IZISOLUTION TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH DEVELOPER VÀ TESTER

IZISolution là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng Odoo vào quản trị doanh nghiệp, tự hào đã mang đến giải pháp thông minh cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. IZISolution cung ứng đa dạng các dịch vụ nền tảng về CNTT hỗ trợ quá trình hoạch định và điều hành doanh nghiệp. Hiện nay, IZISolution đang tìm kiếm các nhân tài CNTT về cùng nhau xây dựng đội ngũ hùng mạnh hơn nữa

Đọc thêm

MATHX.VN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Website học toán online mathx.vn là chương trình học toán dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với nội dung phong phú, đa dạng, dễ hiểu và hấp dẫn học sinh, kích thích sáng tạo và say mê học toán hơn. MathX.vn giúp học sinh có thêm người bạn đồng hành thân thiết, cùng học sinh học toán hiệu quả hơn! MathX đang tìm kiếm 01 Nhân viên Thiết kế Đồ họa để hoàn chỉnh đội ngũ nhân viên:

Đọc thêm

ENTRUST CONSULTING COMPANY TUYỂN DỤNG BACK-END LƯƠNG HẤP DẪN

Entrust là công ty tư vấn triển khai Ecommerce và ERP cho các doanh nghiệp với sứ mệnh ứng dụng Công nghệ vào trong hoạt động sản xuất, phân phối, truyền thông, bán hàng, từ đó nâng cao năng lực và khả năng mở rộng của Doanh nghiệp. Để phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, Entrust cần tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên đầy tài năng và nhiệt huyết:

Đọc thêm

CMC GLOBAL TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO 20 JUNIOR JAVA DEVELOPERS

CMC Global là công ty lâu đời, với 25 năm kinh nghiệm trong ngành IT cùng hơn 12 năm trong lĩnh vực ITO thế giới. Trong suốt thời gian đó, CMC Global đã cung cấp những dịch vụ IT toàn diện đến khách hàng quốc tế với quy trình chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hiện nay, CMC đang cần tìm kiếm những mảnh ghép mới để hoàn thiện hơn nữa đội ngũ nhân sự chất lượng:

Đọc thêm
1