9 mẹo sử dụng pin smartphone lâu dài

TTO – Khi chiếc điện thoại thông minh tích hợp mọi ứng dụng công việc và giải trí bên cạnh chức năng nghe gọi, một bộ pin khỏe và bền sẽ giúp trải nghiệm này hoàn hảo hơn. Độ bền của pin tùy thuộc vào nhà sản xuất nhưng cũng là “của bền tại người”. Những mẹo dưới đây sẽ giúp người dùng duy trì một bộ pin khỏe.

Đọc thêm

Chọn lựa laptop bền hiệu quả để sử dụng

Phần khung và vỏ máy được làm từ chất liệu tốt sẽ giúp chiếc laptop đủ khả năng chịu lực trước các tình huống va chạm, rơi rớt có thể xảy ra khi di chuyển sử dụng hay bị va đập khi để máy trong túi xách hoặc hành lý. Đối với khách hàng trẻ, tính thời trang của thiết bị luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không nên bỏ qua các yếu tố về chất liệu, độ bền sản phẩm. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã khá mạnh dạn khi đầu tư cho các sản phẩm của mình những chất liệu cao cấp như hợp kim, sợi carbon t

Đọc thêm

Check Point tung sản phẩm mới an ninh mạng

(Dân trí) -Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Check Point vừa tung ra thị trường giải pháp Check Point R77, phiên bản mới nhất được xây dựng trên Kiến trúc Software Blade. Check Point R77 cung cấp dịch vụ ThreatCloud Emulation để đối phó các cuộc tấn công “Zero-Day”

Đọc thêm

7 thói quen làm hỏng thiết bị công nghệ

Tất cả những thói quen như sử dụng máy tính trên thảm, đệm hoặc dùng các thiết bị liên tục, nhiều ngày không tắt sẽ góp phần làm tăng nguy cơ gặp rủi ro và giảm tuổi thọ của các thiết bị công nghệ.

Đọc thêm

Khai thác hiệu quả ổ cứng SSD

Thay vì trang bị SSD dung lượng lớn và đắt tiền, bạn vẫn có thể áp dụng những thủ thuật dưới đây để tối ưu hóa không gian lưu trữ của SSD mà không tốn nhiều chi phí.

Đọc thêm
1