ITPlus Academy tuyển dụng Chuyên viên thiết kế đồ họa cho TAKA

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, Bếp và Gia dụng cao cấp Taka đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp có chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.

Đọc thêm

Trung tâm thiết kế đồ họa ITPlus (ITPCG) thông báo tuyển thực tập sinh

Trung tâm thiết kế đồ họa ITPlus (ITPCG) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc, thực tập nhằm đáp ứng với mong muốn được tham gia các dự án thiết kế, cọ sát với công việc để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức của các bạn sinh viên tham gia học tập tại ITPlus. Tham gia tư vấn và hỗ trợ và triển khai các dự án này bao gồm đội ngũ Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, Doanh nghiệp thiết kế, Khách hàng có nhu cầu thiết kế.

Đọc thêm

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên Java cho công ty TelSoft

Công ty TELSOFT (http://www.telsoft.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về công nghệ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam như: Mobifone, Vinaphone, Viettel, VTN... Trong thời gian tiếp theo, TELSOFT sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược và giá trị cốt lõi. Tầm nhìn đến năm 2016 – tiếp tục là công ty Công nghệ hàng đầu với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế.

Đọc thêm

ITPlus Academy tuyển dụng lập trình viên .NET cho công ty TelSoft

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG – TELSOFT được thành lập từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Đọc thêm
1