“Cơn lốc” lập trình ứng dụng Android

Cùng với sự phát triển như vũ bão, nhu cầu nhân lực cũng đang nóng dần với hàng trăm vị trí tuyển dụng vẫn chưa tìm được ứng viên. Nếu trước đây, các công ty tuyển dụng chủ yếu tuyển lập trình viên web và iphone thì hiện nay trên các trang tìm kiếm việc làm, số lượng công ty tuyển lập trình Android ngày một gia tăng.

Đọc thêm

7 kỹ năng cần thiết của một lập trình viên

Nếu bạn luôn muốn cố gắng học hỏi nâng cao kiến thức của mình để theo kịp với xu hướng công nghệ hiện nay nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu mình cần phải làm gì trong năm 2013 này.

Đọc thêm

Cơ hội nào cho các lập trình viên Android?

Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người chọn lập trình Android là nghề nghiệp để theo đuổi.

Đọc thêm

Câu chuyện Mỹ thuật Đa phương tiện 7 - Những tố chất tạo nên thuận lợi

Những tố chất thuận lợi cho người làm trong lĩnh vực MTĐPT :Năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là tư duy thẩm mỹ và tạo hình. Công việc của bạn là tạo ra các sản phẩm sáng tạo và bạn cũng là một người nghệ sĩ. Bởi vậy, một yếu tố cực kỳ quan trọng là năng khiếu nghệ thuật. Năng khiếu đó có thể về hội họa, âm nhạc, điện ảnh hay thậm chí văn học. Tất cả đều giúp ích cho bạn sáng tạo ra một tác phẩm MTĐPT. Đôi tai thẩm âm tốt giúp bạn trong các công việc về biên tập và làm hiệu ứng âm than

Đọc thêm

Câu chuyện Mỹ thuật Đa phương tiện 6 - Có nên chọn ngành MTĐPT?

Thuật ngữ Multimedia mới xuất hiện từ cuối thế kỷ trước và mãi cho đến đầu thế kỷ này, cụm từ “Mỹ thuật đa phương tiện” mới bắt đầu chính thức du nhập vào Việt Nam. Tại nước ta, MTĐPT mới chỉ trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển, nhiều lĩnh vực trong đó còn thực sự chưa bắt đầu như kỹ xảo điện ảnh. Ngay cả trên thế giới cũng coi đây là ngành trẻ nhất. Trong ngành này, bạn được tiếp cận với rất nhiều công nghệ mới, hiện đại và ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là Công nghệ thông tin. Những

Đọc thêm
Gửi tin nhắn Facebook