THƯ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày vô cùng ý nghĩa với những người làm nghề giáo, Ban Lãnh đạo ITPlus Academy xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo đã và đang giảng dạy tại đơn vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Đọc thêm

WORKSHOP: "LOGO - XÂY DỰNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRONG THỜI ĐẠI 4.0"

Sáng thứ 2 ngày 19/11/2018 tới đây, ITPlus Academy sẽ tổ chức Workshop: “Logo - Xây dựng nhận diện thương hiệu trong thời đại 4.0” cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Đồ họa tại ITPlus Academy. Buổi workshop nhằm giúp các bạn hiểu rõ về tầm quan trọng, quy trình của việc thiết kế Logo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung

Đọc thêm

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN (4/11/2018 – 12/11/2018): ĐẶC BIỆT TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN TẠI CƠ SỞ 3

Tuần vừa qua chắc hẳn là một tuần đầy dấu ấn mới mẻ của ITPlus Academy khi liên tiếp tổ chức các sự kiện ý nghĩa dành cho sinh viên, không chỉ về học tập mà còn cả về thể thao và các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, trong tuần vừa qua, ITPlus Academy đã chính thức khai giảng khóa học đầu tiên tại cơ sở 3 – 51 Lê Đại Hành.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY THAM QUAN VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG HEXAGON JSC

Mở đầu tuần mới đầy hứng khởi, sáng nay ngày 12/11/2018, đại diện ITPlus Academy và các bạn sinh viên đã có chuyến Tham quan Doanh nghiệp tại Công ty Hexagon JSC - Tầng 23 - Tòa nhà C'Land, 156 Xã Đàn 2, Hà Nội. Ngoài việc giúp các tân sinh viên ITPlus tiếp xúc và làm quen với môi trường, văn hóa doanh nghiệp thực tế, mà chuyến tham quan này cũng là cơ hội để ITPlus Academy và Hexagon chính thức ký kết hợp tác lâu dài và thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền chặt.

Đọc thêm

ITPLUS ACADEMY CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA CNTT - ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI

Sáng nay ngày 10/11/2018, đại diện ITPlus Academy đã tới tham dự chương trình Lễ Kỷ Niệm 15 năm thành lập Khoa CNTT - Đại học Giao thông Vận Tải. ITPlus Academy hân hạnh được đồng hành với các giảng viên và các bạn sinh viên khoa CNTT - Trường Đại học Giao thông Vận tải, trở thành đơn vị hợp tác lâu dài hỗ trợ cho sinh viên trong Khoa về cả chuyên môn và các hoạt động phong trào.

Đọc thêm

IZISOLUTION TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH DEVELOPER VÀ TESTER

IZISolution là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng Odoo vào quản trị doanh nghiệp, tự hào đã mang đến giải pháp thông minh cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. IZISolution cung ứng đa dạng các dịch vụ nền tảng về CNTT hỗ trợ quá trình hoạch định và điều hành doanh nghiệp. Hiện nay, IZISolution đang tìm kiếm các nhân tài CNTT về cùng nhau xây dựng đội ngũ hùng mạnh hơn nữa

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook