TƯNG BỪNG CÙNG ITPLUS TẠI NHỮNG SỰ KIỆN CHÀO TÂN SV RỰC RỠ CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Từ ngày 01/09/2023 đến 15/09/2023 tại một số trường Đại Học đối tác của ITPlus đã diễn ra đón tân sinh viên năm học 2023 - 2024 đầy niềm vui và phấn khởi. Là một đơn vị đào tạo lâu năm, có quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều Khoa, Trường, ITPlus đã được mời tham dự chương trình “Chào Tân Sinh Viên” của nhiều quý trường. 

Đọc thêm

[Online] Design Talk “Sức mạnh đồ họa trong các ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp”

Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề (Online) Design Talk với chủ đề “Sức mạnh đồ họa trong các ứng dụng thực tế cho doanh nghiệp” vào lúc: 14h30 - 17h00 Thứ Bảy, ngày 23/09/2023 với sự góp mặt của: Thầy Lưu Kim Khánh – Trưởng ngành Thiết kế đồ họa Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus

Đọc thêm

Giảng viên Huỳnh Anh Thương: Tôi đặt tình yêu, cuộc sống qua những thước phim

Từ một cậu bé đam mê sưu tầm, xem phim và tìm tòi về kỹ xảo điện ảnh đã trưởng thành và tự mang máy quay đi bấm những thước phim cho chính mình.  Anh Huỳnh Anh Thương, hiện đang là giảng viên chuyên ngành quay – dựng tại ITPlus, không những thế anh còn là Founder - ceo của Đại Lô Media và là production manager công ty marje solutions. Cùng ITPlus chúng mình lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị này nhé.

Đọc thêm

Giảng viên Nguyễn Đức Giang - Chiếc máy quay không còn là công cụ mà còn là đam mê, là cuộc sống

​​​​​​​Đam mê tái hiện những sắc màu tinh tế, chân thực và sống động của cuộc sống trong từng cú đúp máy, thước phim. Mỗi tác phẩm của giảng viên Nguyễn Đức Giang là một câu chuyện mới với cách thể hiện mới, vừa hiện đại, vừa mang bản sắc riêng của chính anh - Thầy Nguyễn Đức Giang, 41 tuổi, hiện đang là giảng viên chuyên ngành quay dựng tại Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus và là chuyên viên sản xuất hình ảnh, Phòng Marketing thị trường Việt Nam, Công ty Vinfast.

Đọc thêm

WORKSHOP  "CHUYỆN NGHỀ CODER - BẠN LÀ AI ?"

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2023, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus sẽ đồng hành cùng các bạn học viên, người đi làm trong workshop “Chuyện nghề Coder - Bạn là ai ?" với đối tượng là các bạn học sinh cấp 3 muốn định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, với mục đích giúp các bạn hoàn thiện trả lời câu hỏi về ngành lập trình, khai phá những nền tảng lập trình đang ấp ủ và từ đó định hướng bản thân biết mình cần gì và mình là ai ?

Đọc thêm

Nữ giảng viên trẻ Ngọc Điệp: “Thiết kế và học trò như những đứa con tinh thần của cuộc đời tôi”.

Đối với các bạn trẻ vừa bước chân vào mái trường mới, có lẽ sẽ có chút bỡ ngỡ, sợ hãi và tất nhiên là rụt rè. Vậy nên, người thầy cô đầu tiên luôn tạo động lực để các bạn có những bước đi vững chãi và tự tin nhất trên con đường phía trước. Cô Đào Nguyễn Ngọc Điệp - giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ học viên.

Đọc thêm

Giảng viên 8X Nguyễn Quốc Phương: Chiếc máy quay giống như đứa con tinh thần của tôi

Thầy giáo Nguyễn Quốc Phương (1989) hiện đang là giảng viên khoa Nghệ thuật điện ảnh trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông ITPlus. Đồng hành với chiếc máy quay 11 năm, đối với giảng viên, nhà quay phim Nguyễn Quốc Phương, được cầm vào chiếc máy quay, làm phim giống như niềm hạnh phúc cực độ.

Đọc thêm

Thầy La Như Long - Thiết kế đồ họa vừa là duyên, vừa là nghiệp của tôi

Hôm nay, ITPlus muốn chia sẻ tới các bạn những lời tâm tình với đầy cảm xúc lắng đọng của giảng viên La Như Long – Một người thầy với ngoại hình vô cùng đặc biệt với nụ cười tươi nhưng đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành Thiết kế đồ họa. Lý do người thầy ấy đam mê Thiết kế đồ họa là gì? Thầy cảm nhận ra sao về thế hệ sinh viên của ITPlus? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm