ECOMMAGE TUYỂN DỤNG PHP DEVERLOPER

- Mức lương khởi điểm: 8-15tr, tùy theo năng lực - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 - Cơ hội làm việc onsite ở các nước Châu Á (Hàn, Nhật, Malaysia,...) và Châu Âu (Mỹ, Đức, Anh,...)

Đọc thêm

VINICORP TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ LƯƠNG HẤP DẪN

Công ty Cổ phần Tổng hợp Việt Nhật (VINICORP) có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, ViniCorp chuyên cung cấp dịch vụ gia công và phát triển phần mềm chất lượng cao và giá thành thấp cho thị trường trong và ngoài nước (Nhật Bản và Singapore). Hiện nay, ViniCorp đang cần tuyển nhân sự CNTT về hoàn thiện đội ngũ công ty.

Đọc thêm

MMG VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 05 LẬP TRÌNH VIÊN JAVA

Công ty cổ phần MMG là công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, được điều hành bởi CEO và các chuyên gia người Hàn. Công ty có hệ thống nhiều chi nhánh tại Hàn Quốc, có bề dày phát triển lâu đời và nhiều đối tác đến từ Mỹ và Châu Âu, với sản phẩm là các hệ thống lớn, sử dụng các công nghệ tân tiến. Tại Việt Nam công ty đã tham gia nhiều dự án cho các bộ, ban ngành của chính phủ. Hiện nay, Công ty cổ phần MMG cần tuyển 05 lập trình viên Java cho dự án outsource tại Hà Nội và Seoul.

Đọc thêm

CÔNG TY ANVITA - SÀN GIAO DỊCH NÔNG SẢN - TUYỂN DỤNG 5 KỸ SƯ CNTT

Với mục đích giải quyết vấn đề về phân phối nông sản, thực phẩm cho đất nước, Công ty Anvita hiện đang kết hợp với đối tác vận hành để xây dựng 01 mô hình phân phối nông sản, thực phẩm theo kiểu mới (Antrade, Anfami, Nongsan40 - https://nongsan40.vn/). Hệ thống hiện đang được từng bước đưa vào thực tế và đang nhận được những phản ứng tốt từ thị trường. Để thực hiện mục tiêu phủ kín 12 quận nội thành Hà nội trong năm 2019 (và tiến tới phủ kín toàn quốc), Công ty Anvita rất cần sự đóng góp của các

Đọc thêm
1