Top ′Siêu phẩm′ Android không thể nào bỏ qua

Thời điểm trước mùa mua sắm, cũng là thời điểm các hãng đã giới thiệu hầu hết các sản phẩm mình và đưa đứa “con cưng” ra chinh phục thị trường. Nếu có một hầu bao rủng rỉnh, muốn trải nghiệm công nghệ hoặc đơn giản chỉ là muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp nhất, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra một lựa chọn cho mình.

Đọc thêm

“Cơn lốc” lập trình ứng dụng Android

Cùng với sự phát triển như vũ bão, nhu cầu nhân lực cũng đang nóng dần với hàng trăm vị trí tuyển dụng vẫn chưa tìm được ứng viên. Nếu trước đây, các công ty tuyển dụng chủ yếu tuyển lập trình viên web và iphone thì hiện nay trên các trang tìm kiếm việc làm, số lượng công ty tuyển lập trình Android ngày một gia tăng.

Đọc thêm

7 kỹ năng cần thiết của một lập trình viên

Nếu bạn luôn muốn cố gắng học hỏi nâng cao kiến thức của mình để theo kịp với xu hướng công nghệ hiện nay nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu mình cần phải làm gì trong năm 2013 này.

Đọc thêm

Cơ hội nào cho các lập trình viên Android?

Là một trong những hệ điều hành được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Android có quá nhiều “ma lực” để hấp dẫn các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Android đã, đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những người chọn lập trình Android là nghề nghiệp để theo đuổi.

Đọc thêm
1