HOẠT ĐỘNG: SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019

Hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học đối với sinh viên, ITPlus Academy tổ chức “Hoạt động Nghiên cứu Khoa học năm học 2018 – 2019”. Đây là một hoạt động thường niên vô cùng bổ ích dành cho các bạn học viên đang học tập tại ITPlus Academy. ITPlus luôn khuyến khích các học viên đăng ký thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, tiếp cận và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cũn

Đọc thêm

ECOMMAGE TUYỂN DỤNG PHP DEVERLOPER

- Mức lương khởi điểm: 8-15tr, tùy theo năng lực - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 - Cơ hội làm việc onsite ở các nước Châu Á (Hàn, Nhật, Malaysia,...) và Châu Âu (Mỹ, Đức, Anh,...)

Đọc thêm

VINICORP TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ LƯƠNG HẤP DẪN

Công ty Cổ phần Tổng hợp Việt Nhật (VINICORP) có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, ViniCorp chuyên cung cấp dịch vụ gia công và phát triển phần mềm chất lượng cao và giá thành thấp cho thị trường trong và ngoài nước (Nhật Bản và Singapore). Hiện nay, ViniCorp đang cần tuyển nhân sự CNTT về hoàn thiện đội ngũ công ty.

Đọc thêm

KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO HỌC SINH

Khóa học AI for Kids (AI for All) là khóa học do ITPlus Academy phối hợp cùng Viện Trí tuệ Nhân tạo (AI Academy Vietnam) thiết kế cho đối tượng là các học sinh cấp II, III để tìm hiểu về Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence – AI), một lĩnh mới mẻ và nóng bỏng hiện nay. Người học không cần phải có chút kiến thức nào về AI hay lập trình máy tính trước khi đến với khóa học; do đó khóa học cũng thích hợp với tất cả những ai muốn tìm hiểu về AI theo cách thức thông dụng và dễ hiểu nhất.

Đọc thêm

MMG VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 05 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty cổ phần MMG là công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, được điều hành bởi CEO và các chuyên gia người Hàn. Công ty có hệ thống nhiều chi nhánh tại Hàn Quốc, có bề dày phát triển lâu đời và nhiều đối tác đến từ Mỹ và Châu Âu, với sản phẩm là các hệ thống lớn, sử dụng các công nghệ tân tiến. Tại Việt Nam công ty đã tham gia nhiều dự án cho các bộ, ban ngành của chính phủ. Hiện nay, Công ty cổ phần MMG cần tuyển 05 lập trình viên Java cho dự án outsource tại Hà Nội và Seoul.

Đọc thêm

CÔNG TY ANVITA - SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN - TUYỂN DỤNG 5 KỸ SƯ CNTT

Với mục đích giải quyết vấn đề về phân phối nông sản, thực phẩm cho đất nước, Công ty Anvita hiện đang kết hợp với đối tác vận hành để xây dựng 01 mô hình phân phối nông sản, thực phẩm theo kiểu mới (Antrade, Anfami, Nongsan40 - https://nongsan40.vn/). Hệ thống hiện đang được từng bước đưa vào thực tế và đang nhận được những phản ứng tốt từ thị trường. Để thực hiện mục tiêu phủ kín 12 quận nội thành Hà nội trong năm 2019 (và tiến tới phủ kín toàn quốc), Công ty Anvita rất cần sự đóng góp của các

Đọc thêm

TỔNG HỢP SỰ KIỆN TUẦN 4 THÁNG 11 (20/11/2018 – 25/11/2018): THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VÀ NHỮNG CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI

Một tuần mới lại đến, tháng 11 đang dần dần trôi qua. Cứ mỗi khi bắt đầu tuần mới, ITPlus Academy lại cùng nhìn lại những sự kiện, những chương trình đã diễn ra trong tuần để cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Tuần vừa qua tạm gọi là tuần “Đồ họa” với những sự kiện rất quan trọng và đầy ý nghĩa liên quan đến chuyên ngành Đồ họa. Điểm lại cùng ITPlus trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm

BÀI THI ĐẠT GIẢI BÀI VIẾT HAY NHẤT – CUỘC THI “LÁ THƯ GỬI THẦY” NHÂN NGÀY 20/11

Nhân dịp Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ITPlus Academy đã phát động cuộc thi "Lá Thư Gửi Thầy", nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được bày tỏ cảm nghĩ của mình về trường, lớp và các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy mình. Sau khi cuộc thi kết thúc, BTC đã chọn được một bài viết xuất sắc nhất, đó là Bài dự thi: “Lá thư tri ân thầy cô nhân ngày 20/11” – Sinh viên Phạm Ngọc Tuân – Lớp LT0718A.

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook