cạnh đó, học viên vẫn không quên những sự kiện, hoạt động ngoại khóa vui vẻ, bổ ích. Cùng ITPlus Academy điểm lại một loạt các hoạt động, sự kiện đã diễn ra trong tuần vừa qua nhé!

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook