BÍ KÍP DÀNH CHO DÂN IT ĐỂ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Này các bạn lập trình viên, khi đã chuẩn bị cho mình đầy đủ các kiến thức để “hành nghề” thì một công việc khó khăn không kém đó là chinh phục các nhà tuyển dụng. Sau đây ITPlus Academy sẽ mang đến cho bạn những bí kíp dành cho dân IT để chinh phục nhà tuyển dụng. Nếu như bạn là một lập trình viên mới vào nghề hay đang cần có một công việc IT phù hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

NHỮNG PHẦN MỀM LẬP TRÌNH PHỔ BIẾN DÀNH CHO TRẺ EM

Lập trình đang là một công việc hot, chúng mang lại mức lương “nghìn đô” không chỉ thu hút người lớn mà cả trẻ nhỏ. Với trẻ em, không ít em dành nhiều đam mê dành cho ngành nghề này. Các em đang quan tâm đến lập trình, mong muốn được bố mẹ tạo điều kiện để theo đuổi lập trình. Vậy nếu như dạy trẻ em lập trình thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu.Bên cạnh các khoá học trực tiếp, chúng ta có thể tìm hiểu một số ứng dụng lập trình dành cho trẻ em mà ITPlus Academy chia sẻ trong bài viết này nhé.

Đọc thêm

CÓ NÊN DẠY LẬP TRÌNH CHO TRẺ NHỎ

Trong thời đại ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc, không chỉ những nước phát triển mà cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tất nhiên công việc học lập trình không còn quá lạ lẫm với mọi người, tất nhiên với cả trẻ em. Lập trình là một điều mà bố mẹ nên quan tâm trong thời đại hiện nay thay vì các môn học ngoại khóa phổ thông. Còn vì sao, chúng ta cùng ITPlus Academy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Đọc thêm

VINGROUP CHÍNH THỨC RA MẮT VINTECH VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ

Tại lễ ký thỏa thuận hợp tác với hơn 50 trường đại học diễn ra vào ngày 21/8, Vingroup đã công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực công nghệ. Mục tiêu đến năm 2028, Vingroup sẽ trở thành tập đoàn công nghệ - công nghiệp - dịch vụ đẳng cấp quốc tế, trong đó mảng công nghệ chiếm tỷ trọng chính.

Đọc thêm

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2017

Năm 2017 này, xu hướng thiết kế nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng ITPLus khám phá những xu hướng thiết kế mới này để gia tăng cảm hứng sáng tạo và biến những thiết kế của mình bắt kịp với xu hướng của thế giới nhé.

Đọc thêm

LẬP TRÌNH VIÊN JAVA, CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Java là một trong những ngôn ngữ hàng đầu trong cộng đồng các nhà phát triển phần mềm. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng bởi các chuyên gia. Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào khác, bạn có thể làm việc với ngôn ngữ lập trình Java trong các lĩnh vực khác nhau và tạo ra sự ảnh hưởng mạnh mẽ.

Đọc thêm

HỌC LẬP TRÌNH WEB PHP Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trong ngành thiết kế và phát triển web thì PHP đang là ngôn ngữ thống trị. Ngôn ngữ lập trình này thích hợp với việc phát triển các ứng dụng Website được nhúng trong mã HTML. Các công ty phát triển và thiết kế Web hiện nay đều chú trọng và đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền của để là chủ ngôn ngữ có một không hai này. Chính vì vậy, nếu không học lập trình PHP thì là một sai sót lớn trong sự nghiệp của bạn!!!

Đọc thêm

ADOBE PREMIERE – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC EDITOR CHUYÊN NGHIỆP

Adobe Premiere là cái tên được xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm biên tập, chỉnh sửa video. Mặc dù không thể so sáng bằng Final cut Pro, nhưng Adobe Premiere không mất đi được sự cuốn hút của mình. Với ưu thế được sinh ra trong gia đình dòng dõi “Thế phiệt” với sự bảo trợ của đế chế Adobe, Premiere có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường người tiêu dùng.

Đọc thêm

ADOBE PREMIERE - PHẦN MỀM DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Adobe Premiere là phần mềm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với ngành công nghiệp Điện ảnh, Truyền thông, Quảng cáo, Thiết kế hay Multimedia. Nếu như bạn biết trang bị cho mình kỹ năng dựng phim Adobe Premiere thì chắc chắn rằng trong tương lai bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định mình ở những vị trí “cực hot” cùng với mức thu nhập mà có lẽ hiện tại bạn mới chỉ dám tưởng tượng ở trong mơ.

Đọc thêm
1