ITPLUS ACADEMY THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG THÁNG 8

Tháng 7 vừa qua, ITPlus Academy đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, vào ngày 31/08 tới đây, Lễ khai giảng tháng 8 sẽ được tổ chức trong sự háo hức, mong đợi của các giảng viên, cán bộ, nhân viên ITPlus và đặc biệt là đông đảo các tân sinh viên.

Đọc thêm

VINGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT VINTECH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ

Tại lễ ký thỏa thuận hợp tác với hơn 50 trường đại học diễn ra vào ngày 21/8, Vingroup đã công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực công nghệ. Mục tiêu đến năm 2028, Vingroup sẽ trở thành tập đoàn công nghệ - công nghiệp - dịch vụ đẳng cấp quốc tế, trong đó mảng công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

Đọc thêm

BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA CNTT - TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Sáng hôm nay ngày 14/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus – ITPlus Academy đã có mặt tại Hội trường lớn, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để tham dự buổi gặp mặt sinh viên đầu khóa của Khoa Công nghệ thông tin. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đại diện nhà trường và khoa, các đối tác thân thiết cùng gần 400 tân sinh viên của khoa.

Đọc thêm

HỘI THẢO "HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CNTT"

Sáng nay ngày 08/08/2018, đại diện Học viện đào tạo CNTT ITPlus Academy đã tới tham dự hội thảo “Hợp tác trường đại học và doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT” được tổ chức bởi CLB Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), CLB các Khoa-Viện-Trường CNTT Việt Nam (FISU) và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là diễn đàn cho các SME CNTT kết nối với các Khoa, Viện, Trường đào tạo CNTT, trao đổi thông tin về việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế chuyển đổi

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook